Có nên mua Mitsubishi Pajero chở tiền chỉ hơn 200 triệu tại Việt Nam?

Dàn xe Mitsubishi Pajero V93 chở tiền thanh lý này thuộc phiên bản “xe ngân hàng” phù hợp với những người chơi xe off-road, hoặc có sở thích độ và nghịch xe.

Lô xe 15 chiếc Mitsubishi Pajero V93 đời 2008, sản xuất 2007 hiện đang được rao bán trong một hội nhóm với mức giá 210-220 triệu đồng. Người bán cho biết, số xe này đã lăn bánh trung bình 150.000-160.000 km, mang biển số Hà Nội hoặc TP.HCM. Tất cả đều thuộc phiên bản “xe ngân hàng”, phục vụ mục đích chở tiền với thùng kín ở phía sau. Hiện tại, 5 xe đã tìm được chủ mới.Mitsubishi Pajero 2008 chở tiền do các ngân hàng thanh lý lại, người dùng mua về thường đại tu nhiều hạng mục với chi phí vài chục đến vài trăm triệu đồng, tuỳ theo sở thích cá nhân và nhu cầu di chuyển.Trong đó có thể kể đến công đoạn tháo bỏ thùng chở tiền phía sau, đồng thời đại tu động cơ, hệ thống lái, bộ ly hợp, hệ thống phanh, hệ thống điện, sơn lại ngoại thất,… Dòng xe SUV Mitsubishi Pajero 2008 chở tiền này còn có nhược điểm là bị cắt hầu hết tính năng và trang bị, mọi thứ chỉ dừng ở mức cơ bản. Những người sử dụng dòng xe này còn đánh giá xe chạy ồn vì bị cắt hết vật liệu cách âm, phuộc cứng và “ngốn” nhiều xăng.Mitsubishi Pajero đời 2008 dùng động cơ V6 3.0L, cho công suất 176 mã lực, kết hợp hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Xe chỉ có 2 túi khí và thiếu nhiều tính năng an toàn cơ bản, như chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp hay cân bằng điện tử. Xe chỉ 5 chỗ ngồi, nhưng sau khi tháo bỏ thùng chở tiền, hàng ghế thứ hai có độ ngả lớn. Khoang hành lý có không gian chứa đồ rộng rãi. Các dòng xe này không có niên hạn, nên người dùng có thể sử dụng lâu dài.Hơn nữa, Mitsubishi Pajero V93 còn có độ bền vượt trội nên được các ngân hàng ưu tiên sử dụng. Xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Các trang bị thiên về thẩm mỹ và tiện nghi trở nên “xa xỉ” với mẫu xe này. Ngoại hình sử dụng mâm sắt.Bên trong sử dụng hệ thống giải trí CD, có điều hoà và ghế bọc da. Mitsubishi Pajero V93 phiên bản chở tiền “xe ngân hàng” được ưa chuộng bởi giới chơi xe off-road vì động cơ khoẻ, có hệ động bốn bánh, bền bỉ và giá bán phải chăng.Video: Khám phá Mitsubishi Pajero V93 chở tiền sau 10 năm lăn bánh.

Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?
Lô xe 15 chiếc Mitsubishi Pajero V93 đời 2008, sản xuất 2007 hiện đang được rao bán trong một hội nhóm với mức giá 210-220 triệu đồng. Người bán cho biết, số xe này đã lăn bánh trung bình 150.000-160.000 km, mang biển số Hà Nội hoặc TP.HCM. Tất cả đều thuộc phiên bản “xe ngân hàng”, phục vụ mục đích chở tiền với thùng kín ở phía sau. Hiện tại, 5 xe đã tìm được chủ mới.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-2
Mitsubishi Pajero 2008 chở tiền do các ngân hàng thanh lý lại, người dùng mua về thường đại tu nhiều hạng mục với chi phí vài chục đến vài trăm triệu đồng, tuỳ theo sở thích cá nhân và nhu cầu di chuyển.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-3
Trong đó có thể kể đến công đoạn tháo bỏ thùng chở tiền phía sau, đồng thời đại tu động cơ, hệ thống lái, bộ ly hợp, hệ thống phanh, hệ thống điện, sơn lại ngoại thất,…
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-4
Dòng xe SUV Mitsubishi Pajero 2008 chở tiền này còn có nhược điểm là bị cắt hầu hết tính năng và trang bị, mọi thứ chỉ dừng ở mức cơ bản. Những người sử dụng dòng xe này còn đánh giá xe chạy ồn vì bị cắt hết vật liệu cách âm, phuộc cứng và “ngốn” nhiều xăng.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-5
Mitsubishi Pajero đời 2008 dùng động cơ V6 3.0L, cho công suất 176 mã lực, kết hợp hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Xe chỉ có 2 túi khí và thiếu nhiều tính năng an toàn cơ bản, như chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp hay cân bằng điện tử.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-6
Xe chỉ 5 chỗ ngồi, nhưng sau khi tháo bỏ thùng chở tiền, hàng ghế thứ hai có độ ngả lớn. Khoang hành lý có không gian chứa đồ rộng rãi. Các dòng xe này không có niên hạn, nên người dùng có thể sử dụng lâu dài.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-7
Hơn nữa, Mitsubishi Pajero V93 còn có độ bền vượt trội nên được các ngân hàng ưu tiên sử dụng. Xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Các trang bị thiên về thẩm mỹ và tiện nghi trở nên “xa xỉ” với mẫu xe này. Ngoại hình sử dụng mâm sắt.
Co nen mua Mitsubishi Pajero cho tien chi hon 200 trieu tai Viet Nam?-Hinh-8
Bên trong sử dụng hệ thống giải trí CD, có điều hoà và ghế bọc da. Mitsubishi Pajero V93 phiên bản chở tiền “xe ngân hàng” được ưa chuộng bởi giới chơi xe off-road vì động cơ khoẻ, có hệ động bốn bánh, bền bỉ và giá bán phải chăng.
Video: Khám phá Mitsubishi Pajero V93 chở tiền sau 10 năm lăn bánh.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Có nên mua Mitsubishi Pajero chở tiền chỉ hơn 200 triệu tại Việt Nam?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết