Đúng ngày ông Công ông Táo: 3 con giáp rũ vận xui, thu cả núi tiền

Từ ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp) trở đi, vận trình của những con giáp này trở nên thuận lợi, có nhiều điểm sáng.


Tuổi Thìn. Người tuổi Thìn thông minh, chăm chỉ, giỏi giang. Con giáp này có khả năng giao tiếp tốt nên được mọi người yêu quý. Bản mệnh có thể tạo dựng được không ít mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho sự thăng tiến của công việc.Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thìn gặp không ít trở ngại. Dù đã cố gắng nhiều nhưng con giáp này vẫn cảm thấy bế tắc, áp lực nặng nề.Bắt đầu từ ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), vận thế của người tuổi Thìn có sự chuyển biến mạnh mẽ. Công việc của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn, hồng phát, áp lực tài chính cũng giảm bớt. Con giáp này không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Con giáp này luôn muốn vươn lên đứng đầu trong mọi lĩnh vực, có một cuộc sống giàu có, sung túc hơn.Thời gian trước đây, bản mệnh làm ăn không thuận lợi, có thể gặp nhiều trở ngại, thách thức dù đã cố gắng nhiều.Tử vi dự báo rằng, từ ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), vận thế của tuổi Ngọ khởi sắc, tài vận hanh thông. Con giáp này có thể biến họa thành phúc. Các khoản đầu tư của bản mệnh tưởng chừng thua lỗ sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ.Trong thời gian này, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tài vận, có quý nhân phù trợ. Đó có thể là người thân, bạn bè. Họ sẽ mang tin vui, cơ hội tốt về đầu tư, kiếm tiền, làm giàu cho người tuổi Ngọ. Con giáp này có thể vươn lên, gặt hái nhiều thành công, kiếm được số tiền không nhỏ.

Tuổi Hợi. Người tuổi Hợi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trượng nghĩa. Con giáp này thích kết giao bạn bè và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.Tử vi dự báo rằng từ ngày ông Công ông Táo, bản mệnh có cát tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nguồn thu nhập ngày một dồi dào.Tuổi Hợi còn có quý nhân phù trợ, cùng chung sức hoàn thành công việc. Người này có thể đưa ra những góp ý, gợi ý hay để tuổi Hợi phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.Đó có thể là người thân hoặc bạn bè vẫn luôn bên cạnh bản mệnh. Hai người tâm đầu ý hợp, luôn tin tưởng nhau, cùng nhau tiến bước trên con đường sự nghiệp. * Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien

Tuổi Thìn. Người tuổi Thìn thông minh, chăm chỉ, giỏi giang. Con giáp này có khả năng giao tiếp tốt nên được mọi người yêu quý. Bản mệnh có thể tạo dựng được không ít mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho sự thăng tiến của công việc.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-2
Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thìn gặp không ít trở ngại. Dù đã cố gắng nhiều nhưng con giáp này vẫn cảm thấy bế tắc, áp lực nặng nề.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-3
Bắt đầu từ ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), vận thế của người tuổi Thìn có sự chuyển biến mạnh mẽ. Công việc của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn, hồng phát, áp lực tài chính cũng giảm bớt. Con giáp này không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-4

Tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Con giáp này luôn muốn vươn lên đứng đầu trong mọi lĩnh vực, có một cuộc sống giàu có, sung túc hơn.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-5
Thời gian trước đây, bản mệnh làm ăn không thuận lợi, có thể gặp nhiều trở ngại, thách thức dù đã cố gắng nhiều.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-6
Tử vi dự báo rằng, từ ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), vận thế của tuổi Ngọ khởi sắc, tài vận hanh thông. Con giáp này có thể biến họa thành phúc. Các khoản đầu tư của bản mệnh tưởng chừng thua lỗ sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-7
Trong thời gian này, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tài vận, có quý nhân phù trợ. Đó có thể là người thân, bạn bè. Họ sẽ mang tin vui, cơ hội tốt về đầu tư, kiếm tiền, làm giàu cho người tuổi Ngọ. Con giáp này có thể vươn lên, gặt hái nhiều thành công, kiếm được số tiền không nhỏ.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-8

Tuổi Hợi. Người tuổi Hợi có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trượng nghĩa. Con giáp này thích kết giao bạn bè và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-9
Tử vi dự báo rằng từ ngày ông Công ông Táo, bản mệnh có cát tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nguồn thu nhập ngày một dồi dào.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-10
Tuổi Hợi còn có quý nhân phù trợ, cùng chung sức hoàn thành công việc. Người này có thể đưa ra những góp ý, gợi ý hay để tuổi Hợi phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Dung ngay ong Cong ong Tao: 3 con giap ru van xui, thu ca nui tien-Hinh-11
Đó có thể là người thân hoặc bạn bè vẫn luôn bên cạnh bản mệnh. Hai người tâm đầu ý hợp, luôn tin tưởng nhau, cùng nhau tiến bước trên con đường sự nghiệp. * Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Xe và thể thao

Bạn đang xem: Đúng ngày ông Công ông Táo: 3 con giáp rũ vận xui, thu cả núi tiền

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết