FaceTime là gì? Cách gọi FaceTime trên Android, iPhone

FaceTime là gì? Cách gọi FaceTime trên Android, iPhone như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay của chúng tôi các bạn nhé!

FaceTime là gì?

FaceTime là gì?

FaceTime có nghĩa là gì? Gọi FaceTime có mất tiền không? FaceTime là ứng dụng gọi video và âm thanh miễn phí giữa các thiết bị của Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone, iPad và trên MacOS (Macbook).

Cách gọi FaceTime trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone.

Cách gọi FaceTime trên iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống và chọn vào FaceTime.

Cách gọi FaceTime trên iPhone

Bước 3: Tại mục FaceTime đầu tiên, các bạn gạt công tắc để chuyển sang chế độ On màu xanh nhé.

Cách gọi FaceTime trên iPhone

Bước 4: Lúc này, các bạn hãy chờ một lát để iPhone có thể kích hoạt FaceTime trên thiết bị. Sau khi kích hoạt xong FaceTime thì iPhone sẽ hiện ra danh sách địa chỉ của bạn mà người dùng khác có thể liên lạc với bạn qua FaceTime nhé.

Cách gọi FaceTime trên iPhone

Cách gọi FaceTime trên Android

Để có thể sử dụng FaceTime trên Android thì iPhone của bạn cần cập nhật lên iOS 15 thì mới liên kết được nhé. Sau đây là hướng dẫn sử dụng FaceTime cho Android. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng FaceTime trên iPhone iOS 15 lên, sau đó chọn Tạo liên kết và chọn ứng dụng hoặc nhấn Sao chép để gửi hoặc lấy liên kết.

Cách gọi FaceTime trên Android

Bước 2: Trên điện thoại Android, người nhận sẽ nhấn vào link được chia sẻ từ bạn trên iPhone. Sau đó hãy nhập tên và nhấn Continue rồi nhấn Join. Một lưu ý là Apple khuyến nghị người dùng sử dụng trình duyệt Google Chrome mới nhất trên điện thoại Android để giúp hỗ trợ mã hóa H.264 cho phép người dùng có thể tham gia cuộc gọi FaceTime tốt nhất.

Cách gọi FaceTime trên Android

Bước 3: Trên điện thoại iPhone, các bạn có thể chấp nhận yêu cầu tham gia của mọi người và họ sẽ nhìn được ID người gọi của bạn.

Cách gọi FaceTime trên Android

Bước 4: Bây giờ, các bạn đã có thể gọi video FaceTime miễn phí chất lượng cao với người trên thiết bị Android rồi nhé.

Cách gọi FaceTime trên Android

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: FaceTime là gì? Cách gọi FaceTime trên Android, iPhone

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết