Đại gia Nông Cống tậu "chuyên cơ mặt đất" Lexus LX570 hơn 9,1 tỷ

Số lượng SUV Lexus LX570 Inspiration Series tại thị trường Việt Nam được cho chỉ xuất hiện 5 chiếc trong tổng số 500 xe sản xuất toàn cầu.

Lexus LX570 là 1 trong những chiếc xe SUV hạng sang rất được các nhà giàu tại Việt Nam ưa chuộng bên cạnh vua địa hình Mercedes-AMG G63 hay Range Rover... Nhiều người sẽ nghe quen tai với những phiên bản của mẫu xe được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất như Lexus LX570 Super Sport, LX570 Black Edition S hay Lexus LX570 MBS nhưng sẽ rất tò mò với cái tên Lexus LX570 Inspiration Series mới.Thông tin chúng tôi có được, vào năm 2018, thương hiệu xe sang Nhật Bản đã trình làng phiên bản Lexus LX570 Inspiration Series bản giới hạn với chỉ 500 xe trên toàn thế giới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của các đại gia trên thế giới cũng như các tay chơi ở dải đất hình chữ S.Số lượng xe Lexus LX570 Inspiration Series tại Việt Nam được cho gần 5 chiếc trong tổng số 500 xe sản xuất toàn cầu. Trong đó, một xe mang ngoại thất màu đen Onyx và xe còn lại là trắng Pearl. Hiện chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series đã về thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa định cư.Mở cửa bước vào bên trong khoang lái, da Semi-Aniline là điểm sáng trong thiết kế nội thất của SUV hạng sang phiên bản giới hạn Lexus LX570 Inspiration Series. Nội thất xe có ghế ngồi màu trắng Moonlight cùng các điểm nhấn màu đen và cả gỗ ốp.Trang bị giải trí của Lexus LX570 Inspiration Series đến từ hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson cao cấp với 19 loa, công suất 450 watt, xe có màn hình 12,3 inch cùng các tính năng ấn tượng khác.Sức mạnh của xe Lexus LX570 Inspiration Series mới về "làm dâu" ở Thanh Hóa vẫn đến từ khối động cơ V8 mạnh mẽ, dung tích 5.7 lít, cho phép mẫu xe được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất tạo ra công suất tối đa 383 mã lực và mô-men xoắn cực đại 545 Nm.Kết hợp với động cơ là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, đem lại khả năng tăng tốc cho xe từ vị trí xuất phát lên con số 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 7,7 giây.Phiên bản đặc biệt của Lexus LX 570 có khả năng off-road ấn tượng nhờ hệ thống đa địa hình 5 chế độ (Rock, Rock & Dirt, Mogul, Loose Rock, Mud & Sand), Crawl Control, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và nhiều tính năng hỗ trợ địa hình khác. So với những xe tiêu chuẩn, Lexus LX570 Inspiration Series mới về thị trấn Nông Cống định cư có màu đen Onyx rất huyền bí, bên cạnh đó, những chi tiết vốn mạ crôm để tăng sự tương phản cho ngoại thất của xe thì nay được sơn 1 tông màu tối để mang đến sự hầm hố cho ngoại hình những chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series. Cuối cùng là việc lưới tản nhiệt xe được sơn đen nhưng viền bên hông lại hoàn thành màu vàng crôm. Điểm thay đổi còn có hệ thống đèn pha và đèn sương mù được sơn đen, đèn hậu với bóng LED mới và la-zăng 10 chấu có kích thước 21 inch cũng được hoàn thiện màu tối.Chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series màu Black Onyx của đại gia Thanh Hóa mới mua là hàng lướt với số đồng hồ công tơ mét trên 3 vạn km. Giá xe Lexus LX570 bản Inspiration Series tại Việt Nam được tiết lộ khoảng trên 9,1 tỷ đồng.video: Chi tiết SUV hạng sang Lexus LX570 Inspiration Series.

Dai gia Nong Cong tau
Lexus LX570 là 1 trong những chiếc xe SUV hạng sang rất được các nhà giàu tại Việt Nam ưa chuộng bên cạnh vua địa hình Mercedes-AMG G63 hay Range Rover... Nhiều người sẽ nghe quen tai với những phiên bản của mẫu xe được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất như Lexus LX570 Super Sport, LX570 Black Edition S hay Lexus LX570 MBS nhưng sẽ rất tò mò với cái tên Lexus LX570 Inspiration Series mới.
Dai gia Nong Cong tau
Thông tin chúng tôi có được, vào năm 2018, thương hiệu xe sang Nhật Bản đã trình làng phiên bản Lexus LX570 Inspiration Series bản giới hạn với chỉ 500 xe trên toàn thế giới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của các đại gia trên thế giới cũng như các tay chơi ở dải đất hình chữ S.
Dai gia Nong Cong tau
Số lượng xe Lexus LX570 Inspiration Series tại Việt Nam được cho gần 5 chiếc trong tổng số 500 xe sản xuất toàn cầu. Trong đó, một xe mang ngoại thất màu đen Onyx và xe còn lại là trắng Pearl. Hiện chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series đã về thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa định cư.
Dai gia Nong Cong tau
Mở cửa bước vào bên trong khoang lái, da Semi-Aniline là điểm sáng trong thiết kế nội thất của SUV hạng sang phiên bản giới hạn Lexus LX570 Inspiration Series. Nội thất xe có ghế ngồi màu trắng Moonlight cùng các điểm nhấn màu đen và cả gỗ ốp.
Dai gia Nong Cong tau
Trang bị giải trí của Lexus LX570 Inspiration Series đến từ hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson cao cấp với 19 loa, công suất 450 watt, xe có màn hình 12,3 inch cùng các tính năng ấn tượng khác.
Dai gia Nong Cong tau
Sức mạnh của xe Lexus LX570 Inspiration Series mới về "làm dâu" ở Thanh Hóa vẫn đến từ khối động cơ V8 mạnh mẽ, dung tích 5.7 lít, cho phép mẫu xe được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất tạo ra công suất tối đa 383 mã lực và mô-men xoắn cực đại 545 Nm.
Dai gia Nong Cong tau
Kết hợp với động cơ là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, đem lại khả năng tăng tốc cho xe từ vị trí xuất phát lên con số 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 7,7 giây.
Dai gia Nong Cong tau
Phiên bản đặc biệt của Lexus LX 570 có khả năng off-road ấn tượng nhờ hệ thống đa địa hình 5 chế độ (Rock, Rock & Dirt, Mogul, Loose Rock, Mud & Sand), Crawl Control, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và nhiều tính năng hỗ trợ địa hình khác.
Dai gia Nong Cong tau
So với những xe tiêu chuẩn, Lexus LX570 Inspiration Series mới về thị trấn Nông Cống định cư có màu đen Onyx rất huyền bí, bên cạnh đó, những chi tiết vốn mạ crôm để tăng sự tương phản cho ngoại thất của xe thì nay được sơn 1 tông màu tối để mang đến sự hầm hố cho ngoại hình những chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series.
Dai gia Nong Cong tau
Cuối cùng là việc lưới tản nhiệt xe được sơn đen nhưng viền bên hông lại hoàn thành màu vàng crôm. Điểm thay đổi còn có hệ thống đèn pha và đèn sương mù được sơn đen, đèn hậu với bóng LED mới và la-zăng 10 chấu có kích thước 21 inch cũng được hoàn thiện màu tối.
Dai gia Nong Cong tau
Chiếc xe Lexus LX570 Inspiration Series màu Black Onyx của đại gia Thanh Hóa mới mua là hàng lướt với số đồng hồ công tơ mét trên 3 vạn km. Giá xe Lexus LX570 bản Inspiration Series tại Việt Nam được tiết lộ khoảng trên 9,1 tỷ đồng.
video: Chi tiết SUV hạng sang Lexus LX570 Inspiration Series.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Đại gia Nông Cống tậu "chuyên cơ mặt đất" Lexus LX570 hơn 9,1 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết