Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không...

Dù người xưacó câu "y phục xứng kỳ đức", hàm ý nhắc nhở mỗi người cần phải ăn mặc và lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với nơi chốn, vị trí và thời điểm mà mình đến. Tuy nhiên, không ít cô gái hồn nhiên mặc hở bạo ở nơi công cộng khiến nhiều người thấy ái ngại thay.

Trong đó, những thiết kế kín trước hở sau được tận triệt để. Kiểu váy này khá kín đáo khi nhìn từ phía trước nhưng phần hở lưng đằng sau thì ngược lại. Đặc biệt, đối với người đẹp không biết cách tiết chế độ hở hợp lý, trang phục này còn dễ khiến chủ nhân "gặp họa", đặc biệt là sự cố lộ vòng 1.

Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không nhà trống" - 1

Không biết vô tình hay cố ý, "hở bạo" vẫn là từ khóa thời trang đầu tiên trong tiêu chí lựa chọn váy áo của một số chị em.

Mới đây, một cô nàng thu hút sự chú ý giữa phố vì diện váy hở lưng, khoe khéo "điểm vàng" hình thể hấp dẫn. Dù được đánh là gợi cảm nhưng bộ trang phục vẫn thiếu an toàn vì khá "kiệm vải" kết hợp vớikhoảng hở quá đà. Váy hở lưng được nhiều quý cô nhận định là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái vì mang đến hình ảnh thanh thoát mà không hề trần tục. Tuy nhiên, việc mặc nội y sao cho hạn chế tối đa sự hớ hênh khi diện kiểu váy này cũng là bài toán nan giải đối với các chị em.

Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không nhà trống" - 2

Chiếc váy hở lưng táo bạo giúp cô gái khoe được triệt để thềm ngực lấp ló cùng võng lưng yêu kiều.

Những chiếc váy/áo hở lưng luôn được nhiều người đẹp ưu ái và được nhắc đến như một minh chứng cho sự quyến rũ pha trộn nét táo bạo, dành riêng cho các cô gái hiện đại theo đuổi trường phái thời trang sexy mà vẫn tinh tế. Chính vì thế,"vũ khí" bí mật giúp các nàng có một vẻ ngoài không thể hoàn hảo hơn chính làbra không dây, áo dây trong, hoặc dây chéo.

Bên cạnh đó, những chiếc áo ngực không gọng (hay còn được gọi là bodysuit không gọng) cũng là một lựa chọn xứng đáng điểm 10 khi mặc cùng những thiết kế hở lưng sâu hun hút. Tuy nhiên, độ vừa vặn của khoảng hởcũng quan trọng kém vì nếu không tinh tế, các cô gái sẽ khiến người đối diện ngượng ngùng bởi lối khoe dáng quá đà, làm mất đi nét thanh lịch vốn có.

Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không nhà trống" - 4

Dù được đánh giá là khá kín đáo khi nhìn từ phía trước nhưng khoảng hở rộng hoác phía sau của những thiết kế này lại rất dễ gây "nhức mắt".

Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không nhà trống" - 5

Để diện váy hở lưng đẹp thì điều đầu tiên mà các chị em cần phải lưu ý chính là việc kết hợp nội y phù hợp.

Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không nhà trống" - 6

Trang phục hở lưng khiến nhiều cô gái trở thành "thảm họa đường phố" bất đắc dĩ.

Bạn đang xem: Cô gái trở thành "ngôi sao" đường phố bất đắc dĩ vì diện váy "vườn không...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết