Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân, PUBG, Facebook?

Setlove là một khái niệm khá quen thuộc trong Liên Quân, PUBG hay trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn là người ngoại đạo hay mới tham gia vào các game này thì có thể sẽ khá bối rối và chưa hiểu được ý nghĩa của Setlove. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân, PUBG, Facebook? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé.

Setlove là một khái niệm khá quen thuộc trong Liên Quân, PUBG hay trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn là người ngoại đạo hay mới tham gia vào các game này thì có thể sẽ khá bối rối và chưa hiểu được ý nghĩa của Setlove. Vậy Setlove là gì trong Liên Quân, PUBG, Facebook? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé.

Setlove là gì?

Setlove nghĩa là gì? Thực chất đây là một khái niệm thường được sử dụng trong các game online. Nó có ý nghĩa là chỉ sự ghép đôi, bắt cặp với nhau. Hiện nay Setlove đang khá phổ biến trong nhiều game online nổi tiếng. Đây có thể được xem là hình thức khá lý tưởng để các game thủ có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ và biết đâu họ sẽ may mắn được Thần tình yêu gõ cửa.

Setlove là gì

Setlove trong PUBG nghĩa là gì? Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân?

Setlove trong PUBG có ý nghĩa là ghép đôi hay được hiểu là những buổi "hẹn hò" để tìm kiếm đối phương. Để tham gia vào những buổi "hẹn hò" này, người chơi sẽ ghi danh, rồi sau đó họ sẽ được bắt cặp với nhau. Khi tới thời điểm tổ chức, họ sẽ được làm quen và bắt cặp để cùng chạy bo trong 1 trận đấu (trong PUBG). Thông qua một hoặc một vài trận đấu Setlove như thế, các cặp đôi sẽ có điều kiện để tìm hiểu, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Và nếu họ thấy hợp thì có thể kết bạn, trở thành một cặp đôi trong game hoặc nếu xa hơn thì có thể trở thành bạn bè ở ngoài đời thực.

Khái niệm này ở trong Liên Quân cũng tương tự như trong PUBG.

Setlove là gì

Setlove nghĩa là gì trên Facebook?

Setlove trên Facebook cũng tương tự như trong game online và cũng có nghĩa là ghép đôi. Ở đây, họ sẽ được tương tác trong cùng 1 thử thách nào đó để có thể bắt cặp với nhau và tạo thành 1 đôi trên Facebook.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã biết Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân, PUBG, Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân, PUBG, Facebook?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết