Ford Mustang Mach-E đang giảm giá tới 136 triệu đồng ở Trung Quốc

Mức giảm giá cực sâu của Ford Mustang Mach-E tại Trung Quốc được áp dụng đến 30/4, bởi sức ép giảm giá từ Tesla cũng như rất nhiều mẫu xe ôtô điện của thị trường nội địa.

Trung Quốc đang là 1 trong những thị trường có sự phát triển xe điện mạnh mẽ nhất trên thế giới, điều này đã khiến nhiều hãng phải đưa vào chương trình giảm giá để vừa kích cầu người dân tại đất nước tỷ dân mua sắm xe cũng như có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.
Mới đây nhất, Ford Trung Quốc cũng đã đưa ra chương trình giảm giá Ford Mustang Mach-E, theo đó, kể từ nay đến hết ngày 30/4, khách hàng mua xe Ford Mustang Mach-E sẽ được giảm giá lên đến 40.000 nhân dân tệ (tương đương 136 triệu đồng), mức giảm này dành cho tất cả các phiên bản của xe điện Ford Mustang Mach-E đang được bán tại thị trường tỷ dân.
Ford Mustang Mach-E dang giam gia toi 136 trieu dong o Trung Quoc
Sức ép của thị trường xe điện ở Trung Quốc quá lớn khiến Ford "tất tay" giảm 136 triệu đồng cho Mustang Mach-E.
Ngoài việc giảm giá bán, chương trình khuyến mãi này còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua xe mới, bao gồm chế độ bảo hành 4 năm hoặc 100.000 km, 3 chế độ điện 8 năm hoặc 160.000 km và 5GB dữ liệu mạng mỗi tháng cho xe trong 8 năm.
Chủ sở hữu ôtô đầu tiên cũng sẽ nhận được 15.000 nhân dân tệ phí sạc miễn phí từ trạm sạc hợp tác và 90 ngày dùng thử phiên bản LITE của bộ công cụ nâng cấp hỗ trợ người lái Ford. Động thái của Ford Trung Quốc cho thấy họ quyết chơi "tất tay" với Tesla Model X cũng như rất nhiều chiếc xe SUV điện của Trung Quốc đang có mức giá bán rất tốt.
Ford Mustang Mach-E dang giam gia toi 136 trieu dong o Trung Quoc-Hinh-2
Mức giá mới của Ford Mustang Mach-E tại Trung Quốc dành cho phiên bản thấp nhất là từ 209.900 nhân dân tệ (tương đương 713 triệu đồng).
Như vậy, mức giá bán mới của SUV điện Ford Mustang Mach-E tại Trung Quốc dành cho phiên bản thấp nhất là từ 209.900 nhân dân tệ (tương đương 713 triệu đồng) còn bản Ford Mustang Mach-E GT có giá chỉ 1,1 tỷ đồng. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, số lượng xe Ford Mustang Mach-E trong nước hơn 2 chiếc và đều thuộc bản cao cấp nhất, giá bán trên 4,6 tỷ đồng.
Ở phiên bản cao cấp nhất Ford Mustang Mach-E GT, xe được trang bị 2 mô tô điện truyền đến bốn bánh, cho ra tổng công suất tối đa là 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 860 Nm. Ford Mustang Mach-E GT bản tiêu chuẩn sẽ có thời gian đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong 3,8 giây, riêng bản GT Performance Edition là 3,5 giây.
Ford Mustang Mach-E dang giam gia toi 136 trieu dong o Trung Quoc-Hinh-3
Tại thị trường Việt Nam, số lượng xe Ford Mustang Mach-E chỉ có hơn 2 chiếc và đều thuộc bản cao cấp nhất với giá bán trên 4,6 tỷ đồng.
Cụm pin 88 kWh giúp xe Ford Mustang Mach-E GT có thể phục vụ chủ nhân trên hành trình dài gần 500 km rồi mới phải sạc đầy trở lại. Khi cần phải sạc pin cấp tốc, SUV điện Ford Mustang Mach-E GT dễ dàng hoàn thành việc sạc pin từ 10% lên 80% trong vòng 45 phút nhờ hỗ trợ hệ thống sạc 150 kW, lúc này, chủ xe chỉ việc kết nối với hệ thống sạc nhanh

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ford Mustang Mach-E đang giảm giá tới 136 triệu đồng ở Trung Quốc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết