Cách tra cứu giá xăng dầu Petrolimex, PVOIL, Orient Oil, MIPEC online cực chính xác và tiện lợi

Việc nắm bắt được tình hình và giá cả của xăng dầu giúp bạn hiểu thêm về thị trường hơn, đồng thời biết được những thời điểm thích hợp để nạp nhiên liệu cho phương tiện của mình với mức giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách tra cứu giá xăng dầu Petrolimex, PVOIL và một số nhà cung cấp xăng dầu khác như Orient Oil, MIPEC trong bài sau nhé!

Việc nắm bắt được tình hình và giá cả của xăng dầu giúp bạn hiểu thêm về thị trường hơn, đồng thời biết được những thời điểm thích hợp để nạp nhiên liệu cho phương tiện của mình với mức giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách tra cứu giá xăng dầu Petrolimex, PVOIL và một số nhà cung cấp xăng dầu khác như Orient Oil, MIPEC trong bài sau nhé!

1Tra cứu giá xăng dầu Petrolimex

Xăng dầu Petrolimex thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh chính là xuất khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc và hóa dầu. Bên cạnh đó, Petrolimex còn đầu tư vào các ngành nghề như: Thiết kế, xây lắp, cơ khí, bảo hiểm, ngân hàng và một số hoạt động thương mại dịch vụ khác.

Tập đoàn xăng dầu Petrolimex thành lập vào năm 1956 theo quyết định của Bộ Công Thương, đến nay tập Petrolimex đã sở hữu hơn 14000 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc.

Tra cứu giá xăng dầu Petrolimex

Bạn có thể dễ dàng tra cứu giá xăng dầu Petrolimex với thao tác như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập Website Petrolimex. Tiếp đó, bạn có thể xem được giá xăng dầu ở thời điểm hiện tại ở mục Giá bán lẻ xăng dầu ở góc phải màn hình.

Giá bán lẻ xăng dầu

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu giá xăng dầu trên trang Báo Thanh Niên tại mục Tiện ích xem giá xăng dầu Petrolimex, được lấy nguồn từ Petrolimex.

2Tra cứu giá xăng dầu PVOIL

Xăng dầu PVOIL thuộc Công ty Dầu Việt Nam và là một trong những thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), được thành lập vào năm 2008.

PVOIL hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh dầu thô, và đang không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp.

xăng dầu PV Oil

Để có thể tra cứu giá xăng dầu PVOIL bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết Xem giá xăng dầu PVOIL.

Bước 2: Bảng giá xăng dầu sẽ được hiện lên trên giao diện, được cập nhật theo tháng. 

Bảng giá xăng dầu sẽ được hiện lên trên giao diện

Lưu ý: Giá xăng dầu trên trang PVOIL được cập nhập 1 tháng 2 lần khoảng ngày 10 - 11 và 26 - 27 hằng tháng.

3Tra cứu giá xăng dầu Orient Oil

Xăng dầu Orient Oil thuộc Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil), được sáng lập vào ngày 20/12/2010. Công ty chuyên sản xuất, chế biến xăng dầu, hệ thống kho cầu cảng và sở hữu hệ thống phân phối hệ thống xăng dầu tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. 

Cách để bạn có thể tra cứu giá xăng dầu Orient Oil như sau: 

Bước 1: Nhấn vào link Bảng giá xăng dầu Orient Oil.

Bước 2: Bảng giá của xăng dầu ở bên góc phải của giao diện website Orient Oil (đối với giao diện máy tính bàn, laptop). Trên điện thoại, bạn có thể kéo xuống dưới để thấy bảng giá.

Bảng giá của xăng dầu ở bên góc phải của giao diện của Orient Oil.

4Tra cứu giá xăng dầu MIPEC

Xăng dầu MIPEC thuộc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 23/12/2003. Công ty bắt đầu kinh doanh từ ngành dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho mục đích quân sự.

MIPEC đã không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh của công ty từ việc phục vụ quân sự đến thị trường dân dụng qua xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ. Sau 18 năm hoạt động MIPEC đã thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

MIPEC

Bạn có thể tra cứu giá xăng dầu MIPEC tại đường liên kết Xem giá xăng dầu MIPEC > Nhấn vào một thông báo điều chỉnh giá xăng gần nhất để xem hoặc kéo xuống dưới.

Bạn sẽ thấy một bảng giá xăng được cập nhật mới nhất hiển thị trên màn hình.

Tra cứu giá xăng MIPEC

5Một số lưu ý khi tra cứu giá xăng dầu

- Việc tra cứu mang tính chất tham khảo, vì đây chỉ là giá xăng được công bố trên trang chủ của 1 số công ty xăng dầu lớn ở nước ta. 

- Các đơn vị nhỏ lẻ, doanh nghiệp tư nhân sẽ căn cứ theo giá được điều chỉnh trên trang của Bộ Công thương - Công khai minh bạch hoạt động kinh doanh điện và xăng dầu. Bạn có thể vào đây để theo dõi nhé.

Giá xăng dầu

- Trường hợp không tra cứu được thì có thể do hệ thống lỗi hoặc chưa cập nhật lên website. Hãy chờ để tra cứu lại hoặc tham khảo giá ở 1 số đơn vị cung cấp khác hoặc trên website của Bộ Công thương.

- Kể từ 02/01/2022 mỗi tháng sẽ có 3 lần điều chỉnh giá xăng dầu, mỗi lần điều chỉnh giá xăng dầu sẽ rơi vào các ngày 01, ngày 11 và ngày 21, mỗi lần cách nhau 10 ngày, so với hiện nay đang là 15 ngày/lần, tức 2 lần/tháng.

Trong trường hợp rơi vào những ngày nghỉ, ngày nghỉ lễ theo lịch nghỉ lễ của Nhà nước thì thời gian sẽ được lùi về ngày làm việc đầu tiên sau thời gian nghỉ lễ.

Hy vọng với những thông tin phía trên bạn đã biết thêm về cách tra cứu giá xăng dầu Petrolimex, PV Oil online cực chính xác và tiện lợi. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ ngay nhé!

Bạn đang xem: Cách tra cứu giá xăng dầu Petrolimex, PVOIL, Orient Oil, MIPEC online cực chính xác và tiện lợi

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết