Dàn SUV trăm tỷ của Đặng Lê Nguyên Vũ tại Lễ hội cà phê 2023

Sự quan tâm của giới mê xe hướng về đoàn xe SUV trăm tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ diễu hành tại lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 lần thứ 8.

Ngày 10/3 vừa qua, lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 đã chính thức diễn ra. Tại sự kiện này, hãng cà phê Trung Nguyên Legend đã mang tới đây cả dàn SUV hạng sang của Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm 10 chiếc Land Rover và 3 chiếc Mercedes-Benz G-Class để phục vụ diễu hành đường phố. Ngoài dàn xe SUV trăm tỷ của Đặng Lê Nguyên Vũ, tại lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 còn có sự xuất hiện của bộ 3 người đẹp Hoàng My, Tiểu Vy và Bảo Ngọc. Đáng tiếc, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 thiếu vắng những chiếc siêu xe, xe thể thao mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ hay cầm lái.Những chiếc Range Rover xuất hiện trong dàn xe diễu hành chủ yếu là phiên bản Sport, thuộc thế hệ thứ 3 của mẫu SUV danh tiếng này. Hiện nay, mẫu xe này đã bước sang thế hệ thứ 5. Những chiếc Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại lễ hội lần này đều được độ ống thở nhằm mục đích vượt địa hình khó. Ba chiếc G-Class xuất hiện trong đoàn lần lượt gồm 2 chiếc AMG G63 thế hệ mới nhất và G500 Edition 35, để chở dàn khách mời đặc biệt. Chiếc Mercedes-Benz G500 Edition 35 có nhiệm vụ chở Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy. Phiên bản G500 Edition 35 chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc toàn cầu, nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng G-Class. Chiếc trong bài thuộc diện độc nhất Việt Nam. Dàn xe SUV hạng sang của chủ tịch Trung Nguyên kéo dài cả cây số trên đường phố và nhận được rất nhiều sự chú ý của người dân, cũng như du khách đến tham dự lễ hội cà phê tại thành phố Buôn Ma Thuột.Bên cạnh dàn xe trưng bày, những chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne cũng xuất hiện. Tuy nhiên, những chiếc xe này chỉ có nhiệm vụ công tác hậu cần, không tham dự vào đoàn diễu hành. Theo Ban tổ chức, Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023 gồm 3 chương: Hương hoa đại ngàn - Lan tỏa năm châu; Văn hóa cà phê - kết tinh hội nhập và Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới.Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 cũng được coi là lễ hội lớn nhất từ trước tới nay. Tỉnh Đắk Lắk kỳ vọng sẽ từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến cà phê thế giới, là "Thành phố cà phê của thế giới".Với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới", lễ hội đường phố mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm thú vị. Lễ hội quy tụ 1.500 nghệ sỹ, nghệ nhân, người mẫu, diễn viên, học sinh sinh viên và các nghệ sỹ từ các đoàn nghệ thuật quốc tế tham dự.Video: Khai mạc lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột (Nguồn: VNEWS)

Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023
Ngày 10/3 vừa qua, lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 đã chính thức diễn ra. Tại sự kiện này, hãng cà phê Trung Nguyên Legend đã mang tới đây cả dàn SUV hạng sang của Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm 10 chiếc Land Rover và 3 chiếc Mercedes-Benz G-Class để phục vụ diễu hành đường phố.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-2
Ngoài dàn xe SUV trăm tỷ của Đặng Lê Nguyên Vũ, tại lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 còn có sự xuất hiện của bộ 3 người đẹp Hoàng My, Tiểu Vy và Bảo Ngọc. Đáng tiếc, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 thiếu vắng những chiếc siêu xe, xe thể thao mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ hay cầm lái.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-3
Những chiếc Range Rover xuất hiện trong dàn xe diễu hành chủ yếu là phiên bản Sport, thuộc thế hệ thứ 3 của mẫu SUV danh tiếng này. Hiện nay, mẫu xe này đã bước sang thế hệ thứ 5.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-4
Những chiếc Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại lễ hội lần này đều được độ ống thở nhằm mục đích vượt địa hình khó. Ba chiếc G-Class xuất hiện trong đoàn lần lượt gồm 2 chiếc AMG G63 thế hệ mới nhất và G500 Edition 35, để chở dàn khách mời đặc biệt.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-5
Chiếc Mercedes-Benz G500 Edition 35 có nhiệm vụ chở Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy. Phiên bản G500 Edition 35 chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc toàn cầu, nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng G-Class. Chiếc trong bài thuộc diện độc nhất Việt Nam.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-6
Dàn xe SUV hạng sang của chủ tịch Trung Nguyên kéo dài cả cây số trên đường phố và nhận được rất nhiều sự chú ý của người dân, cũng như du khách đến tham dự lễ hội cà phê tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-7
Bên cạnh dàn xe trưng bày, những chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne cũng xuất hiện. Tuy nhiên, những chiếc xe này chỉ có nhiệm vụ công tác hậu cần, không tham dự vào đoàn diễu hành.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-8
Theo Ban tổ chức, Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023 gồm 3 chương: Hương hoa đại ngàn - Lan tỏa năm châu; Văn hóa cà phê - kết tinh hội nhập và Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới.
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-9
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 cũng được coi là lễ hội lớn nhất từ trước tới nay. Tỉnh Đắk Lắk kỳ vọng sẽ từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến cà phê thế giới, là "Thành phố cà phê của thế giới".
Dan SUV tram ty cua Dang Le Nguyen Vu tai Le hoi ca phe 2023-Hinh-10
Với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới", lễ hội đường phố mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm thú vị. Lễ hội quy tụ 1.500 nghệ sỹ, nghệ nhân, người mẫu, diễn viên, học sinh sinh viên và các nghệ sỹ từ các đoàn nghệ thuật quốc tế tham dự.
Video: Khai mạc lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột (Nguồn: VNEWS)

Tâm Võ

Bạn đang xem: Dàn SUV trăm tỷ của Đặng Lê Nguyên Vũ tại Lễ hội cà phê 2023

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết