Ferrari Roma màu Rose tuyệt đỉnh, dù hãng từng không muốn sử dụng

Tailor Made là bộ phận đã đảm nhận tạo ra chiếc siêu xe Ferrari Roma màu hồng nhạt Rose cổ điển. Màu hồng này từng bị Ferrari loại bỏ và không muốn sử dụng.

Enrico Galliera, Giám đốc thương mại và marketing Ferrari đã từng chia sẻ vào năm 2019 rằng hãng không sơn ngoại thất Ferrari màu hồng cho các "ngựa chồm" dù khách hàng có trả tiền bao nhiêu đi chăng nữa.Phát ngôn này đã ngay lập tức nhận được sự phản ứng mạnh mẽ của các tín đồ Ferrari. Dù vậy, trên đường phố ở Trung Quốc, Mỹ hay nhiều nước châu Âu vẫn có bóng dáng của các siêu xe Ferrari có màu sơn hồng nhưng không rõ là Ferrari đã phá lệ hay chủ xe nhờ bên thứ 3 đổi màu.Đến tháng 8/2022 này, liệu trên thế giới có siêu xe Ferrari nào xuất xưởng mang bộ áo màu hồng, câu trả lời là có và người đưa ra đáp án thật trớ trêu lại chính là hãng xe Ý. Bài đăng vào ngày 7/7/2022 trên trang Facebook chính chủ của Ferrari với hơn 16 triệu lượt thích đã cho thấy bộ phận cá nhân hóa của họ mới sơn cho một chiếc xe Ferrari Rome màu hồng Rose cổ điển.Dù màu hồng này không đậm đà gì nhưng cũng thể hiện được cá tính riêng của người mua xe, ít nhất là họ được đáp ứng màu sắc mình yêu thích trên siêu xe chọn mua. Ngoài màu hồng nhạt, chiếc Ferrari Roma còn được bộ phận cá nhân hóa Tailor Made thể hiện chất riêng với loại da bọc trong nội thất là da Frau Saddle với màu vàng cát và còn tạo điểm nhấn với da Alcantara trong sắc cam Arancione.Dòng siêu xe Ferrari Roma được hãng xe Ý ra mắt cách đây 2 năm với thiết kế được đánh giá nữ tính nhất trong số các sản phẩm của hãng xe Ý tạo ra, vì thế, có lẽ Ferrari đã đồng ý cho bộ phận cá nhân hóa của mình khoác lên siêu xe 4 chỗ ngồi màu sơn Rose.Ở tại Việt Nam hiện có 3 xe Ferrari Roma xuất hiện với 2 chiếc nhập khẩu không chính hãng, đã có biển số và chủ nhân, còn xe thứ 3 nhập chính hãng, hiện vẫn đang được trưng bày.Hãng siêu xe Ferrari trang bị cho chiếc xe 4 chỗ ngồi Roma động cơ V8, tăng áp, dung tích 3.9 lít, tạo ra công suất tối đa 620 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.Chiếc Coupe 2+2 mới nhất của hãng siêu xe Ferrari được kết nối với hộp số ly hợp kép 8 cấp. Những trang bị này cho phép Ferrari Roma có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 320 km/h.Video: Ferrari Roma - chiếc Ferrari hoài cổ và thanh lịch.

Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung
Enrico Galliera, Giám đốc thương mại và marketing Ferrari đã từng chia sẻ vào năm 2019 rằng hãng không sơn ngoại thất Ferrari màu hồng cho các "ngựa chồm" dù khách hàng có trả tiền bao nhiêu đi chăng nữa.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-2
Phát ngôn này đã ngay lập tức nhận được sự phản ứng mạnh mẽ của các tín đồ Ferrari. Dù vậy, trên đường phố ở Trung Quốc, Mỹ hay nhiều nước châu Âu vẫn có bóng dáng của các siêu xe Ferrari có màu sơn hồng nhưng không rõ là Ferrari đã phá lệ hay chủ xe nhờ bên thứ 3 đổi màu.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-3
Đến tháng 8/2022 này, liệu trên thế giới có siêu xe Ferrari nào xuất xưởng mang bộ áo màu hồng, câu trả lời là có và người đưa ra đáp án thật trớ trêu lại chính là hãng xe Ý. Bài đăng vào ngày 7/7/2022 trên trang Facebook chính chủ của Ferrari với hơn 16 triệu lượt thích đã cho thấy bộ phận cá nhân hóa của họ mới sơn cho một chiếc xe Ferrari Rome màu hồng Rose cổ điển.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-4
Dù màu hồng này không đậm đà gì nhưng cũng thể hiện được cá tính riêng của người mua xe, ít nhất là họ được đáp ứng màu sắc mình yêu thích trên siêu xe chọn mua. Ngoài màu hồng nhạt, chiếc Ferrari Roma còn được bộ phận cá nhân hóa Tailor Made thể hiện chất riêng với loại da bọc trong nội thất là da Frau Saddle với màu vàng cát và còn tạo điểm nhấn với da Alcantara trong sắc cam Arancione.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-5
Dòng siêu xe Ferrari Roma được hãng xe Ý ra mắt cách đây 2 năm với thiết kế được đánh giá nữ tính nhất trong số các sản phẩm của hãng xe Ý tạo ra, vì thế, có lẽ Ferrari đã đồng ý cho bộ phận cá nhân hóa của mình khoác lên siêu xe 4 chỗ ngồi màu sơn Rose.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-6
Ở tại Việt Nam hiện có 3 xe Ferrari Roma xuất hiện với 2 chiếc nhập khẩu không chính hãng, đã có biển số và chủ nhân, còn xe thứ 3 nhập chính hãng, hiện vẫn đang được trưng bày.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-7
Hãng siêu xe Ferrari trang bị cho chiếc xe 4 chỗ ngồi Roma động cơ V8, tăng áp, dung tích 3.9 lít, tạo ra công suất tối đa 620 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.
Ferrari Roma mau Rose tuyet dinh, du hang tung khong muon su dung-Hinh-8
Chiếc Coupe 2+2 mới nhất của hãng siêu xe Ferrari được kết nối với hộp số ly hợp kép 8 cấp. Những trang bị này cho phép Ferrari Roma có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 320 km/h.
Video: Ferrari Roma - chiếc Ferrari hoài cổ và thanh lịch.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ferrari Roma màu Rose tuyệt đỉnh, dù hãng từng không muốn sử dụng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết