Cách kiếm tiền trên TikTok mới, đơn giản nhất

Kiếm tiền trên TikTok bằng cách nào? Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất như thế nào? chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Kiếm tiền trên TikTok bằng cách nào? Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất như thế nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok cực dễ

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok

Điều kiện để kiếm tiền trên TikTok

Theo Quỹ người sáng tạo tại TikTok, để bật kiếm tiền thì người dùng cần phải đáp ứng những nhu cầu sau đây:

 • Người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Có 10.000 lượt xem video trong vòng 30 ngày qua.
 • Có nơi ở tại Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp.
 • Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ.

Những người dùng ở Việt Nam muốn kiếm tiền trên TikTok thì chỉ cần chú ý đến 2 điều kiện là 10.000 người theo dõi và có 10.000 lượt xem trong 30 ngày qua là đủ. Còn các yếu tố khác, mình có thể dùng “mẹo” để đăng ký bật kiếm tiền trên TikTok cũng được.

>> Xem thêm: Cách tăng lượt follow TikTok miễn phí, nhanh chóng

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Để bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng và thuận lợi nhất, bạn cần thực hiện các thao tác ở trên máy tính, cụ thể:

Bước 1: Fake địa chỉ IP sang các nước được phép. Ví dụ: Hoa Kỳ

 • Tìm kiếm trên google và tải về 1 trong 2 trình giả lập Nox Player hoặc Blue Stack.
 • Tải phần mềm Fake IP về máy. Bạn có thể dùng HMA hoặc Nord VPN.
 • Bật VPN lên và đổi IP sang United State (Mỹ).

Bước 2: Cài đặt thời gian và địa chỉ

 • Vào cài đặt trên giả lập rồi chọn Date and Time.
 • Chọn Auto Matic Timezone -> Nhấn bật chuyển thanh gạt sang màu xanh.
 • Ở mục Select TimeZone -> Chọn GMT-7.

Lưu ý: Bạn cần thay đổi múi giờ trên điện thoại do nhà mạng cung cấp chuyển thành GMT-7.

Bước 3: Đăng ký tài khoản TikTok Pro

 • Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn Hồ sơ -> Chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình.
 • Chọn Quản lý tài khoản -> Chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

Bước 4: Đăng ký trở thành nhà sang tạo trên TikTok.

 • Chọn Cài đặt trên hộp thoại Profile -> Chọn Nhà sáng tạo.
 • Điền đầy đủ các thông tin TikTok yêu cầu là hoàn thành việc đăng ký.

Bước 5: Kết nối với 1 tài khoản để nhận tiền về từ TikTok

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok 2021

Quay TikTok kiếm tiền PR cho các thương hiệu, sản phẩm

Đây là cách kiếm tiền trên TikTok mới nhất thường được sử dụng phổ biến bởi các Influencer trên các nền tảng mạng xã hội. Ví dụ như: Facebook, Youtube… Nếu tài khoản của bạn có lượng fan theo dõi tốt và có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó thì các thương hiệu trong lĩnh vực đó sẽ tìm đến bạn. Khi đó, họ sẽ đưa ra những yêu cầu và thỏa thuận một mức lương cụ thể dựa vào lượng fan cũng như độ yêu thích của bạn tren mạng xã hội. Lúc này, công việc chính của bạn là tạo ra những video TikTok hấp dẫn, thu hút người xem và có thể kèm theo hashtag liên quan để giới thiệu, PR sản phẩm. Tuy nhiên, một Influecer sẽ có nhiều chiến lược khác nhau để giới thiệu một sản phẩm nào đó mà không gây phản cảm. Ví dụ: Một video lồng ghép hài hước…

Tham gia tiếp thị liên kết

Với cách làm TikTok kiếm tiền này, bạn chỉ cần quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của nhãn hàng hoặc người khác thông qua các đường link. Và khi bạn quảng cáo như vậy, nếu có bất kỳ một ai đó click vào đường link mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền trên TikTok với Dropshipping

Dropshipping cũng gần giống như tiếp thị liên kết ở chỗ bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn có thể bán hàng. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai yếu tố này chính là:

 • Làm Dropshipping: Bạn sẽ tự tạo cửa hàng/trang bán hàng để khách hàng vào mua sản phẩm rồi sau đó mới order lại sản phẩm từ những nhà cung cấp khác để gửi đến khách hàng.
 • Làm tiếp thị liên kết: Bạn chỉ cần lấy link quảng bá sản phẩm chứ không quản lý cửa hàng hay trang bán hàng. Khi khách hàng click vào đường link sẽ được dẫn trực tiếp đến cửa hàng/trang bán hàng của nhà cung cấp và mua hàng tại đó. Sau đấy bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tương tự như tiếp thị liên kết, để kiếm tiền trên TikTok với Dropshipping, bạn cần tận dụng nguồn traffic dồi dào của nền tảng này để dẫn họ về trang web bán hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ tiền túi chạy quảng cáo trên TikTok để bán được nhiều hàng hơn.

Cách kiếm tiền trên TikTok cực đơn giản

Tự kinh doanh bán hàng

Đây có lẽ là cách kiếm tiền trên TikTok thực tế và phổ biến nhất. Ngay cả khi bạn không có lượng người theo dõi quá lớn thì bạn vẫn có thể kiếm được nguồn thu nhập kha khá với hình thức này. Điểm mấy chốt ở vấn đề này là bạn phải biết cách tạo ra những video cuốn hút, có khả năng tiếp cận cao với khách hàng tiềm năng. Có khá nhiều cách thức để bạn triển khai kinh doanh/kiếm tiền trên TikTok, trong đó có 2 cách sử dụng phổ biến nhất, cụ thể:

 • Tự giới thiệu: Cách này hoàn toàn miễn phí và công việc chủ yếu của bạn chỉ là tạo ra những video Trending có lồng ghép sản phẩm một cách khéo léo, thu hút thêm lượng người theo dõi mới và xây dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc shop. Điểm mấu chốt của cách này chủ yếu nằm ở yếu tố nội dung.
 • TikTok Ads: Với cách này, bạn cần bỏ tiền ra để chạy quảng cáo trên TikTok, nội dung chiếm một phần và quan trọng hơn ngân sách mà bạn sẵn sàng chi tiêu cho quảng cáo.

Nhận Donate từ người dùng qua Livestream

Đây là một tính năng chưa xuất hiện ở TikTok Việt Nam nhưng lại cực kỳ phát triển và được ưa chuộng tại Douyin Trung Quốc.Với việc Livestream, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khán giả hoặc người dùng và đồng thời có thể tương tác 1 - 1 với họ đơn giản nhất.

Đặc biệt, tính năng Livestream chủ yếu phục vụ cho những người sáng tạo nội dung trên TikTok, giúp họ tạo ra luồng video trực tiếp cũng như tương tác với người hâm mộ. Khi đó, những người xem cũng có thể dùng tiền thật đổi thành vật phẩm ảo để tặng cho người sáng tạo nội dung mà họ yêu quý.

Kiếm tiền qua TikTok với Timebucks

Timebucks là một trong những nền tảng rất phát triển của Úc nhằm mục địch giúp các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ. Đối với người dùng TikTok, Timebucks cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau, trong đó có cả kiếm tiền với ứng dụng TikTok. Và khi người dùng kiếm tiền bằng cách tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo, đăng tải chúng lên TikTok và được trả công.

Trên đây là cách kiếm tiền trên TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên TikTok mới, đơn giản nhất

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết