Carlex Design “lột xác siêu ngựa" Ferrari SF90 Stradale kịch độc

Mới đây, thương hiệu độ xe Carlex Design đã “khoe” mẫu xe độ mới nhất của mình - Một chiếc Ferrari SF90 Stradale với nội thất sieu ấn tượng.

Trên phiên bản Ferrari SF90 Stradale độ Carlex Design, thương hiệu đã có dịp phô diễn sở trường của mình khi đem đến cho chiếc SF90 một khoang nội thất hoàn toàn mới. Khoang nội thất trên chiếc xe này đã được độ lại hoàn toàn, phối lại với màu đen chủ đạo cùng với các họa tiết màu đỏ, trắng cùng một số họa tiết cầu kỳ.Với tiêu chuẩn thủ công của Carlex, khoang nội thất của Ferrari SF90 Stradale đã được hoàn thiện với những chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ bậc nhất. Phần ghế ngồi được bọc kết hợp với da trơn, da lộn cùng với một số miếng da đục lỗ tạo cảm giác thể thao cho ghế.Ngoài ra, tựa đầu của hai ghế ngồi cũng được thêu với logo Ferrari đặc trưng. Không gian nội thất này hứa hẹn kết hợp ăn nhập với diện mạo của chiếc siêu xe mạnh 1,000 mã lực.Carlex cũng đã tiến hành chỉnh sửa lại phần vô lăng và bảng điều khiển của xe. Thương hiệu tiếp tục sử dụng các điểm nổi bật màu đỏ và các họa tiết khác nhau tạo thêm sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất của xe.Sợi carbon bóng trên bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển trở thành những yếu tố trang trí ăn nhập cho khoang nội thất độ đến từ thương hiệu Carlex.Thương hiệu Carlex Design còn tiến hành nâng cấp phần trần xe với các họa tiết mới. Chi tiết này được hoàn thiện bằng vật liệu da Alcantara, ở giữa được tô điểm với các đường viền màu đỏ và bạc.Các đường khâu tinh tế trên tấm che nắng cũng làm tăng thêm hiệu ứng về chiều sâu cho khoang nội thất xe. Việc chọn nâng cấp khoang nội thất thông qua một hãng độ có tay nghề cao như Carlex Design là một sự lựa chọn phù hợp cho những vị chủ nhân ưa thích sự khác biệt.Nguyên bản, chủ sở hữu xe có thể tìm đến những bộ sưu tập cá nhân hóa đắt tiền của Ferrari với những mẫu da, màu da hay các họa tiết độc đáo. Tuy nhiên, chính phong cách độc lạ của Carlex đã giúp chiếc siêu ngựa đến từ Ý vốn đã đặc biệt, nay còn trở nên độc đáo hơn.Rào cản lớn nhất với SF90 Stradale chính là việc xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid thường khá nặng nề. Tuy nhiên, thương hiệu siêu xe nước Ý đã nỗ lực “giảm cân” cho siêu xe Ferrari SF90 Stradale bằng cách sử dụng sợi carbon và hợp kim nhôm để chế tạo thân xe và khung gầm.Những thay đổi về vật liệu chế tạo khung gầm không chỉ giúp giảm “cân nặng” mà còn làm tăng độ cứng và độ bền đáng kể so với các nền tảng trước đó. Điều này giúp cho khối lượng của Ferrari SF90 chỉ dừng ở mức 1.570 kg.Mẫu siêu xe Ferrari SF90 Stradale sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid kết hợp với khối động cơ V8 tăng áp kép có dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt mức 800 Nm.Hệ thống hybrid trên xe gồm 3 mô tơ điện với 2 mô tơ đặt ở cầu trước và 1 mô tơ tích hợp trong hộp số. Ba mô tơ điện này cung cấp cho SF90 Stradale thêm 217 mã lực, qua đó nâng tổng công suất của xe lên 986 mã lực.Với sức mạnh này, “siêu ngựa” chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, 0-200 km/h trong 6,7 giây và có tốc độ tối đa chạm ngưỡng 340 km/h. cho xe tăng thêm 270 kg.Video: Chi tiết Ferrari SF90 Stradale độ Carlex Design.

Carlex Design “lot xac sieu ngua
Trên phiên bản Ferrari SF90 Stradale độ Carlex Design, thương hiệu đã có dịp phô diễn sở trường của mình khi đem đến cho chiếc SF90 một khoang nội thất hoàn toàn mới. Khoang nội thất trên chiếc xe này đã được độ lại hoàn toàn, phối lại với màu đen chủ đạo cùng với các họa tiết màu đỏ, trắng cùng một số họa tiết cầu kỳ.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Với tiêu chuẩn thủ công của Carlex, khoang nội thất của Ferrari SF90 Stradale đã được hoàn thiện với những chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ bậc nhất. Phần ghế ngồi được bọc kết hợp với da trơn, da lộn cùng với một số miếng da đục lỗ tạo cảm giác thể thao cho ghế.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Ngoài ra, tựa đầu của hai ghế ngồi cũng được thêu với logo Ferrari đặc trưng. Không gian nội thất này hứa hẹn kết hợp ăn nhập với diện mạo của chiếc siêu xe mạnh 1,000 mã lực.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Carlex cũng đã tiến hành chỉnh sửa lại phần vô lăng và bảng điều khiển của xe. Thương hiệu tiếp tục sử dụng các điểm nổi bật màu đỏ và các họa tiết khác nhau tạo thêm sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất của xe.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Sợi carbon bóng trên bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển trở thành những yếu tố trang trí ăn nhập cho khoang nội thất độ đến từ thương hiệu Carlex.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Thương hiệu Carlex Design còn tiến hành nâng cấp phần trần xe với các họa tiết mới. Chi tiết này được hoàn thiện bằng vật liệu da Alcantara, ở giữa được tô điểm với các đường viền màu đỏ và bạc.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Các đường khâu tinh tế trên tấm che nắng cũng làm tăng thêm hiệu ứng về chiều sâu cho khoang nội thất xe. Việc chọn nâng cấp khoang nội thất thông qua một hãng độ có tay nghề cao như Carlex Design là một sự lựa chọn phù hợp cho những vị chủ nhân ưa thích sự khác biệt.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Nguyên bản, chủ sở hữu xe có thể tìm đến những bộ sưu tập cá nhân hóa đắt tiền của Ferrari với những mẫu da, màu da hay các họa tiết độc đáo. Tuy nhiên, chính phong cách độc lạ của Carlex đã giúp chiếc siêu ngựa đến từ Ý vốn đã đặc biệt, nay còn trở nên độc đáo hơn.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Rào cản lớn nhất với SF90 Stradale chính là việc xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid thường khá nặng nề. Tuy nhiên, thương hiệu siêu xe nước Ý đã nỗ lực “giảm cân” cho siêu xe Ferrari SF90 Stradale bằng cách sử dụng sợi carbon và hợp kim nhôm để chế tạo thân xe và khung gầm.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Những thay đổi về vật liệu chế tạo khung gầm không chỉ giúp giảm “cân nặng” mà còn làm tăng độ cứng và độ bền đáng kể so với các nền tảng trước đó. Điều này giúp cho khối lượng của Ferrari SF90 chỉ dừng ở mức 1.570 kg.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Mẫu siêu xe Ferrari SF90 Stradale sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid kết hợp với khối động cơ V8 tăng áp kép có dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt mức 800 Nm.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Hệ thống hybrid trên xe gồm 3 mô tơ điện với 2 mô tơ đặt ở cầu trước và 1 mô tơ tích hợp trong hộp số. Ba mô tơ điện này cung cấp cho SF90 Stradale thêm 217 mã lực, qua đó nâng tổng công suất của xe lên 986 mã lực.
Carlex Design “lot xac sieu ngua
Với sức mạnh này, “siêu ngựa” chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, 0-200 km/h trong 6,7 giây và có tốc độ tối đa chạm ngưỡng 340 km/h. cho xe tăng thêm 270 kg.
Video: Chi tiết Ferrari SF90 Stradale độ Carlex Design.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Carlex Design “lột xác siêu ngựa" Ferrari SF90 Stradale kịch độc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết