Lễ đón dâu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Con trai nhà bầu Hiển cùng dàn xế hộp sẵn sàng 'rước nàng về dinh'

Trưa 23/10, con trai nhà bầu Hiển đã xuất phát từ nhà riêng tại quận Hoàn Kiếm để di chuyển sang nhà cô dâu Đỗ Mỹ Linh.

Hôm nay 23/10, tâm điểm của làng giải trí sẽ thuộc về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cô nàng sẽ chính thức lên xe hoa, về chung một nhà với con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Lễ đón dâu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Con trai nhà bầu Hiển cùng dàn xế hộp sẵn sàng rước nàng về dinh-1

Quang cảnh tại nhà chú rể Đỗ Vinh Quang trước giờ G.

Vào 13h, con trai nhà bầu Hiển cùng gia đình đã chuẩn bị cho lễ đón dâu. Theo ghi nhận của phóng viên SAOstar, ngay từ sớm, an ninh tại nhà bầu Hiển tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm đã được thắt chặt.

Lễ đón dâu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Con trai nhà bầu Hiển cùng dàn xế hộp sẵn sàng rước nàng về dinh-2

Dàn vệ sĩ mặc sơ mi trắng luôn túc trực.

Bên cạnh lực lượng an ninh địa phương, nhà trai còn tăng cường thêm vệ sĩ luôn luôn cầm sẵn ô trên tay để hạn chế tối đa những hình ảnh riêng tư bị lọt ra bên ngoài. Khoảng 13h15, Đỗ Vinh Quang cùng các thành viên trong gia đình đã bắt đầu di chuyển sang nhà cô dâu Đỗ Mỹ Linh.

Lễ đón dâu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Con trai nhà bầu Hiển cùng dàn xế hộp sẵn sàng rước nàng về dinh-3

Gia đình nhà con trai bầu Hiển di chuyển sang nhà Đỗ Mỹ Linh.

Được biết hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang sẽ được tổ chức vào chiều cùng ngày tại một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Trước đó sau thời gian dài kín tiếng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm. Cô chọn đúng ngày sinh nhật tuổi 26 để thông báo tin vui đến mọi người. Nàng hậu hạnh phúc chia sẻ: “Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội”.

Bạn đang xem: Lễ đón dâu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Con trai nhà bầu Hiển cùng dàn xế hộp sẵn sàng 'rước nàng về dinh'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết