Cách làm sao để trứng nở nhanh trong Play Together

Ấp trứng là một hoạt động rất thu hút trong Play Together nhưng làm sao để ấp trứng nở nhanh trong Play Together thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo ngay tip dưới đây để có thể hoàn thành được nhiệm vụ này một cách nhanh nhất nhé!

Cách làm trứng nở trong Play Together

Play Together là một tựa game đang rất hot tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhờ có nhiều hoạt động thú vị, trong đó không thể không kể đến hoạt động ấp trứng. Các loại trứng trong Play Together khá đa dạng, phong phú, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn như: Trứng phổ biến, trứng thường, trứng hiếm và cực hiếm.

Người chơi sẽ mua các quả trứng tại cửa hàng thú cưng và ấp cho chúng nở ra thành thú cưng trong game. Các loại thú cưng được ấp nở này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các màn game sau. Dưới đây là cách làm trứng để trứng nở trong Play Together cho những ai chưa biết cách tham gia hoạt động này. 

Bước 1: Đầu tiên để có thể ấp trứng thì bạn nhất định phải có trứng thú cưng, bạn có thể mua các loại trứng này trong cửa hàng thú cưng. Mở kho lưu trữ của mình và chọn Thú Cưng, sau đó chọn trứng mà bạn muốn nó đi theo. Bạn cũng có thể nhận được quả trứng miễn phí đầu tiên khi hoàn thành nhiệm vụ Trò chuyện với nhân viên cửa hàng thú cưng.

 

Bước 2: Sau khi đặt trứng vào nhà xong, bạn hãy nhấn vào hình trái tim để bắt đầu chăm sóc quả trứng. Bạn sẽ được cung cấp thông tin nhu cầu của quả trứng khi chúng thông báo hoặc bạn có thể chủ động nhấp vào quả trứng để xem nhu cầu của chúng là gì. Để trứng nở thì bạn phải thực hiện những nhiệm vụ mà chúng đặt ra để nhận tim, khi thanh tim đầy thì trứng sẽ nở ra và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện.

 

Các nhiệm vụ thường gặp là đi chơi, ăn, ngủ, tắm... đôi khi chúng sẽ muốn bạn chơi cùng nên bạn có thể mua đồ chơi ở shop thú cưng để chơi cùng chúng nhé. Có thể bạn sẽ được yêu cầu dẫn chúng đi chơi ở những địa điểm trên bản đồ. Hãy đến địa điểm chúng muốn và nhấp + giữ biểu tượng trên đầu chúng để tăng tim. Tuy nhiên, đây chỉ là cách ấp trứng nở thông thường trong Play Together, nếu bạn muốn trứng nhanh nở hơn thì phải tham khảo thêm hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Cách ấp trứng và nuôi thú cưng trong Play Together

Cách làm sao để trứng nở nhanh trong Play Together

Bước 1: Vào trong nhà của bạn và nhấn vào biểu tượng thú cưng ở Hàng rào thú cưng.

Bước 2: Tiếp đó nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên trái và chọn quả trứng bạn muốn nở vào chuồng thú.

Bước 3: Nếu đây là lần đầu bạn đặt thú vào trong chuồng, bạn sẽ nhận được một số phần quà. Hãy chọn túi thức ăn đặc biệt dành cho thú cưng.

Bước 4: Nhấp vào yêu cầu của trứng thú cưng trong chuồng, sau đó chọn túi thức ăn đặc biệt dành cho thú cưng. Chỉ cần 5 giây sau là trứng thú cưng có thể nở được.

Bước 5: Sau khi chăm sóc trứng xong, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ V màu xanh.

Bước 6: Tim của trứng sẽ được tăng lên 50, nếu là trứng cao cấp thì nó sẽ nở ngay lập tức. 

Đây là cách mà bạn có thể sử dụng để giúp trứng nở nhanh trong Play Together. Tuy nhiên thì trứng chỉ nở ngay đối với trứng cao cấp và trứng thường, loại trứng có lượng tim thấp. Nếu có điều kiện thì bạn có thể sắm một cái chuồng thú lớn hơn để đặt được nhiều trứng vào cùng một lúc sau đó chăm bằng thức ăn nở nhanh và một số thứ khác thì trứng sẽ nhở nhanh hơn. Đặc biệt, nếu có trứng hiếm, bạn nên dành thức ăn cho chúng hơn là những quả trứng bình thường.

Trên đây là cách làm sao để trứng nở nhanh trong Play Together mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để tham khảo thêm nhiều tip chơi tựa game đang hot này cũng như các tựa game khác, hãy truy META.vn thường xuyên nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Bạn đang xem: Cách làm sao để trứng nở nhanh trong Play Together

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết