Chevrolet Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam, chỉ hơn 3 tỷ đồng

Mới đây, một chiếc Chevrolet Camaro RS Convertible mui trần đời 2019 đã được một showroom tại Hà Nội chào bán lại mới mức giá 3,2 tỷ đồng sau khi lăn bánh hơn 52.000 km.

Đây là chiếc Chevrolet Camaro Convertible đời 2019 phiên bản facelift duy nhất đang lăn bánh tại Việt Nam. Xe thuộc phiên bản 1LT RS đi kèm với lớp sơn xám lông chuột đẹp mắt. Thế hệ Camaro mới nhất gây ấn tượng với mặt ca-lăng phía trước được thay đổi hoàn toàn dạng hình cây cung thay cho chi tiết có phần hơi vuông vức trước đó.Sự thay đổi về mặt trang bị trên chiếc Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam cũng được Chevrolet chú trọng đến với cụm đèn chiếu sáng phía trước được tích hợp công nghệ LED. Các hốc gió và cản trước được thiết kế hài hòa nhưng không kém phần thể thao. Nắp ca-pô dày và được tạo hình uốn lượn đầy cơ bắp.Sang đến phần thân xe, phiên bản mui trần sở hữu mui xe dạng nỉ, có thể đóng/mở điện trong vòng 16 giây thông qua một nút bấm. Cột A có logo Camaro đặc trưng quen thuộc, gương chiếu hậu sơn cùng màu ngoại thất. Bộ mâm trang bị trên xe là loại 5 chấu kép kích thước 20 inch sơn bạc.Đuôi xe có thiết kế đơn giản với logo Chevrolet sơn đen, logo RS đỏ nổi bật tương tự phần đầu xe cùng cụm ống xả thể thao XEX có âm thanh khỏe khoắn hơn đặt đối xứng hai bên. Cụm đèn sau có thiết kế 3D hiện đại hơn, tạo một vẻ ngoài thanh thoát cho một trong những mẫu xe cơ bắp lâu đời nhất nước Mỹ.Bước vào bên trong, phần nội thất của Camaro Convertible không có quá nhiều thay đổi. Điểm mới đáng nói nhất đó là hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới – thế hệ 3 bao gồm cả định vị dẫn đường mới, camera lùi hay tính năng cảnh báo nguy cơ đâm va phía trước.Vô-lăng được tích hợp các nút bấm linh hoạt và logo Camaro. Cụm đồng hồ dạng analog được bổ sung thêm một màn hình điện tử hiển thị những thông số vận hành cần thiết.Chevrolet Camaro là mẫu xe thể thao 2+2. Điều này có nghĩa ngoài hai ghế hàng trước, chiếc xe có thêm hai ghế phụ nhỏ ở phía sau. Nguyên bản, phần ghế ngồi của xe bọc vải nỉ cao cấp nhưng đã được chủ xe bọc lại da màu đỏ.Xe sở hữu nút khởi động thông minh, cần số hiển thị điện tử, phanh tay điện tử, màn hình trung tâm cỡ vừa hiển thị màu sắc nét có khả năng tương thích Apple Carplay, Android Auto, kết nối Wifi, Camera lùi, ... Là phiên bản mui trần nên xe được bổ sung thêm nút đóng mở mui điện trên trần xe. Hệ thống loa trên xe được trang bị tới từ hang Bose.Chevrolet Camaro RS Convertible sử dụng động cơ I4 tăng áp có dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 275 mã lực. Với hộp số tự động 8 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 5,1 giây. Mức giá xe Chevrolet Camaro RS Convertible 2019 hiện được một đại lý tư nhân Hà Nội chào bán hơn 3 tỷ đồng.Video: Chevrolet Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam tại Hà Nội.

Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong
Đây là chiếc Chevrolet Camaro Convertible đời 2019 phiên bản facelift duy nhất đang lăn bánh tại Việt Nam. Xe thuộc phiên bản 1LT RS đi kèm với lớp sơn xám lông chuột đẹp mắt. Thế hệ Camaro mới nhất gây ấn tượng với mặt ca-lăng phía trước được thay đổi hoàn toàn dạng hình cây cung thay cho chi tiết có phần hơi vuông vức trước đó.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-2
Sự thay đổi về mặt trang bị trên chiếc Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam cũng được Chevrolet chú trọng đến với cụm đèn chiếu sáng phía trước được tích hợp công nghệ LED. Các hốc gió và cản trước được thiết kế hài hòa nhưng không kém phần thể thao. Nắp ca-pô dày và được tạo hình uốn lượn đầy cơ bắp.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-3
Sang đến phần thân xe, phiên bản mui trần sở hữu mui xe dạng nỉ, có thể đóng/mở điện trong vòng 16 giây thông qua một nút bấm. Cột A có logo Camaro đặc trưng quen thuộc, gương chiếu hậu sơn cùng màu ngoại thất. Bộ mâm trang bị trên xe là loại 5 chấu kép kích thước 20 inch sơn bạc.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-4
Đuôi xe có thiết kế đơn giản với logo Chevrolet sơn đen, logo RS đỏ nổi bật tương tự phần đầu xe cùng cụm ống xả thể thao XEX có âm thanh khỏe khoắn hơn đặt đối xứng hai bên. Cụm đèn sau có thiết kế 3D hiện đại hơn, tạo một vẻ ngoài thanh thoát cho một trong những mẫu xe cơ bắp lâu đời nhất nước Mỹ.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-5
Bước vào bên trong, phần nội thất của Camaro Convertible không có quá nhiều thay đổi. Điểm mới đáng nói nhất đó là hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới – thế hệ 3 bao gồm cả định vị dẫn đường mới, camera lùi hay tính năng cảnh báo nguy cơ đâm va phía trước.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-6
Vô-lăng được tích hợp các nút bấm linh hoạt và logo Camaro. Cụm đồng hồ dạng analog được bổ sung thêm một màn hình điện tử hiển thị những thông số vận hành cần thiết.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-7
Chevrolet Camaro là mẫu xe thể thao 2+2. Điều này có nghĩa ngoài hai ghế hàng trước, chiếc xe có thêm hai ghế phụ nhỏ ở phía sau. Nguyên bản, phần ghế ngồi của xe bọc vải nỉ cao cấp nhưng đã được chủ xe bọc lại da màu đỏ.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-8
Xe sở hữu nút khởi động thông minh, cần số hiển thị điện tử, phanh tay điện tử, màn hình trung tâm cỡ vừa hiển thị màu sắc nét có khả năng tương thích Apple Carplay, Android Auto, kết nối Wifi, Camera lùi, ... Là phiên bản mui trần nên xe được bổ sung thêm nút đóng mở mui điện trên trần xe. Hệ thống loa trên xe được trang bị tới từ hang Bose.
Chevrolet Camaro RS Convertible doc nhat Viet Nam, chi hon 3 ty dong-Hinh-9
Chevrolet Camaro RS Convertible sử dụng động cơ I4 tăng áp có dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 275 mã lực. Với hộp số tự động 8 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 5,1 giây. Mức giá xe Chevrolet Camaro RS Convertible 2019 hiện được một đại lý tư nhân Hà Nội chào bán hơn 3 tỷ đồng.
Video: Chevrolet Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam tại Hà Nội.

Ảnh Carpassion

Bạn đang xem: Chevrolet Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam, chỉ hơn 3 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết