Denza N7 2024 - xe Trung Quốc liên doanh Mercedes-Benz lộ diện

5 dòng sản phẩm bắt đầu bằng các chữ cái D, E, N, Z và A của hãng xe Denza liên doanh với Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường xe điện của Trung Quốc.

Mới đây, tập đoàn Tengshi Motors đã chính thức công bố hình ảnh chính thức của mẫu SUV cỡ trung 5 chỗ hoàn toàn mới của mình mang tên gọi Denza N7 2024 mới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của các khách hàng nước này.Trên thực tế, Denza là thương hiệu liên doanh giữa hãng xe Trung Quốc BYD với Daimler - tập đoàn mẹ của Mercedes-Benz, điều này đã giúp ngoại thất xe Denza N7 2024 chạy điện có thiết kế rất bay bổng, mang đúng vẻ đẹp phương Tây, không lai với các xe nào.Denza N7 hay còn gọi là Tengshi N7 hoặc sẽ có tên chính thức là Liepao SUV, là một chiếc xe mới được chế tạo dựa trên mẫu xe ý tưởng Denza Inception đã ra mắt tại Triển lãm ôtô Thành Đô ở Trung Quốc vào tháng 8 năm ngoái. Theo một số thông tin trước đó của truyền thông Trung Quốc, Denza N7 sẽ trình làng ngay trong năm nay.Về ngoại hình, Denza N7 có mặt tiền rất sáng sủa khi sử dụng cụm đèn LED hẹp và dài với các góc cạnh sắc cạnh mang đến sự cá tính cho xe, chưa hết các đường gân nổi trên nắp khoang động cơ khiến chiếc xe này trông rất thể thao. Đồng thời, chiếc xe áp dụng thiết kế lưới tản nhiệt khép kín, thường được sử dụng trên các mẫu xe điện mới (NEV) hiện nay, không chỉ tăng vẻ đẹp hình ảnh mà còn tối ưu hóa hệ số cản.Tiếp đến, thương hiệu xe liên doanh giữa BYD với Daimler còn chính thức bổ sung nắp đậy cho khu vực đèn sương mù ở cả 2 bên và sử dụng chất liệu pha lê đen để tạo hiệu ứng hình ảnh hài hòa hơn cho phần thiết kế đầu xe. Bên sườn xe, Denza N7 có một mâm 5 chấu đơn vác mỏng, sơn 2 màu tương phản.Vòng ra phía sau, chiếc xe sử dụng cụm đèn hậu kiểu xuyên thấu phổ biến, với điểm nhấn là đồ họa hình chữ C cỡ lớn ở ngoài cùng 2 bên và trên mui xe còn có đèn phanh LED dài, tiếp đến 2 hốc gió nhỏ dừng dọc và khu vực đặt biển số thiết kế theo hình thang, giúp cải thiện đáng kể hiệu ứng thị giác cho chiếc xe này.Đồng thời, các chi tiết mạ crôm dưới cản sau tăng thêm vẻ thời trang. Theo tuyên bố chính thức, Denza N7 được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt độ pin mới độc đáo, giúp tối ưu hóa trải nghiệm lái xe ở nhiệt độ thấp của xe điện thuần túyThực hiện kiểm soát nhiệt độ pin + bổ sung năng lượng không giới hạn và giải quyết các điểm khó khăn hiện tại của năng lượng mới các phương tiện như sạc chậm ở nhiệt độ thấp và suy giảm tuổi thọ pin nghiêm trọng.Mức giá xe Denza N7 2024 chưa được tiết lộ, xe nằm trong 5 dòng sản phẩm bắt đầu bằng các chữ cái D, E, N, Z và A của hãng xe Denza hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường xe điện của Trung Quốc.Video: Giới thiệu Denza N7 2024 chạy điện tại Trung Quốc.

Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien
Mới đây, tập đoàn Tengshi Motors đã chính thức công bố hình ảnh chính thức của mẫu SUV cỡ trung 5 chỗ hoàn toàn mới của mình mang tên gọi Denza N7 2024 mới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của các khách hàng nước này.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-2
Trên thực tế, Denza là thương hiệu liên doanh giữa hãng xe Trung Quốc BYD với Daimler - tập đoàn mẹ của Mercedes-Benz, điều này đã giúp ngoại thất xe Denza N7 2024 chạy điện có thiết kế rất bay bổng, mang đúng vẻ đẹp phương Tây, không lai với các xe nào.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-3
Denza N7 hay còn gọi là Tengshi N7 hoặc sẽ có tên chính thức là Liepao SUV, là một chiếc xe mới được chế tạo dựa trên mẫu xe ý tưởng Denza Inception đã ra mắt tại Triển lãm ôtô Thành Đô ở Trung Quốc vào tháng 8 năm ngoái. Theo một số thông tin trước đó của truyền thông Trung Quốc, Denza N7 sẽ trình làng ngay trong năm nay.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-4
Về ngoại hình, Denza N7 có mặt tiền rất sáng sủa khi sử dụng cụm đèn LED hẹp và dài với các góc cạnh sắc cạnh mang đến sự cá tính cho xe, chưa hết các đường gân nổi trên nắp khoang động cơ khiến chiếc xe này trông rất thể thao. Đồng thời, chiếc xe áp dụng thiết kế lưới tản nhiệt khép kín, thường được sử dụng trên các mẫu xe điện mới (NEV) hiện nay, không chỉ tăng vẻ đẹp hình ảnh mà còn tối ưu hóa hệ số cản.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-5
Tiếp đến, thương hiệu xe liên doanh giữa BYD với Daimler còn chính thức bổ sung nắp đậy cho khu vực đèn sương mù ở cả 2 bên và sử dụng chất liệu pha lê đen để tạo hiệu ứng hình ảnh hài hòa hơn cho phần thiết kế đầu xe. Bên sườn xe, Denza N7 có một mâm 5 chấu đơn vác mỏng, sơn 2 màu tương phản.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-6
Vòng ra phía sau, chiếc xe sử dụng cụm đèn hậu kiểu xuyên thấu phổ biến, với điểm nhấn là đồ họa hình chữ C cỡ lớn ở ngoài cùng 2 bên và trên mui xe còn có đèn phanh LED dài, tiếp đến 2 hốc gió nhỏ dừng dọc và khu vực đặt biển số thiết kế theo hình thang, giúp cải thiện đáng kể hiệu ứng thị giác cho chiếc xe này.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-7
Đồng thời, các chi tiết mạ crôm dưới cản sau tăng thêm vẻ thời trang. Theo tuyên bố chính thức, Denza N7 được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt độ pin mới độc đáo, giúp tối ưu hóa trải nghiệm lái xe ở nhiệt độ thấp của xe điện thuần túy
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-8
Thực hiện kiểm soát nhiệt độ pin + bổ sung năng lượng không giới hạn và giải quyết các điểm khó khăn hiện tại của năng lượng mới các phương tiện như sạc chậm ở nhiệt độ thấp và suy giảm tuổi thọ pin nghiêm trọng.
Denza N7 2024 - xe Trung Quoc lien doanh Mercedes-Benz lo dien-Hinh-9
Mức giá xe Denza N7 2024 chưa được tiết lộ, xe nằm trong 5 dòng sản phẩm bắt đầu bằng các chữ cái D, E, N, Z và A của hãng xe Denza hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường xe điện của Trung Quốc.
Video: Giới thiệu Denza N7 2024 chạy điện tại Trung Quốc.

Hải Nam

Bạn đang xem: Denza N7 2024 - xe Trung Quốc liên doanh Mercedes-Benz lộ diện

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết