Tag: căn cước công dân

Hướng dẫn viết hồ sơ thi THPT quốc gia 2021 chính xác

Kỳ thi THPT quốc gia 2021 đang tới rất gần rồi và để hỗ trợ cho các bạn thí sinh có thể tự tin hoàn tất hồ sơ đăng ký dự thi, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn viết hồ sơ thi THPT quốc gia 2021 chính xác nhất. Mời bạn theo dõi bài viết nhé.

Sang tên xe máy - Tất tần tật quy trình bạn cần biết năm 2021

Nếu bạn đang có dự định sang tên xe máy cho người khác hoặc dành tặng cho người thân mà không biết phải thực hiện thủ tục pháp lý ra sao, thì hãy để chúng tôi tổng hợp tất tần tật quy trình sang tên xe máy vào năm 2021 giúp bạn qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký chạy beCar, beBike online chi tiết nhất

Chạy beCar, beBike hiện nay đang là một công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký chạy be như thế nào. Vì vậy, trong bài này, chúng ta sẽ cùng tham khảo hướng dẫn cách đăng ký chạy beCar, beBike online chi tiết nhất để có thể trở thành một thành viên của be nhé! 

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Dự kiến thi trong 2 ngày

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/7. Vào chiều ngày 6/7, thí sinh làm thủ tục dự thi tại địa điểm thi, đính chính sai sót và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Hướng dẫn cách đăng ký chạy Now online chi tiết nhất

Bạn đang có nhu cầu đăng ký chạy Now nhưng lại không biết làm cách nào nhanh chóng mà đơn giản nhất? Đừng quá lo lắng! Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký chạy Now đầy đủ, chi tiết nhất. Mời bạn tham khảo!

Ý nghĩa 12 số trên thẻ Căn cước công dân gắn chip mới

Bạn đã từng nghe hoặc thấy 12 số trên thẻ Căn cước công dân (CCCD) mã vạch và Căn cước công dân gắn chip mới, nhưng chưa hiểu ý nghĩa của chúng là gì? Vậy thì mời bạn cùng tìm hiểu tất tần tật ý nghĩa của dãy số này qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

6 trường hợp bắt buộc phải đổi sang thẻ CCCD gắn chip theo quy định

Đổi sang thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip trước ngày 1/7/2021 đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phải đổi sang thẻ CCCD mới. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 trường hợp bắt buộc phải đổi, cùng theo dõi nhé!

Giải đáp tất tần tật thắc mắc khi chụp ảnh căn cước công dân

Nhu cầu thực hiện thẻ căn cước công dân có gắn chip mới thời điểm hiện tại đang tăng cao. Vì vậy, để công tác này được nhanh chóng, thuận lợi cho cả người dân và cơ quan cấp phát, chúng tôi xin tổng hợp và giải đáp tất tần tật các thắc mắc khi chụp ảnh CCCD!

Ý nghĩa của 12 số trên thẻ căn cước công dân (CCCD) là gì?

12 số định danh trên căn cước công dân (CCCD) chứa rất nhiều thông tin quan trọng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của những con số này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của 12 số trên căn cước công dân nhé! 

CCCD nghĩa là gì? Số CCCD là gì?

Trong cuộc sống thường ngày, khi thực hiện cá giao dịch với ngân hàng, nhà mạng điện thoại hay làm các thủ tục hành chính khác nhiều người sẽ được yêu cầu cung cấp CCCD. Vậy CCCD nghĩa là gì? Số CCCD là gì? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết được câu trả lời nhé!

Thẻ căn cước công dân gắn chip có bắt buộc không? Làm cần những gì?

Có bắt buộc phải đổi từ CMND 9 số, CCCD mã vạch sang căn cước công dân gắn chip hay không là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay chưa được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này cũng như hướng dẫn bạn thủ tục để đăng ký làm căn cước công dân gắn chip.

Mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) 2021 có gì mới?

Thẻ bảo hiểm y tế 2021 sẽ có nhiều thay đổi về kích thước và nhiều thông tin trên thẻ để giúp người dân sử dụng thuận tiện hơn. Vậy mẫu thẻ bảo hiểm y tế 2021 có gì mới? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Thủ tục đổi CMND, căn cước công dân (CCCD) mã vạch sang CCCD gắn chip

Căn cước công dân (CCCD) gắn chip hiện nay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dân trên cả nước. Vậy thì những đối tượng nào cần đổi và thủ tục đổi chứng minh nhân dân, căn cước công dân mã vạch sang loại gắn chip thực hiện thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!