Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp

Thế giới của các siêu anh hùng không bao giờ hết mê hoặc chúng ta. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, không thể không biết Batman hoặc Catwoman là ai. Bruno Sialelli, giám đốc nghệ thuật của Lanvin, là một trong số nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi DC Comics. Loạt phim Người dơi Batman đã đóng một vai trò không thể thiếu trong thời thơ ấu của ông, và bày tỏ lòng tôn kính với nhân vật này bằng cách mời các nhân vật chính danh tiếng xâm nhập vào vũ trụ tinh tế của nhà mốt Pháp.

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 1

Bằng cách kết hợp với nhà mốt Lanvin, vũ trụ DC Comics được thấm nhuần bởi sự sang trọng và tinh tế được đổi mới vĩnh viễn theo tinh thần sáng tạo của Jeanne Lanvin. Những màu sắc rực rỡ theo phong cách truyện tranh DC như xanh lam, tím và đỏ tươi tự do mà không bao giờ làm dập tắt những bông hoa cúc mỏng manh của Lanvin. Đường vai mang lại sự tự tin và thoải mái bằng cách khuếch đại kiểu dáng của những bộ trang phục nam tính và nữ tính mà Sialelli tưởng tượng. Quần áo và phụ kiện sử dụng màu sắc neutral và đường nét trang trí nghệ thuật của Thành phố Gotham. Sự nhẹ nhàng của vũ trụ DC Comics hoàn toàn thành công khi xâm nhập vào các truyền thống do Jeanne Lanvin đưa ra.

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 1

Bộ sưu tập sẽ có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng vào đầu tháng 3, đúng thời điểm ra mắt bộ phim rất được mong đợi The Batman, với sự tham gia của Robert Pattinson và Zoë Kravitz. Phim sẽ ra rạp vào ngày 4/3.

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 4

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 5

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 6

Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp - 7

Bạn đang xem: Lanvin đưa truyện tranh kinh điển đến thời trang cao cấp

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết