Đặng Lê Nguyên Vũ "tìm vợ" trong showroom siêu xe trăm tỷ Sài Gòn

Showroom này bao gồm các dòng xe đã qua sử dụng đến mới tinh và có cả cặp xe của Rolls-Royce, thương hiệu xe rất được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ quan tâm.

Nói đến những nhà sưu tầm siêu xe hàng đầu tại dải đất hình chữ S này phải kể đến đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch của Trung Nguyên với garage xe từ Nam ra Bắc nhưng đông đảo và ấn tượng nhất phải kể đến khu bí ẩn nằm ở M'Drắk, một thị trấn thuộc huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Dù vậy, đại gia này rất kín tiếng trong quá trình mua xe và dường như không hoạt động nổi bật gì trên mạng xã hội nên hình ảnh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lái siêu xe trên đường hay ghé thăm các showroom bán siêu xe để chốt mua "chân dài" luôn nhận được sự quan tâm của giới mê xe.
Vào chiều hôm nay, ngày 22/2/2022, một ngày siêu đặc biệt với nhiều ý nghĩa may mắn cũng như là ngày đẹp để các cặp đôi kết hôn, công ty khai trương dự án và cũng là ngày mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chọn showroom siêu xe mới mở ở quận 1, TP HCM.
Dang Le Nguyen Vu
Showroom này bao gồm các dòng xe đã qua sử dụng đến mới tinh và có cả cặp Rolls-Royce, thương hiệu rất được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ quan tâm.
Nơi đây đang bày bán siêu xe đã qua sử dụng đến mới tinh và có cả cặp xe của Rolls-Royce, thương hiệu xe rất được ông Đặng Lê Nguyên Vũ quan tâm nên đã khiến không ít cư dân mạng tò mò liệu đại gia này có chấm được mẫu xe khủng nào khi sang đây tham quan.
Hình ảnh chụp lại cho thấy ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn theo đuổi phong cách thời trang đặc trưng của mình và giới mê xe còn nhận ra rằng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được đỗ ngay phía sau vị trí ngồi của Chủ tịch Trung Nguyên có màu sơn tông xuyệt tông với trang phục của "Qua".
Dang Le Nguyen Vu
Đây không phải là showroom xe duy nhất được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ghé thăm trong 2 tháng đầu tiên của năm 2022 này.
Tất nhiên đây không phải là showroom xe hiếm hoi được Đặng Lê Nguyên Vũ ghé thăm trong 2 tháng đầu tiên của năm 2022 này. Trước đó, Chủ tịch Trung Nguyên đã điều khiển các xe thể thao cũng như siêu xe đi dạo các công ty bán xe và ít nhất một giao dịch đã được chốt, đó chính là xe thể thao Porsche 911 Carrera 4S màu đỏ với giá trên 8,3 tỷ đồng.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Đặng Lê Nguyên Vũ "tìm vợ" trong showroom siêu xe trăm tỷ Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết