Đại gia lan đột biến Gò Vấp độ Ferrari SF90 Stradale hơn 30 tỷ

Nguyên bản chiếc Ferrari SF90 Stradale có màu sơn đỏ rất bắt mắt nhưng chủ xe đã độ lại đi và thêm điểm nhấn để giúp ngoại hình xe ấn tượng hơn.

Ferrari SF90 Stradale mới là 1 trong những chiếc siêu xe "ngựa chồm" thú vị nhất trên thế giới hiện nay bên cạnh mẫu xe SUV lần đầu của ngựa chồm là Purosangue 2023. Hai siêu ngựa đều đại diện cho các phân khúc mới tinh mà hãng siêu xe đến từ Ý muốn trải dài sản phẩm của mình để lôi kéo thêm các khách hàng.Ngay từ khi ra mắt, siêu xe Ferrari SF90 Stradale đã trở thành 1 trong những chú ngựa nhanh nhất thế giới và đến nay chưa có xe Ferrari nào phá được danh hiệu này. Sự ấn tượng của xe Ferrari SF90 Stradale đã giúp cho 3 đại gia Việt phải xuống tiền sở hữu bao gồm 1 tay chơi lan đột biến, vợ chồng đại gia mới nổi trong giới siêu xe 2 năm trở lại đây ở Gò Vấp hay mới đây nhất là doanh nhân Đức Huy.Để không đụng hàng so với hai siêu xe Ferrari SF90 Stradale còn lại của các đại gia Việt cùng có màu đỏ, tay chơi lan đột biến Củ Chi trang trí thêm 1 chi tiết giúp ngoại hình siêu ngựa của mình trở nên độc lạ cũng như tạo tính tương phản tốt hơn.Nguyên bản chiếc Ferrari SF90 Stradale hàng hiếm này có màu sơn đỏ rất bắt mắt nhưng chủ xe lại cho rằng thiếu đi các điểm nhấn để giúp ngoại hình xe ấn tượng nên quyết định trang bị sọc kép đề-can màu đen chạy dài từ nắp capô lên trần và ra sau xe. Việc nâng cấp này không tốn quá nhiều tiền nhưng cũng đủ mang lại sự mới lạ cho chiếc xe Ferrari SF90 Stradale này.Chủ nhân của siêu xe Ferrari SF90 Stradale này ban đầu có ý định sưu tập dàn siêu xe bao gồm Ferrari SF90 Stradale, kế đến là cặp siêu xe giới hạn McLaren 765LT hay Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá đậm rất độc đáo nhưng sau đó đã bán đi siêu bò. Điểm thú vị nhất trên siêu xe Ferrari SF90 Stradale của đại gia lan đột biến chính là việc xe được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm, kết hợp với 3 mô-tơ điện.Trong đó, 1 mô-tơ điện nằm kẹp giữa động cơ V8 và hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp mới. 2 mô-tơ điện còn lại được đặt trên cầu trước. Cung cấp năng lượng cho 3 mô-tơ điện có tổng công suất 217 mã lực này là cụm pin lithium-ion 7,9 kWh. Kết hợp 3 mô-tơ điện với động cơ xăng V8, siêu xe Ferrari SF90 Stradale có tổng công suất 986 mã lực. Nhờ con số này, SF90 Stradale chính là siêu xe mạnh nhất hiện nay của thương hiệu Ferrari.Sức mạnh của hệ truyền động plug-in hybrid cho phép siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, thêm 4,2 giây để tăng tốc lên 200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Ngoài ra, Ferrari SF90 Stradale có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước. Mức giá xe chính hãng tại Việt Nam niêm yết khoảng hơn 30 tỷ đồng.Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Ferrari SF90 Stradale tại Việt Nam.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty

Ferrari SF90 Stradale mới là 1 trong những chiếc siêu xe "ngựa chồm" thú vị nhất trên thế giới hiện nay bên cạnh mẫu xe SUV lần đầu của ngựa chồm là Purosangue 2023. Hai siêu ngựa đều đại diện cho các phân khúc mới tinh mà hãng siêu xe đến từ Ý muốn trải dài sản phẩm của mình để lôi kéo thêm các khách hàng.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-2

Ngay từ khi ra mắt, siêu xe Ferrari SF90 Stradale đã trở thành 1 trong những chú ngựa nhanh nhất thế giới và đến nay chưa có xe Ferrari nào phá được danh hiệu này. Sự ấn tượng của xe Ferrari SF90 Stradale đã giúp cho 3 đại gia Việt phải xuống tiền sở hữu bao gồm 1 tay chơi lan đột biến, vợ chồng đại gia mới nổi trong giới siêu xe 2 năm trở lại đây ở Gò Vấp hay mới đây nhất là doanh nhân Đức Huy.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-3

Để không đụng hàng so với hai siêu xe Ferrari SF90 Stradale còn lại của các đại gia Việt cùng có màu đỏ, tay chơi lan đột biến Củ Chi trang trí thêm 1 chi tiết giúp ngoại hình siêu ngựa của mình trở nên độc lạ cũng như tạo tính tương phản tốt hơn.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-4

Nguyên bản chiếc Ferrari SF90 Stradale hàng hiếm này có màu sơn đỏ rất bắt mắt nhưng chủ xe lại cho rằng thiếu đi các điểm nhấn để giúp ngoại hình xe ấn tượng nên quyết định trang bị sọc kép đề-can màu đen chạy dài từ nắp capô lên trần và ra sau xe. Việc nâng cấp này không tốn quá nhiều tiền nhưng cũng đủ mang lại sự mới lạ cho chiếc xe Ferrari SF90 Stradale này.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-5

Chủ nhân của siêu xe Ferrari SF90 Stradale này ban đầu có ý định sưu tập dàn siêu xe bao gồm Ferrari SF90 Stradale, kế đến là cặp siêu xe giới hạn McLaren 765LT hay Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá đậm rất độc đáo nhưng sau đó đã bán đi siêu bò. Điểm thú vị nhất trên siêu xe Ferrari SF90 Stradale của đại gia lan đột biến chính là việc xe được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm, kết hợp với 3 mô-tơ điện.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-6

Trong đó, 1 mô-tơ điện nằm kẹp giữa động cơ V8 và hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp mới. 2 mô-tơ điện còn lại được đặt trên cầu trước. Cung cấp năng lượng cho 3 mô-tơ điện có tổng công suất 217 mã lực này là cụm pin lithium-ion 7,9 kWh. Kết hợp 3 mô-tơ điện với động cơ xăng V8, siêu xe Ferrari SF90 Stradale có tổng công suất 986 mã lực. Nhờ con số này, SF90 Stradale chính là siêu xe mạnh nhất hiện nay của thương hiệu Ferrari.

Dai gia lan dot bien Go Vap do Ferrari SF90 Stradale hon 30 ty-Hinh-7

Sức mạnh của hệ truyền động plug-in hybrid cho phép siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, thêm 4,2 giây để tăng tốc lên 200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Ngoài ra, Ferrari SF90 Stradale có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước. Mức giá xe chính hãng tại Việt Nam niêm yết khoảng hơn 30 tỷ đồng.

Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Ferrari SF90 Stradale tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Đại gia lan đột biến Gò Vấp độ Ferrari SF90 Stradale hơn 30 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết