Cường Đô La đưa “nóc nhà” trải nghiệm Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ

Trong năm 2022, Cường Đô la đã mua khá nhiều chiếc xe đắt tiền về garage của mình, 1 trong số đó phải kể đến Ferrari SF90 Spider, chiếc siêu xe mui trần hybrid Ferrari SF90 Spider của Cường Đô La rất ấn tượng và chỉ mới có 2 chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S này.Chỉ vài ngày sau khi chiếc Ferrari SF90 Spider ra biển số trắng, Cường Đô la đã chia sẻ hình ảnh trải nghiệm mẫu xe này lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng, không ít người để lại bình luận chúc mừng Cường Đô la mua xe mới và hình ảnh chở vợ con đi cùng đã làm nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của gia đình này.Đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider được Cường Đô la mang ra trải nghiệm sau khi ra biển số, người ngồi bên ghế phụ tay chơi này không ai khác ngoài 2 "nóc nhà" là Đàm Thu Trang và cô con gái rượu Suchin.Ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, vợ chồng Cường Đô la còn mua kha khá xe đắt tiền trong năm 2022 như cặp đôi xe sang Mercedes-Benz S450 2022 và Audi A8L 2022.Xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới nhất, coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 2022, ước tính tổng giá trị cho dàn xe này trên 100 tỷ đồng, riêng chiếc Ferrari SF90 Spider đã có giá hơn 50 tỷ đồng.Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện.Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/hVideo: Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la có gì đặc biệt?

Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty
Trong năm 2022, Cường Đô la đã mua khá nhiều chiếc xe đắt tiền về garage của mình, 1 trong số đó phải kể đến Ferrari SF90 Spider, chiếc siêu xe mui trần hybrid Ferrari SF90 Spider của Cường Đô La rất ấn tượng và chỉ mới có 2 chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S này.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-2
Chỉ vài ngày sau khi chiếc Ferrari SF90 Spider ra biển số trắng, Cường Đô la đã chia sẻ hình ảnh trải nghiệm mẫu xe này lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng, không ít người để lại bình luận chúc mừng Cường Đô la mua xe mới và hình ảnh chở vợ con đi cùng đã làm nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của gia đình này.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-3
Đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider được Cường Đô la mang ra trải nghiệm sau khi ra biển số, người ngồi bên ghế phụ tay chơi này không ai khác ngoài 2 "nóc nhà" là Đàm Thu Trang và cô con gái rượu Suchin.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-4
Ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, vợ chồng Cường Đô la còn mua kha khá xe đắt tiền trong năm 2022 như cặp đôi xe sang Mercedes-Benz S450 2022 và Audi A8L 2022.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-5
Xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới nhất, coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 2022, ước tính tổng giá trị cho dàn xe này trên 100 tỷ đồng, riêng chiếc Ferrari SF90 Spider đã có giá hơn 50 tỷ đồng.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-6
Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-7
Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-8
Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện.
Cuong Do La dua “noc nha” trai nghiem Ferrari SF90 Spider hon 50 ty-Hinh-9
Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h
Video: Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la có gì đặc biệt?

Thảo Mai

Bạn đang xem: Cường Đô La đưa “nóc nhà” trải nghiệm Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết