Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn

Cuộc sống sung sướng, hạnh phúc khi làm dâu nhà hào môn của Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người ao ước.

Mới đây, trên Instagram Lương Thùy Linh đăng tải hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh kèm dòng chú thích: “Chúc mừng chị đã có chồng rồi”. Khán giả gửi nhiều lời chúc phúc tới người đẹp. Ngay dưới bài viết, Đỗ Mỹ Linh để bình luận gây chú ý.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn-1

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn-2

Cụ thể, nàng Hậu viết: “Lấy chồng vui lắm, lấy đi”. Lương Thùy Linh cũng tiết lộ lười việc đang độc thân, hài hước trả lời đàn chị: “Vui lòng kiếm chồng giúp em”. Chỉ với một câu nói đã thấy được cuộc sống làm dâu nhà hào môn của người đẹp hạnh phúc đến nhường nào. Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh có quan hệ thân thiết với nhau ở ngoài đời. Lương Thùy Linh là một trong những người đẹp góp mặt trong dàn bê tráp của Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn-3

Chiều ngày 17/10 vừa qua, đám hỏi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang diễn ra tại nhà riêng của cô dâu trên một con phố cổ Hà Nội, với sự có mặt của hai bên gia đình, họ hàng, và một vài người bạn thân.

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển sẽ được diễn ra vào ngày 23/10 tới đây. Lễ cưới diễn ra vào lúc 17h ngày 23/10 tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Được biết, cặp đôi cũng đã đề ra một số quy định trong hôn lễ của mình. Cụ thể, do vấn đề riêng tư nên yêu cầu không chụp ảnh, quay phim trong quá trình diễn ra hôn lễ được cặp đôi đề cao.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn-4

Đỗ Mỹ Linh tâm sự cô và bạn trai có nhiều điểm tương đồng về sở thích, quan điểm sống và tình yêu. Cặp đôi cũng coi trọng nề nếp, văn hóa và đề cao giá trị truyền thống.

Bạn đang xem: Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tâm trạng khi làm dâu nhà hào môn

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết