Cận cảnh BMW M4 GT4 thế hệ mới có giá hơn 4,6 tỷ đồng

Mẫu xe đua thuộc phân hạng GT4 được BMW giới thiệu để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Mức giá xe BMW M4 GT4 thế hệ mới từ 196.000 USD (khoảng hơn 4,6 tỷ đồng).

Mẫu xe dành riêng cho trường đua BMW M4 GT4 2023 mới chính thức được ra mắt các khách hàng và đội đua toàn cầu. Mức giá khởi điểm của M4 GT4 hơn 196.000 USD (khoảng hơn 4,6 tỷ đồng).BMW M4 GT4 thế hệ mới kế thừa nhiều công nghệ trên đàn anh BMW M4 GT3, nhằm tăng tính cạnh tranh về độ ổn định, hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như chi phí vận hành... BMW M4 GT4 kế thừa nhiều công nghệ trên đàn anh BMW M4 GT3, nhằm tăng tính cạnh tranh về độ ổn định, hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như chi phí vận hành.Mang đến sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ 6 xylanh thẳng hàng M TwinPower dung tích 3.0L, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Đi kèm là hộp số 7 cấp tự động của ZF với phần mềm dành riêng cho phân hạng đua. Chiếc xe được trang bị thêm bộ vi sai chống trượt đến từ thương hiệu Drexler.Hệ thống treo của xe được nâng cấp với bộ giảm chấn KW Motorsport điều chỉnh 2 chiều và bộ lò xo với 3 mức xác lập hệ số đàn hồi của H&R. Toàn bộ phần thân vỏ được làm từ sợi tự nhiên siêu nhẹ Bcomp. Mui của M4 GT4 được chất liệu CFK đạt chuẩn theo phân hạng GT3.Cánh gió sau cũng đạt chuẩn GT3 được gia công từ sợi tự nhiên, có khả năng điều chỉnh độ nghiêng nhằm phù hợp với mục đích và khả năng của tay đua. Khoang lái M Track mới cho phép tay đua có thể dễ dàng vận hành các tính năng và thiết lập thuộc tính của xe như hệ thống kiểm soát lực bám 10 cấp độ... BMW M4 GT4 2023 được trang bị tiêu chuẩn tay lái FANATEC GT4, được tích hợp nhiều phím chức năng có khả năng phát sáng phục vụ cho những chặng đua ban đêm. Ghế đua Recaro được cố định vị trí, bổ sung tính năng làm mát cho tay đua. BMW đã lựa chọn Schroth Racing làm nhà sản xuất dây đai an toàn đa điểm.Các kỹ sư đã nâng cấp cơ cấu thanh giằng chủ động trước và sau, sở hữu khả năng điều chỉnh 5 mức độ. Góc đặt bánh xe cũng dễ dàng thay đổi theo từng tình huống. Mẫu xe thể thao BMW M4 GT4 sẽ có mặt tại giải đua SRO America được tổ chức ở VIRginia International Raceway. Quá trình sản xuất mẫu xe này sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay.Video: Giới thiệu BMW M4 GT4 2023 thế hệ mới.

Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong
Mẫu xe dành riêng cho trường đua BMW M4 GT4 2023 mới chính thức được ra mắt các khách hàng và đội đua toàn cầu. Mức giá khởi điểm của M4 GT4 hơn 196.000 USD (khoảng hơn 4,6 tỷ đồng).
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-2
BMW M4 GT4 thế hệ mới kế thừa nhiều công nghệ trên đàn anh BMW M4 GT3, nhằm tăng tính cạnh tranh về độ ổn định, hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như chi phí vận hành... BMW M4 GT4 kế thừa nhiều công nghệ trên đàn anh BMW M4 GT3, nhằm tăng tính cạnh tranh về độ ổn định, hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như chi phí vận hành.
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-3
Mang đến sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ 6 xylanh thẳng hàng M TwinPower dung tích 3.0L, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Đi kèm là hộp số 7 cấp tự động của ZF với phần mềm dành riêng cho phân hạng đua. Chiếc xe được trang bị thêm bộ vi sai chống trượt đến từ thương hiệu Drexler.
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-4
Hệ thống treo của xe được nâng cấp với bộ giảm chấn KW Motorsport điều chỉnh 2 chiều và bộ lò xo với 3 mức xác lập hệ số đàn hồi của H&R. Toàn bộ phần thân vỏ được làm từ sợi tự nhiên siêu nhẹ Bcomp. Mui của M4 GT4 được chất liệu CFK đạt chuẩn theo phân hạng GT3.
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-5
Cánh gió sau cũng đạt chuẩn GT3 được gia công từ sợi tự nhiên, có khả năng điều chỉnh độ nghiêng nhằm phù hợp với mục đích và khả năng của tay đua. Khoang lái M Track mới cho phép tay đua có thể dễ dàng vận hành các tính năng và thiết lập thuộc tính của xe như hệ thống kiểm soát lực bám 10 cấp độ...
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-6
BMW M4 GT4 2023 được trang bị tiêu chuẩn tay lái FANATEC GT4, được tích hợp nhiều phím chức năng có khả năng phát sáng phục vụ cho những chặng đua ban đêm. Ghế đua Recaro được cố định vị trí, bổ sung tính năng làm mát cho tay đua. BMW đã lựa chọn Schroth Racing làm nhà sản xuất dây đai an toàn đa điểm.
Can canh BMW M4 GT4 the he moi co gia hon 4,6 ty dong-Hinh-7
Các kỹ sư đã nâng cấp cơ cấu thanh giằng chủ động trước và sau, sở hữu khả năng điều chỉnh 5 mức độ. Góc đặt bánh xe cũng dễ dàng thay đổi theo từng tình huống. Mẫu xe thể thao BMW M4 GT4 sẽ có mặt tại giải đua SRO America được tổ chức ở VIRginia International Raceway. Quá trình sản xuất mẫu xe này sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay.
Video: Giới thiệu BMW M4 GT4 2023 thế hệ mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cận cảnh BMW M4 GT4 thế hệ mới có giá hơn 4,6 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết