Cùng khách hàng Suzuki tham gia thử thách tiết kiệm nhiên liệu

Trong chương trình thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng xe ôtô Suzuki, nhiều khách đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu với con số thực tế khoảng 1.93l/100km.

Vừa qua, cửa hàng trực tiếp Suzuki World đã tổ chức sự kiện dành cho khách hàng với thử thách lái xe Suzuki tiết kiệm nhiên liệu. Trong số 12 nhóm khách hàng tham gia thử thách, nhiều vị khách đã đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đáng ngạc nhiên, với con số thực tế chỉ ở khoảng 1.93l/100km.
Khởi hành từ TP HCM đến Binon Cacao Park tại Vũng Tàu, các vị khách tham gia thử thách đã trải qua quãng đường dài khoảng 70km với đủ các loại điều kiện địa hình như đường nội đô với mật độ giao thông đông đúc, nhiều điểm giao cắt và điểm dừng đèn báo giao thông; lên xuống dốc cầu, đường ngoài đô thị.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu
Trong chương trình thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki, nhiều khách đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 1.93l/100km.
Để kiểm nghiệm một cách khách quan khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Suzuki XL7 và Ertiga, Swift, các xe của khách hàng đều được kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ mét, và được dán niêm phong để kiểm tra kết quả tại trạm cuối.
Trong không khí mát mẻ tại Binon Cacao Park, các vị khách cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, thưởng thức sinh tố ca cao, và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị do Suzuki kết hợp tổ chức như: tham quan vườn ca cao, lắng nghe về quá trình chế biến sô-cô-la từ cacao tươi, tận hưởng bữa trưa, tham gia nhiều mini game vui nhộn và nhận quà lưu niệm từ Suzuki.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-2
Khách hàng tham gia thử thách của Suzuki trải qua quãng đường dài với đủ các loại điều kiện địa hình.
“Chị rất hài lòng khi tham dự sự kiện tại Binon Cacao. Không gian rộng rãi, mát mẻ, các bạn nhân viên rất thân thiện. Cả gia đình chị rất vui vẻ, chị thì giao lưu, quen biết thêm nhiều người bạn, học được nhiều điều hay trong cuộc sống. Còn các con chị có cơ hội thực hành tiếng Anh, Nhật vì các bạn nhân viên Suzuki có thể nói được hai ngôn ngữ này,” chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chia sẻ khi tham dự sự kiện.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-3
Nhân viên kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ mét, và được dán niêm phong để kiểm tra kết quả tại trạm cuối.
“Để ghi nhớ lại giữa được và mất đưa đến cho chị được như ngày hôm nay thì người đầu tiên chị phải gửi lời cảm ơn đó là Hãng xe Suzuki. Năm 2014 khi nghỉ việc nhân viên văn phòng với hai trăm năm mươi triệu đồng vay mượn được, chị cứ loay hoay tìm dòng xe như mong muốn đó là bền, đẹp, giá hợp lý, rồi cơ duyên đến khi mình chọn chiếc xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro. Và rồi sau 5 năm cày cuốc với chiếc xe vô cùng bền bỉ ấy giờ mình lại có thêm chiếc XL7. Bạn bè của gia đình chị thấy xe đều hỏi thăm, ai có ý mua xe, anh chị đều khuyên mua xe XL7 giống chị. Vì với giá lăn bánh chỉ chưa đến 700 triệu đồng, rất hợp lý, số tiền thừa kia mình làm được nhiều việc để sinh lời.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-4
Chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chia sẻ về sự hài lòng và những trải nghiệm khi tham gia sự kiện tại Binon Cacao.
Ngoài chất lượng xe thì khâu bảo hành, bảo dưỡng xe của hãng cũng rất tận tình, đến hạn điện thoại nhắc nhở hoặc phía Công ty có chương trình gì thì cũng gọi điện thoại mời chị tham gia. Và may mắn cũng đến khi chị trúng chiếc xe tay ga 2 bánh Suzuki Impulse khi tham gia chương trình của hãng hồi năm ngoái. Thật đúng với câu nói: Sự lựa chọn đúng đắn mang đến thành công của bản thân và gia đình,” chị Giang chia sẻ thêm.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-5
Chủ nhân may mắn trúng chiếc xe tay ga 2 bánh Suzuki Impulse khi tham gia các chương trình thử thách cùng Suzuki.
Kết thúc hành trình, các tay lái xuất sắc nhất đã giành chiến thắng với kết quả cực kỳ ấn tượng và thuyết phục.
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-6
Những khách hàng đạt mức tiêu hao nhiên liệu xuất sắc nhất.
Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – chủ nhân xe Ertiga, chia sẻ: “Dòng xe Suzuki Ertiga MT anh đang sở hữu chạy trớn rất dễ. Để chạy tốc độ cao thì đạp côn để chạy trớn. Khi khởi động hạn chế chạy số 1, chủ yếu chạy số 2 trở lên khi đi ít người. Khi lên dốc lợi dụng trớn tốc độ cao để lên dốc. Và cần phải chăm sóc bảo dưỡng xe định kỳ để xe chạy tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu.”
Cung khach hang Suzuki tham gia thu thach tiet kiem nhien lieu-Hinh-7
Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – chủ nhân xe Ertiga, chia sẻ những cách giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.
Nhỏ gọn, tiết kiệm là đặc tính nổi bật của các dòng xe ôtô Suzuki. Cả XL7 và Ertiga, Swift đều được xây dựng trên nền tảng khung gầm tiên tiến HEARTECT, khung xe thép cường độ cực cao, giúp xe duy trì khối lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo cứng cáp. Nhờ vậy, xe vận hành nhẹ nhàng, tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hơn. Trong lúc giá xăng ngày càng tăng cao, xe Suzuki là lựa chọn thông minh với lợi ích tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.
*Lưu ý: Kết quả chỉ mang mục đích làm cơ sở so sánh cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu của khách hàng. Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu như sau: Đổ đầy bình xăng tại trạm bắt đầu, niêm phong bình xăng và đổ lại đầy bình xăng ở trạm kết thúc. Kết quả tính theo mức tiêu hao chênh lệch tại trạm kết thúc.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Cùng khách hàng Suzuki tham gia thử thách tiết kiệm nhiên liệu

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết