Đoán vận thế tháng 3/2022: Con giáp nào hồng phát, con giáp nào lụi bại?

Bước vào tháng 3/2022, trong số 12 con giáp, con giáp nào sẽ bị tiểu nhân ngáng đường, con giáp nào sẽ được quý nhân che chở, trợ giúp?

Theo dự đoán vận hên xui cho 12 con giáp, tháng 3 người tuổi Tý vô cùng may mắn do gặp được quý nhân, mọi điều đen đủi sẽ được hóa giải, làm đâu thắng đó.Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng này vận thế của người tuổi Sửu tương đối bình ổn, không gặp hạn tiểu nhân nhưng cũng ko có vận quý nhân vượng. Tháng 3, người tuổi Dần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, ngáng đường cản trở sự phát triển của công việc cũng như thu nhập. Tuổi Mão trong tháng này tuy không có vận hạn tiểu nhân nặng nề quá như tuổi Dần nhưng cũng nên cẩn thận khi kết giao bạn bè. Do năm nay phạm phải Phá Thái Tuế nên trong tháng 3 người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Công việc lao đao, tốn nhiều chi phí cho nhà cửa và sức khỏe. Tháng 3 cũng là tháng người tuổi Tỵ lao đao, vất vả vì hạn tiểu nhân. Tiểu nhân ngáng đường, đặt điều thị phi khiến con giáp này trăm bề khó khăn, vạn sự bế tắc. Người tuổi Ngọ bước vào tháng 3 với nhiều may mắn. Cơ hội liên tiếp xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì đây sẽ tháng thuận buồm xuôi gió trong moi mặt cuộc sống của con giáp này. Quý nhân tương trợ, cao nhân chỉ điểm nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ công việc, thu nhập cho đến tình cảm trong tháng 3/2022. Xung Thái Tuế khiến tháng 3 sẽ là thời điểm người tuổi Thân cần đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ, đừng để mắc bẫy ngụy quân tử. Người tuổi Dậu bước vào tháng 3/2022 tuy không quá vất vả vì hạn tiểu nhân nhưng cũng nên cẩn thận tránh mắc sai sót ảnh hưởng đến công việc chung. Tháng 3 không phải là tháng may mắn của người tuổi Tuất bởi đâu đâu cũng sẽ có “tiểu nhân”. Lời khuyên cho con giáp này nên bình tĩnh, không nên nóng vội khi gặp tình huống phát sinh mà rơi vào bẫy của đối thủ. Hại Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi kém may mắn trong tháng 3/2022. Con giáp này sẽ rất khó khăn, vất vả để hoàn thành mọi việc trong thời gian này. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?
Theo dự đoán vận hên xui cho 12 con giáp, tháng 3 người tuổi Tý vô cùng may mắn do gặp được quý nhân, mọi điều đen đủi sẽ được hóa giải, làm đâu thắng đó.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-2
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng này vận thế của người tuổi Sửu tương đối bình ổn, không gặp hạn tiểu nhân nhưng cũng ko có vận quý nhân vượng.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-3
Tháng 3, người tuổi Dần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, ngáng đường cản trở sự phát triển của công việc cũng như thu nhập.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-4
Tuổi Mão trong tháng này tuy không có vận hạn tiểu nhân nặng nề quá như tuổi Dần nhưng cũng nên cẩn thận khi kết giao bạn bè.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-5
Do năm nay phạm phải Phá Thái Tuế nên trong tháng 3 người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Công việc lao đao, tốn nhiều chi phí cho nhà cửa và sức khỏe.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-6
Tháng 3 cũng là tháng người tuổi Tỵ lao đao, vất vả vì hạn tiểu nhân. Tiểu nhân ngáng đường, đặt điều thị phi khiến con giáp này trăm bề khó khăn, vạn sự bế tắc.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-7
Người tuổi Ngọ bước vào tháng 3 với nhiều may mắn. Cơ hội liên tiếp xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì đây sẽ tháng thuận buồm xuôi gió trong moi mặt cuộc sống của con giáp này.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-8
Quý nhân tương trợ, cao nhân chỉ điểm nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ công việc, thu nhập cho đến tình cảm trong tháng 3/2022.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-9
Xung Thái Tuế khiến tháng 3 sẽ là thời điểm người tuổi Thân cần đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ, đừng để mắc bẫy ngụy quân tử.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-10
Người tuổi Dậu bước vào tháng 3/2022 tuy không quá vất vả vì hạn tiểu nhân nhưng cũng nên cẩn thận tránh mắc sai sót ảnh hưởng đến công việc chung.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-11
Tháng 3 không phải là tháng may mắn của người tuổi Tuất bởi đâu đâu cũng sẽ có “tiểu nhân”. Lời khuyên cho con giáp này nên bình tĩnh, không nên nóng vội khi gặp tình huống phát sinh mà rơi vào bẫy của đối thủ.
Doan van the thang 3/2022: Con giap nao hong phat, con giap nao lui bai?-Hinh-12
Hại Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi kém may mắn trong tháng 3/2022. Con giáp này sẽ rất khó khăn, vất vả để hoàn thành mọi việc trong thời gian này. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo Sohu)

Bạn đang xem: Đoán vận thế tháng 3/2022: Con giáp nào hồng phát, con giáp nào lụi bại?

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết