Đây là Z-Triton 2.0 - xe điện 3 bánh, cắm trại và thuyền "siêu chất"

Chiếc xe điện Z-Triton 2.0 mới này là một phương tiện kết hợp độc đáo, hứa hẹn trở thành một người bạn lý tưởng cho những người mê hoạt động ngoài trời.

Khi một người đàn ông từng đi xe đạp hơn 30.000 km từ Luân Đôn tới Tokyo tập trung suy nghĩ để sáng tạo nên một điều gì đó, kết quả có được thường là một sản phẩm kỳ lạ bất ngờ. Ví dụ như một phương tiện lưỡng cư, linh động và độc nhất cho phép bạn chu du trên cả đất liền và mặt nước. Nó được gọi là Z-Triton 2.0 chạy điện, một chiếc xe 3 bánh kiêm xe cắm trại kiêm thuyền chạy bằng điện.Sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế người Latvia Aigars Lauzis, Z-Triton chạy điện 3 bánh đã được hé lộ vào năm 2020, và lẽ ra đã có trên thị trường vào lúc này. Nhưng mọi kế hoạch đều phải thay đổi với tình hình thế giới trong vòng 2 năm qua.Tuy nhiên, chuyện này cũng không phải có gì quá tồi tệ, bởi nó mang đến cho Lauzis cơ hội cải tiến hơn nữa phát minh của mình, phát triển phiên bản Z-Triton 2.0 sẵn sàng ra mắt thị trường. Mẫu xe khác lạ này đã được thử nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau như núi Alps Thụy Sĩ, Hồ Geneva, Paris, Amsterdam, và Berlin.Được chế tạo với vai trò là giải pháp hoàn chỉnh cho những người đam mê hoạt động ngoài trời không muốn bị giới hạn trong các chuyến phiêu lưu của họ, Z-Triton 2.0 kết hợp xe đạp 3 bánh, xe cắm trại, và thuyền, tất cả trong một. Điều này cho phép bạn tự do di chuyển trên cả quãng đường dài và ngắn, không chỉ trên đất liền mà còn trên mặt nước.Bởi vì nó cũng phải phù hợp với xu hướng hiện tại, Z-Triton 2.0 là một chiếc xe bền vững, chạy điện 100%. Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của phương tiện ba chế độ này, nhưng nhà sản xuất có đề cập đến phạm vi hoạt động của Z-Triton 2.0, ước tính khoảng 50 km khi chạy liên tục trên đất liền và 20 km trên mặt nước.Mẫu xe lai tạo độc đáo của nhà thiết kế Latvia được trang bị một mô tơ thuyền điện với hệ thống lái từ cabin, và một mô tơ hỗ trợ xe đạp điện. Nó đi kèm với các tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp trên nóc với một bộ pin Li-ion, tính năng làm mát và sưởi ấm cabin, cổng sạc USB, GPS, và hệ thống âm thanh.Về sức chứa, nó có thể chỗ ngồi và chỗ ngủ cho 2 người, với khoang cắm trại được trang bị bàn bếp gấp, và không gian cho hành lý của bạn ở phía trước.Trên khía cạnh giá cả, mức giá xe Z-Triton 2.0 ước tính cao hơn phiên bản trước, khoảng 14.500 euro (tương đương 375,9 triệu đồng). Mẫu xe 3 bánh kiêm nhà/thuyền độc nhất vô nhị này có thể được đặt hàng trước cả dưới dạng phương tiện lắp ráp sẵn và bộ kit tự lắp ráp DIY.Trước mắt, nó sẽ chỉ có mặt ở thị trường châu Âu, nhưng nhà sản xuất Zeltini cũng có kế hoạch giao hàng ra nước ngoài trong thời gian tới. Việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.Mô tả video

Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Khi một người đàn ông từng đi xe đạp hơn 30.000 km từ Luân Đôn tới Tokyo tập trung suy nghĩ để sáng tạo nên một điều gì đó, kết quả có được thường là một sản phẩm kỳ lạ bất ngờ. Ví dụ như một phương tiện lưỡng cư, linh động và độc nhất cho phép bạn chu du trên cả đất liền và mặt nước. Nó được gọi là Z-Triton 2.0 chạy điện, một chiếc xe 3 bánh kiêm xe cắm trại kiêm thuyền chạy bằng điện.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế người Latvia Aigars Lauzis, Z-Triton chạy điện 3 bánh đã được hé lộ vào năm 2020, và lẽ ra đã có trên thị trường vào lúc này. Nhưng mọi kế hoạch đều phải thay đổi với tình hình thế giới trong vòng 2 năm qua.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Tuy nhiên, chuyện này cũng không phải có gì quá tồi tệ, bởi nó mang đến cho Lauzis cơ hội cải tiến hơn nữa phát minh của mình, phát triển phiên bản Z-Triton 2.0 sẵn sàng ra mắt thị trường. Mẫu xe khác lạ này đã được thử nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau như núi Alps Thụy Sĩ, Hồ Geneva, Paris, Amsterdam, và Berlin.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Được chế tạo với vai trò là giải pháp hoàn chỉnh cho những người đam mê hoạt động ngoài trời không muốn bị giới hạn trong các chuyến phiêu lưu của họ, Z-Triton 2.0 kết hợp xe đạp 3 bánh, xe cắm trại, và thuyền, tất cả trong một. Điều này cho phép bạn tự do di chuyển trên cả quãng đường dài và ngắn, không chỉ trên đất liền mà còn trên mặt nước.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Bởi vì nó cũng phải phù hợp với xu hướng hiện tại, Z-Triton 2.0 là một chiếc xe bền vững, chạy điện 100%. Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của phương tiện ba chế độ này, nhưng nhà sản xuất có đề cập đến phạm vi hoạt động của Z-Triton 2.0, ước tính khoảng 50 km khi chạy liên tục trên đất liền và 20 km trên mặt nước.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Mẫu xe lai tạo độc đáo của nhà thiết kế Latvia được trang bị một mô tơ thuyền điện với hệ thống lái từ cabin, và một mô tơ hỗ trợ xe đạp điện. Nó đi kèm với các tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp trên nóc với một bộ pin Li-ion, tính năng làm mát và sưởi ấm cabin, cổng sạc USB, GPS, và hệ thống âm thanh.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Về sức chứa, nó có thể chỗ ngồi và chỗ ngủ cho 2 người, với khoang cắm trại được trang bị bàn bếp gấp, và không gian cho hành lý của bạn ở phía trước.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Trên khía cạnh giá cả, mức giá xe Z-Triton 2.0 ước tính cao hơn phiên bản trước, khoảng 14.500 euro (tương đương 375,9 triệu đồng). Mẫu xe 3 bánh kiêm nhà/thuyền độc nhất vô nhị này có thể được đặt hàng trước cả dưới dạng phương tiện lắp ráp sẵn và bộ kit tự lắp ráp DIY.
Day la Z-Triton 2.0 - xe dien 3 banh, cam trai va thuyen
Trước mắt, nó sẽ chỉ có mặt ở thị trường châu Âu, nhưng nhà sản xuất Zeltini cũng có kế hoạch giao hàng ra nước ngoài trong thời gian tới. Việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.
Mô tả video

Hải Nam

Bạn đang xem: Đây là Z-Triton 2.0 - xe điện 3 bánh, cắm trại và thuyền "siêu chất"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết