Cap hay về Trung Thu, stt về Trung Thu bá đạo nhất

Trung Thu đang đến gần rồi! Nếu bạn đang tìm cho mình những dòng cap hay về Trung Thu, stt về Trung Thu bá đạo thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Tổng hợp những dòng cap, stt hay về Trung Thu

Tổng hợp những dòng cap hay về Trung Thu

1. Trưởng thành là khi con người ta không còn sồn sồn lên rồi tháo chạy ra đường nữa mà cứ lặng lẽ ngồi ở nhà cùng gia đình cắt chiếc bánh Trung Thu trứng muối, nhâm nhi tách trà nóng đi kèm toát lên vẻ quý tộc đến lạ thường.

2. Biết bao mùa Trung Thu đã qua, con người tiếp tục nhịp sống căng thẳng rồi lại quay về tâm trạng hứng khởi chào đón mùa Trung Thu kế tiếp.

3. Mùa Trung Thu xa nhà lần thứ bao nhiêu rồi không đếm được, có lẽ vì quá nhiều đấy thôi. Ngồi đây nhìn lên trăng sáng, không biết cha mẹ già có ngước nhìn giống ta không. Lồng đèn giấy thời xưa khác hẳn với lồng đen điện ngày nay, nó đơn giản, thô sơ rất nhiều nhưng dù là giấy hay điện thì vẫn sẽ soi sáng con đường trẻ thơ.

4. Trung Thu chúc nhau những lời ấm áp. Bánh ngọt vị hòa cùng tách trà thơm.

5. Tết Trung Thu đã tới, cầu chúc cho cha mẹ và những người tôi yêu thương luôn mạnh khỏe, nụ cười tươi sáng như trăng rằm.

6. Lồng đèn giấy ngày xưa khác hẳn với lồng đèn điện ngày nay. Nó đơn giản, thô sơ nhưng vẫn soi sáng con đường trẻ thơ.

7. Đoàn viên chính là loại nhân ngon nhất của bánh Trung Thu đó.

8. Ngọn đèn sáng nhất đêm nhất đêm Trung Thu có lẽ là ánh trăng trên đường về nhà.

9. Tết Trung Thu xách đèn đi chơi, dạo khắp phố, đi khắp phường nhưng vẫn sẽ dừng chân tại một nơi quen thuộc, nơi mà người ta hay gọi là nhà.

10. Ước gì mỗi ngày thức dậy đều là Tết Trung Thu để tôi trẻ lại trong sự vô tư không lo nghĩ ngày nào.

Những stt về Trung Thu bá đạo, hài hước

1. Trung Thu này cũng giống Trung Thu xưa, vẫn chưa có gấu vẫn chưa có bồ. Nhưng mà vẫn phải bô bô, một mình cho sướng cần bồ làm chi.

2. Nỗi ám ảnh ngày rằm tháng Tám gọi tên: Bánh Trung Thu thập cẩm.

3. Dân FA kiếm đâu ra bánh Trung Thu để ăn bây giờ?

4. Mấy đứa có gấu thật tội nghiệp, Trung Thu đường xá đông đúc, khói bụi mịt mờ. Chỉ có dân FA là sướng nhất, nằm hưởng thụ và có khao khát trời mưa.

5. Tuyển người yêu đi chơi Trung Thu, sẽ được trợ cấp ăn uống, bao nuôi suốt đời.

6. Trung Thu này mình làm người yêu nhé, anh yêu em thật lòng, chỉ có trước dấu phẩy là xạo thôi.

7. Lại thêm một mùa Trung Thu nữa lại tới, cầu mong họ hàng tặng bánh có hai trứng muối chứ không còn một trứng muối như năm ngoái.

8. Một mảnh trăng thu hình chiếc bánh. Bánh không ngọt lắm cũng tinh anh. Sáng hôm mười bốn ta xa cách.

9. Hôm Trung Thu mình sẽ không online để mọi người nghĩ mình sẽ đi chơi.

10. Mua bánh Trung Thu tặng ngay cái lu.

Stt thả thính Trung Thu

Caption thả thính Trung thu, stt chúc Trung Thu hay

1. Trung Thu là để uống trà. Lồng đèn để ngắm, em là để yêu.

2. Lúc nhỏ thì thích Trung Thu. Lớn lên lại muốn thu này with u.

3. Trung Thu em muốn lên phố, để đi tìm bến đỗ của đời em.

4. Anh ơi! Trung Thu là Tết Đoàn Viên, mà sao em vẫn lẻ loi một mình. Một mình thì lại bần thần, bần thần lại thấy một mình lẻ loi.

5. Gương kia ngự ở trên tường. Trung Thu ai sẽ ra đường cùng ta. Gương cười rồi đáp thật thà. Người yêu không có, ở nhà đi con.

6. Ngày xưa Trung Thu rước đèn, ngày nay anh đừng rước đèn nữa mà rước em đi.

7. Ngày nào cũng ế, Trung Thu cũng chỉ là ế vào ngày đặc biệt thôi.

8. Trung Thu đến, ăn mặc chỉnh tề, trang điểm lộng lẫy rồi đi ngủ. Ta sẽ gặp được chàng trai trăng rằm vào giữa đêm.

9. Nếu Trung Thu này em rảnh, vậy thì mình yêu nhau cho bận đi.

10. Trung Thu em vẫn một mình, nếu anh cũng vậy thì mình cùng đi.

Stt Trung Thu buồn, tâm trạng

1. Trung Thu xa nhà, con nhớ ngày về lối nhỏ. Đêm rằm hôm ấy, mẹ chờ mãi đợi con.

2. Trung Thu không có người dẫn đi chơi.

3. Chỉ ước Trung Thu năm đó, tôi đã lựa chọn để ra ngoài cùng rước đèn ông sao với bạn bè. Thay vì ngồi trên bàn với những cuốn vở bài tập.

4. Thế giới của tôi giờ chỉ là một màu xám xịt, đêm nay tôi lại ở nhà, không còn một chút hứng thú gì với ngày hôm nay hay ngày mai. Trung Thu là dành cho thiếu nhi.

5. Trung Thu trăng tron vành vạch, chỉ mong người bình an, thu sang đông đến, hoa nở rồi hoa tàn. Biết bao giờ mới có thể cùng người ngắm trăng như đêm nay nữa.

6. Trung Thu mùa này mây giăng giá lạnh chắc người sẽ không đến được nơi này. Ngôi sao của tôi người rồi lại một mùa nữa lặng lẽ cô đơn giữa trời đem, ngùi nhớ.

7. Lại một mùa Trung Thu nữa lặng lẽ trôi, thật chậm và cũng vương vãi nhiều mảnh vụn từ kí ức thơ bé. Tôi thấy lòng mình nao nao đến lạ. Chẳng hiểu được do tâm tình bất thường hay do chính cái sự đổi thay của những ngày xưa cũ dần lùi xa vào quá vãng.

8. Trung Thu là dịp duy nhất đám trẻ con ra khỏi nhà vào buổi tối mà không cần phải xin xỏ, cứ rồng rắn kéo nhau đi quanh làng, hát “tùng rinh rinh” rộn cả xóm vắng, đi vào từng nhà cùng lân múa. Cứ giẫm đạp, bon chen nhau để xem, rồi nhảy tưng tưng cùng ông Địa và trở về nhà lúc đã quá khuya. Chẳng thèm đánh răng mà lên giường đi ngủ, tiếng trống còn văng vẳng trong giấc mơ.

9. Trung Thu ở nhà thì cũng quen rồi, vấn đề là cơm canh mình đã chuẩn bị ngon xong đâu đấy mà chưa ai về cùng ăn cơm.

10. Tôi đã có rất nhiều đêm tuyệt vời đến như vậy cho đến khi tôi lớn lên. Thời gian trôi qua mọi thứ lại thay đổi, không còn những cuộc vui nữa, không còn là một đứa trẻ thơ và không còn được gặp lại nhau sum vầy như trước nữa. Đêm Trung Thu tất cả những gì tôi muốn là được một lần lại sống như một đứa trẻ thơ, được một lần lại ở bên cạnh những người tôi thương yêu.

Cap buồn Trung Thu

Trên đây là một số dòng cap hay về Trung Thu, stt về Trung Thu bá đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Cap hay về Trung Thu, stt về Trung Thu bá đạo nhất

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cap-hay-ve-trung-thu-stt-ve-trung-thu-ba-dao-nhat-10501

Đừng quên chia sẻ bài viết: