Cách chọn máy rung hiệu quả tại phòng tập

Máy rung có rất nhiều tác dụng đối với người muốn giảm mỡ bụng, giảm mỡ toàn thân, rèn luyện sức khỏe và giảm căng thẳng mệt mỏi. Máy rung được rất nhiều người sử dụng tại các phòng tập gym. Sau quá trình tập luyện mệt nhọc với các máy cơ và máy chạy bộ hay đạp xe thì việc đứng để rung bụng cũng giúp cơ thể thư giãn giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. Vậy lựa chọn loại máy rung nào để đạt hiệu quả luyện tập nhất không phải ai cũng tìm hiểu kĩ.

Sử dụng máy rung hiệu quả tại phòng tập
Sử dụng máy rung hiệu quả tại phòng tập

Cách lựa chọn máy rung hiệu quả cho phòng tập

Máy rung có 2 loại chính gồm máy rung toàn thân và máy rung dây bụng đứng, mỗi loại có một chức năng và mang đến hiệu quả nhất định giúp bạn rèn luyện cơ thể dễ dàng. 

Máy rung toàn thân tác dụng hiệu quả lên toàn bộ cơ thể

Nếu như máy rung bụng chỉ tập trung tác dụng vào phần bụng, hông, eo thì máy rung toàn thân lại có tác dụng cho toàn cơ thể.

Máy thư giãn toàn thân Tiger Sport TG-215 an toàn, dễ sử dụng
Máy thư giãn toàn thân Tiger Sport TG-215 giúp bạn có một cơ thể săn chắc 

Máy có tác dụng nâng cao sự phát triển cơ xương, giúp cho các vận động được linh hoạt hơn sau quá trình tập luyện. Đặc biệt, máy rung toàn thân giúp tăng cường hiệu quả lưu thông máu, qua đó kích thích tuần hoàn máu tốt hơn, giúp trái tim khỏe mạnh. Sau khi tập luyện với các thiết bị máy móc khác, việc thư giãn với máy rung toàn thân giúp đem lại hiệu quả cao hơn cho người tập, và cũng giúp giảm stress, đồng thời giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa, mang lại vóc dáng thon gọn tuyệt vời.

Loại này có một bàn rung, động tác cơ để người tập đứng lên bàn rung đó, bàn sẽ rung và có các cấp độ rung lắc khác nhau. Ngoài ra còn có một số tư thế đứng ngồi để có thể rung từng bộ trên cơ thể như ngồi trên bàn rung, đứng gác chân lên bàn rung, quì chống 2 tay lên bàn rung...

Tập luyện mỗi ngày với máy rung toàn thân LV-1000 để có thân hình hoàn hảo hơn.
Tập luyện mỗi ngày với máy rung toàn thân LV-1000 để có thân hình hoàn hảo hơn

Máy rung giúp massage toàn thân và các vùng trên cơ thể, được sử dụng tốt nhất sau buổi tập. Nếu bạn không dùng tay xoa bóp hoặc rung lắc nhẹ các nhóm cơ mới vừa tập thì có thể sử dụng cái máy này rất tốt, sẽ như một động tác massage cho cơ thể và cơ bắp của bạn. Điều này giúp cho quá trình phục hồi cơ bắp và sức khoẻ của bạn tốt và nhanh hơn. Mọi người chắc ai cũng hiểu nếu cơ bắp bạn phục hồi nhanh thì tốt như thế nào cho kết quả tập luyện của bạn.

Các động tác tập luyện với máy rung toàn thân rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Động tác duy nhất mà bạn phải thực hiện là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển, không tốn sức chạy bộ, không phải tập luyện những bài tập gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân cơ thể bạn sẽ nhanh chóng thon gọn.

Máy rung bụng đứng là thiết bị rất tốt cho giảm mỡ bụng

Máy rung bụng đứng có thiết kế đẹp, với chân đế chắc chắn, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các phòng tập chất lượng. Máy có tác dụng rất tốt đối với những người có lượng mỡ thừa rất nhiều ở phần eo, hông, bụng... đặc biệt là nữ giới và người trung niên.

Máy rung bụng có tác dụng làm giảm mỡ thừa
Máy rung bụng có tác dụng làm giảm mỡ thừa

Khi dùng máy rung bụng đứng, người tập chỉ việc quàng phần đai quanh bụng, rồi chọn chế độ rung mạnh hay nhẹ. Người tập có thể choàng dây qua đùi, mông, tay, ngực... để rung từng bộ phận trên cơ thể.

Hiện có 2 loại máy rung bao gồm loại 2 số và loại 4 số cấp độ. Về độ bền thì loại 2 số có tuổi thọ máy cao hơn nên được ưa chuộng tại các phòng tập. Tuy nhiên, khi tập luyện tại nhà thì máy 4 số với 4 cấp độ luyện tập nặng nhẹ khác nhau lại giúp đem lại hiệu quả tốt hơn. Hiện nay, hầu hết các phòng tập đều trang bị từ 2 đến 10 chiếc máy rung bụng đứng, tùy vào số lượng hội viên tập. Vì tính chất thư giãn nhưng vẫn mang hiệu quả cộng với giá thành hợp lý, máy rung bụng đứng được coi là sự lựa chọn rất tốt đối với các phòng tập gym.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy rung cho phòng tập Gym xin vui lòng liên hệ theo số: (Hà Nội) 04 3785 5633 - (TP HCM) 08 3830 8569 để được tư vấn. META.vn - Website mua sắm trực tuyến với "Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc".

Bạn đang xem: Cách chọn máy rung hiệu quả tại phòng tập

Chuyên mục: Thể thao

Đừng quên chia sẻ bài viết: