Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG

 Khi chơi các game Free Fire, Liên Quân, PUBG, bạn thấy rất ấn tượng với những giọng nói đặc biệt của các người chơi khác. Nếu bạn cũng muốn mình trở nên nổi bật, cá tính như thế thì hãy theo dõi ngay bài viết này để biết được cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG nhé.

Khi chơi các game Free Fire, Liên Quân, PUBG, bạn thấy rất ấn tượng với những giọng nói đặc biệt của các người chơi khác. Nếu bạn cũng muốn mình trở nên nổi bật, cá tính như thế thì hãy theo dõi ngay bài viết này để biết được cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG nhé.

Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG

Bạn có thể thay đổi giọng thật của mình thành giọng nữ, giọng nam hoặc giọng hoạt hình để troll bạn bè, để trở nên ấn tượng hơn, thu hút hơn và đặc biệt hơn. Vậy cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG như thế nào? Dưới đây là chi tiết cách đổi giọng để bạn tham khảo:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần ứng dụng Game Turbo về máy. Nếu máy điện thoại của bạn là Xiaomi hay Vivo thì bạn có thể vào mục Tính năng đặc biệt, nó sẽ thường có sẵn mục Game Turbo và bạn không cần phải mất công cài đặt nữa.

Bước 2: Bạn tìm kiếm từ khóa Apk combo, sau đó nhấn chọn Tải Apk cho android, sau đó bạn tìm kiếm ứng dụng Game turbo hoặc vào phần Ứng Dụng Hot để tải về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn bấm cài đặt và bấm vào nút Mở để vào game. Nếu muốn thêm tựa game yêu thích, bạn bấm vào nút có dấu + để thêm game.

Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong game

Bước 4: Bạn quay ngang màn hình, gạt nhẹ để ra được thanh công cụ như hình bên dưới. Sau đó nhấn vào nút biểu tượng thay đổi giọng nói. 

Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong game

Bước 5: Lúc này các lựa chọn sẽ được hiển thị ra, bạn có thể chọn giọng nói con gái, giọng hoạt hình, đàn ông, phụ nữ... tùy ý.

Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong game

Phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại khi chơi game

Ngoài ứng dụng Game turbo kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại khi chơi game, app chỉnh giọng trong game Free Fire... khác như:

  • Voice Changer
  • Voicemod
  • VoiceFX
  • Voice changer with effects

Với những ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game này, bạn có thể thỏa sức khám phá để có được những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

>>> Xem thêm:

Trên đây là cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giọng nói trực tiếp trong khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết