Cách tăng lượt follow TikTok miễn phí, nhanh chóng

Cách tăng follow TikTok như thế nào? chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Cách tăng follow TikTok như thế nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách tăng follow TikTok cực đơn giản

Hướng dẫn cách tăng follow TikTok miễn phí 2021

Để tăng lượt follow miễn phí TikTok, bạn có thể làm theo các cách như sau:

Public tài khoản Tik Tok

Để tăng follow tik tok miễn phí, người dùng cần đặt tài khoản của mình ở trạng thái công khai để nhiều người bán có thể dễ dàng ấn theo dõi hơn. Khi bạn để tài khoản ở trạng thái riêng tư thì người muốn theo dõi phải đợi bạn đồng ý thì mới có thể theo dõi. Điều này khá phiền phức và rắc rối và có thể khiến họ bỏ qua, không muốn theo dõi bạn nữa.

Và để public tài khoản TikTok, bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía dưới màn hình điện thoại (biểu tượng 3 dấu gạch song song) -> Chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Tại mục Tài khoản riêng tư, nếu đang ở trạng thái bật thì bạn gạt sang trái để tắt rồi ấn Xác nhận để hoàn thành.

Chọn Quyền riêng tư

Nếu đang ở trạng thái bật thì bạn gạt sang trái để tắt rồi ấn Xác nhận để hoàn thành

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Để thu hút được nhiều lượt follow, bạn cần tạo ấn tượng để thu hút mọi người vào xem trang cá nhân của mình. Cụ thể: Bạn cần phải tạo các mục như Tiểu sử, liên kết đến các trang mạng xã hội khác của mình… Đây là cách tăng tim trên tiktok khá hiệu quả được rất nhiều người áp dụng và thành công. Cách làm như sau:

Nhấn vào mục Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình, tại trang cá nhân bạn nhấn chọn Sửa hồ sơ. Khi đó, bạn nên thiết lập, điền đầy đủ các mục như tiểu sử, ảnh đại diện, tài khoản mạng xã hội khác…

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Cập nhật và quay video theo các hot trend

Bên cạnh việc public tài khoản và tối ưu hồ sơ cá nhân thì bạn cũng cần phải chạy theo các xu hướng, hot trend mới nhất trên nền tảng Tik Tok để thu hút lượt follow. Nói theo cách khác có nghĩa là bạn cần phải “đú trend” hoặc tạo ra một trend mới, hấp dẫn người xem. Nếu làm được điều này thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ có thể đạt đến hàng triệu follow đó.

Cập nhật và quay video theo các hot trend

Sử dụng hastag trong video

Để video vừa đăng tiếp cận được nhiều người xem, nhất là những người đang quan tâm đến chủ đề mà bạn chia sẻ thì bạn nên gắn những hashtag cho video của mình để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Cách gắn hashtag vào video vừa đăng rất đơn giản. Để thực hiện, sau khi quay video xong, bạn nhấn vào nút Tiếp -> Nhấn vào mục #hashtag và bắt đầu nhập các từ khóa liên quan đến video của mình. Khi hoàn tất, bạn có thể viết theo caption cho video rồi nhấn Đăng.

Sử dụng hastag trong video

Ngoài các cách làm trên, bạn có thể thực hiện thêm những cách tăng follow TikTok dưới đây:

  • Follow TikTok của người khác.
  • Thường xuyên tương tác.
  • Chia sẻ video TikTok của mình lên các trang mạng xã hội khác.
  • Nhờ bạn bè share video với những người dùng khác.

Trên đây là cách tăng follow TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Cách tăng lượt follow TikTok miễn phí, nhanh chóng

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết