Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday

Cùng với iPhone, iPad, nhiều mẫu MacBook cũng được giảm đậm trong đợt Black Friday - Thứ Sáu đen tối năm nay.

Sự kiện: Apple macbook Máy tính xách tay

Hiện tại, các mẫu MacBook Air và MacBook Pro tích hợp chip M2 đã cập bến Việt Nam theo đường chính hãng, cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Do có giá bán khá cao nên chúng không dành cho phần đông người dùng, phù hợp hơn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop hiệu năng cao, xử lý đồ hoạ tốt và tài chính dư giả.

Tuy nhiên, người dùng có thể tham khảo các mẫu MacBook sử dụng chip M1 Series với giá phải chăng hơn, đang được giảm giá lớndịp Black Friday dưới đây.

Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday - 1

Với những ai muốn sử dụng một chiếc laptop màn hình lớn, sức mạnh top đầu và thời lượng pin dài,MacBook Pro 16 M1 Pro 2021 chắc chắn sẽ ghi điểm mạnh. Đây cũng là một trong số những mẫu MacBook đang được giảm giá "khét" nhất ở thời điểm này.

Apple trang bị cho sản phẩm màn hìnhLiquid Retina XDR 16.2 inch, độ phân giải 3456 x 2234 pixel cùng tốc độ làm mới 120Hz, đồ hoạ tích hợp 16 nhân, đem tới khả năng xử lý cực "đỉnh". Do đó, các nhà sáng tạo nội dung có thể thoả sức làm việc với "cỗ máy" này.

Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday - 2

Được ra mắt cách đây 2 năm, MacBook Pro M1 2020 đang được giảm giá xuống mức thấp hơn. Đây là mẫu MacBook tiêu chuẩn, phù hợp với phần đông người tiêu dùng.

Máy có màn hình Retina 13,3 inch (độ phân giải 2560 x 1600 pixel) vừa phải, thiết kế gọn, mỏng, nhẹ và chip M1 hiệu năng khá. Sản phẩm thích hợp cho cả sinh viên đại học, giới kinh doanh, thường xuyên phải sử dụng máy tính xách tay khi di chuyển.

Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday - 3

Với những iFan muốn sở hữu chiếc MacBook gọn nhẹ, giá phải chăng nhưng vẫn "trâu", MacBook Air sẽ là gợi ý không tệ. Sản phẩm cũng đang được giảm giá mạnh trong dịp này. Nhìn chung, cấu hình của máycung cấp sức mạnh đủ dùng cho các tác vụ văn phòng; thiết kế cũng được đánh giá cao về độ tinh tế.

Thêm nữa,màn hình Retina kích cỡ 13,3 inch (độ phân giải 2560 x 1600 pixel) hiển thị hình ảnh rấtchi tiết, sắc nét, có thể điều chỉnh độ sáng theo điều kiện môi trường. Cùng với đó, thời lượng của laptop đủ dùng trong cả ngày.

Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday - 4

Sở hữu màn hình kích cỡ 14,2inch siêu sắc nét và thiết kế mỏng - 15,5mm, hiệu suất mạnh mẽ, MacBook Pro 14 M1 Pro 2021 là lựa chọn lý tưởngcho những ai cần xử lý các nhiệm vụ phức tạp: chỉnh sửa hình ảnh, video, dựng phim, thiết kế đồ hoạ,... Thiết bị cũng có máy quét vân tay tích hợp vào nút nguồn, âm thanh Dolby Atmos mạnh mẽ và sống động.

Với chi tiết "tai thỏ" quen thuộc, các iFan sẽcó nhữngtrải nghiệm quen thuộc và thú vị với chiếc máy tính xách tay này. Mức giá sau giảm của thiết bị dù vẫn còn khá cao nhưng đã bớt "đau ví" hơn so với thời điểm trước.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Điểm danh những MacBook "ngon", giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết