Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất

Không cần chi hàng chục triệu đồng, người dùng phổ thông vẫn có thể sở hữu trong tay một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp.

Sự kiện: Điện thoại Realme Điện thoại Vivo

Ngoài hiệu năng và khả năng nhiếp ảnh, thiết kế cũng là một trong số những yếu tố được người dùng quan tâm khi mua điện thoại thông minh. Cạnh phẳng, ống kính camera sau lớn, màn hình “đục lỗ” chính là những điểm nhấn về ngoại hình có trên nhiều smartphone tầm trung.

Dưới đây là những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất hiện tại.

Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất - 1

1. Realme 10

Ra mắt cách đây không lâu, Realme 10 đang được giảm giá xuống mức thấp hơn. Ưu điểm của máy không chỉ nằm ở thiết kế hiện đại, bắt mắt (màn hình "đục lỗ", cạnh phẳng và mặt lưng chuyển màu) mà còn ở hiệu năng khá, bộ nhớ trong lớn - cho phép người dùng thoải mái lưu trữ.

Chưa hết, viên pin 5000 mAh đảm bảo người dùng sử dụng cả ngày; cảm biến 50MP dư sức chụp được nhiều hình ảnh đẹp để đăng tải lên mạng xã hội.

Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất - 2

2. Vivo Y22s

Có giá bán chưa tới 5 triệu đồng, Vivo Y22s cũng được xếp là một trong số smartphone tầm trung có thiết kế đẹp hiện tại. Mặc dù hiệu năng có phần lép vế hơn các điện thoại khác trong danh sách nhưng máy vẫn xử lý tốt các tác vụ thông thường: chơi game nhẹ, lướt mạng xã hội và chụp ảnh "sống ảo".

Thêm vào đó, viên pin 5000 mAh có thể cung cấp thời lượng cả ngày dài; màn hình "giọt nước" kích cỡ 6,55 inch cho trải nghiệm hình ảnh sống động và thích mắt. Cuối cùng, thiết bị cũng hỗ trợ 2 sim, cho phép kết nối dễ dàng, linh hoạt hơn.

Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất - 3

3. Realme C55

Những ai yêu thích smartphone cỡ lớn, giá tầm trung và thiết kế đẹp, Realme C55 sẽ là một lựa chọn rất lý tưởng do có màn hình 6,7 inch và mặt lưng siêu huyền ảo. Dù chỉ có khả năng kết nối 4G nhưng máy vẫn cung cấp hiệu suất khá, tuổi thọ pin dài và cho ảnh chụp đẹp (nhờ camera chính 64MP + camera phụ 2MP).

Cùng với đó, khả năng sạc nhanh 33W sẽ giúp người dùng không phải chờ đợi sạc pin quá lâu. Phiên bản màu vàng với hiệu ứng chuyển màu ở mặt lưngsẽ giúp chủ nhân của chúng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cầm trên tay.

Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất - 4

4. Vivo V25 5G

Là phiên bản có cấu hình mạnh hơn so với Vivo V22s, Vivo V25 5G cũng là một trong số smartphone 5G được yêu thích nhất hiện tại. Máy cũng có ống kính camera sau lớn, cạnh phẳng hiện đại, phiên bản màu vàng cam khá trẻ trung.

Tuy nhiên, điện thoại Vivo chỉ có màn hình "giọt nước" thay vì "đục lỗ" như các sản phẩm "đối thủ" và viên pin dung lượng 4500 mAh nhỏ hơn. Bù lại, sản phẩm có khả năng sạc nhanh 44W ấn tượng hơn, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi.

Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất - 5

5. Galaxy A34 5G

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này là chiếc smartphone 5G của Samsung. Galaxy A34 5G hiện đã được giảm giá xuống mức thấp hơn, vừa túi tiền của nhiều người dùng tầm trung. Điện thoại sở hữu thiết kế cao cấp mang phong cách của Galaxy S23 với 3 ống kính thẳng hàng, không có khu vực bao quanh, mặt trước là màn hình cỡ lớn - 6,6 inch với chi tiết "đục lỗ" tinh tế.

Mặc dù chỉ được trang bị camera chính 48MP nhưng điện thoại 5G vẫn có thể đem lại ảnh chụp chất lượng khá. Viên pin 5000 mAh và khả năng sạc nhanh 25W cũng giúp máy có trải nghiệm liền mạch hơn.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Điểm danh những smartphone tầm trung có thiết kế hút mắt nhất

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết