Chi tiết Nissan Almera Sportech-X 2022 thể thao từ 427 triệu đồng

Nissan Almera Sportech-X 2022 là phiên bản đặc biệt mới của dòng xe Nissan Almera giá rẻ ở thị trường Thái Lan và có số lượng sản xuất đúng 300 chiếc.

Theo ông Isao Sekiguchi, chủ tịch của Nissan Thái Lan, trong thời gian hơn 10 năm qua, Nissan Almera giá rẻ đã trở thành một trong những mẫu sedan bán chạy nhất phân khúc với doanh số trên 240.000 chiếc. Ông cho rằng mẫu sedan hạng B này có thể đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ nhờ nội thất rộng rãi, ghế ngồi thoải mái và dễ lái.Để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng Thái Lan, hãng Nissan đã tung ra phiên bản đặc biệt mang tên Sportech-X của dòng xe Almera. So với bản thường, Nissan Almera Sportech-X 2022 mới được thiết kế bắt mắt hơn và có nhiều chi tiết ngoại thất mới.Cụ thể, Nissan Almera Sportech-X 2022 được trang bị lưới tản nhiệt mới, sơn màu đen bóng, cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày và bộ vành hợp kim 16 inch với thiết kế thể thao hơn. Ngoài ra, xe còn có đầu ống xả mạ crôm mới và logo Sportech-X trên cửa cũng như phía sau.Đặc biệt, Nissan Almera Sportech-X 2022 còn mang trên mình "bộ cánh" ngoại thất 2 màu. Theo đó, phần lớn thân xe đều được sơn màu trắng Storm White trong khi nóc, các cột, ốp gương ngoại thất và cánh gió sau lại sơn màu đen tương phản.Tương tự ngoại thất, nội thất của Nissan Almera Sportech-X 2022 cũng được thiết kế theo phong cách thể thao. Điều này được thể hiện qua ghế Quole Modure bọc da màu đen với chỉ khâu màu đỏ rượu. Điểm nhấn của ghế Quole Modure là không tích tụ nhiệt, mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên hành trình dài.Trong khi đó, logo Sportech-X xuất hiện ở nhiều nơi như trên ghế trước, bệ cần số, thảm sàn và bộ bàn đạp kim loại, tăng thêm vẻ "chất chơi" cho nội thất. Hệ thống đèn viền nội thất màu đỏ cũng góp phần tăng hiệu ứng thị giác cho mẫu xe này.Những trang bị đáng chú ý khác của Nissan Almera Sportech-X 2022 bao gồm hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với màn hình cảm ứng 8 inch, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Bluetooth, cổng USB và tính năng ra lệnh bằng giọng nói.Không chỉ tiện nghi, Nissan Almera Sportech-X 2022 còn an toàn với những tính năng như camera 360 độ, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, phát hiện vật thể di động và 6 túi khí."Trái tim" của Nissan Almera Sportech-X 2022 là động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0L quen thuộc. Động cơ này cũng tạo ra công suất tối đa 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152 Nm như bản thường. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVT.Đáng tiếc là hãng Nissan chỉ sản xuất đúng 300 chiếc Almera Sportech-X để bán cho khách hàng Thái Lan. Tại thị trường này, giá xe Nissan Almera Sportech-X 2022 phiên bản đặc biệt mới khởi điểm từ 659.000 Baht (khoảng 427 triệu đồng).Video: Giới thiệu Nissan Almera Sportech-X 2022 thể thao mới.

Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong
Theo ông Isao Sekiguchi, chủ tịch của Nissan Thái Lan, trong thời gian hơn 10 năm qua, Nissan Almera giá rẻ đã trở thành một trong những mẫu sedan bán chạy nhất phân khúc với doanh số trên 240.000 chiếc. Ông cho rằng mẫu sedan hạng B này có thể đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ nhờ nội thất rộng rãi, ghế ngồi thoải mái và dễ lái.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-2
Để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng Thái Lan, hãng Nissan đã tung ra phiên bản đặc biệt mang tên Sportech-X của dòng xe Almera. So với bản thường, Nissan Almera Sportech-X 2022 mới được thiết kế bắt mắt hơn và có nhiều chi tiết ngoại thất mới.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-3
Cụ thể, Nissan Almera Sportech-X 2022 được trang bị lưới tản nhiệt mới, sơn màu đen bóng, cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày và bộ vành hợp kim 16 inch với thiết kế thể thao hơn. Ngoài ra, xe còn có đầu ống xả mạ crôm mới và logo Sportech-X trên cửa cũng như phía sau.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-4
Đặc biệt, Nissan Almera Sportech-X 2022 còn mang trên mình "bộ cánh" ngoại thất 2 màu. Theo đó, phần lớn thân xe đều được sơn màu trắng Storm White trong khi nóc, các cột, ốp gương ngoại thất và cánh gió sau lại sơn màu đen tương phản.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-5
Tương tự ngoại thất, nội thất của Nissan Almera Sportech-X 2022 cũng được thiết kế theo phong cách thể thao. Điều này được thể hiện qua ghế Quole Modure bọc da màu đen với chỉ khâu màu đỏ rượu. Điểm nhấn của ghế Quole Modure là không tích tụ nhiệt, mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên hành trình dài.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-6
Trong khi đó, logo Sportech-X xuất hiện ở nhiều nơi như trên ghế trước, bệ cần số, thảm sàn và bộ bàn đạp kim loại, tăng thêm vẻ "chất chơi" cho nội thất. Hệ thống đèn viền nội thất màu đỏ cũng góp phần tăng hiệu ứng thị giác cho mẫu xe này.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-7
Những trang bị đáng chú ý khác của Nissan Almera Sportech-X 2022 bao gồm hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với màn hình cảm ứng 8 inch, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Bluetooth, cổng USB và tính năng ra lệnh bằng giọng nói.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-8
Không chỉ tiện nghi, Nissan Almera Sportech-X 2022 còn an toàn với những tính năng như camera 360 độ, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, phát hiện vật thể di động và 6 túi khí.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-9
"Trái tim" của Nissan Almera Sportech-X 2022 là động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0L quen thuộc. Động cơ này cũng tạo ra công suất tối đa 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152 Nm như bản thường. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVT.
Chi tiet Nissan Almera Sportech-X 2022 the thao tu 427 trieu dong-Hinh-10
Đáng tiếc là hãng Nissan chỉ sản xuất đúng 300 chiếc Almera Sportech-X để bán cho khách hàng Thái Lan. Tại thị trường này, giá xe Nissan Almera Sportech-X 2022 phiên bản đặc biệt mới khởi điểm từ 659.000 Baht (khoảng 427 triệu đồng).
Video: Giới thiệu Nissan Almera Sportech-X 2022 thể thao mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Chi tiết Nissan Almera Sportech-X 2022 thể thao từ 427 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết