Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào?

Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào? Các phiên bản này khác nhau như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Apple Watch Series 6 là phiên bản mới nhất của nhà "Táo" ra mắt tháng 9/2020. Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào? Chúng khác nhau như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều fan hâm mộ Apple quan tâm.

Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào?

Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào?

Dựa vào kích thước màn hình: Apple watch series 6 được chia thành 2 phiên bản kích thước màn hình là 40mm và 44mm.

Dựa vào tính năng tích hợp 4G/LTE hay GPS: Tùy thuộc vào chiếc đồng hồ thông minh Apple watch series 6 được tích hợp 4G hay GPS mà Apple đã cho ra mắt các phiên bản Apple Watch Series 6 LTE/4G và  Apple Watch Series 6 GPS.

Apple Watch Series 6 LTE/4G Apple Watch Series 6 GPS

Như vậy, dựa vào 2 tiêu chí như trên đồng hồ Apple Watch Series 6 được chia thành 4 dòng như sau:

  • Apple Watch Series 6 4G/LTE 44mm
  • Apple Watch Series 6 4G/LTE 40mm
  • Apple Watch series 6 GPS 44mm
  • Apple Watch series 6 GPS 40mm

Các phiên bản Apple Watch Series 6 khác nhau như thế nào?

Về kích thước màn hình

Hai phiên bản Apple watch series 6 40mm và Apple watch series 6 44mm chỉ khác nhau về kích thước màn hình, chứ không hề khác nhau về tính năng, công nghệ sản phẩm.

Theo Apple, Apple watch series 6 40mm sẽ phù hợp với kích thước cổ tay từ 130mm đến 200mm, người có thân hình nhỏ hoặc phụ nữ. Còn phiên bản Apple watch series 6 44mm sẽ phù hợp với kích thước cổ tay 140mm đến 220mm, người có thân hình lớn.

Apple watch series 6 40mm phù hợp với người có côr tay nhỏ hoặc phụ nữ

Apple watch series 6 40mm phù hợp với người có côr tay nhỏ hoặc phụ nữ

Kích thước màn hình của Apple Watch Series 6 44mm lớn hơn màn hình của phiên bản 40mm là 25%, giúp người dùng xem thông tin hiển thị cũng rõ nét hơn.

Apple watch series 6 40mm phù hợp với người có côr tay to

Apple watch series 6 40mm phù hợp với người có côr tay to, đẹp, cá tính

Về tính năng tích hợp LTE hoặc GPS

Apple watch series 6 GPS 40mm/44mm: là chiếc đồng hồ đươc tích hợp sẵn tính năng định vị. Nó có thể giúp bạn xác định được vị trí bản thân khi đeo đồng hồ, thậm chí có thể đo khoảng cách và cung cấp tọa độ nếu bạn muốn.

Với Apple Watch bản GPS, máy chỉ có thể kết nối mạng bằng Wifi, các hoạt động của máy đều phải thông qua kết nối với iPhone bằng Bluetooth. Chỉ iPhone từ 5s và sử dụng iOS 11 trở lên sẽ hỗ trợ tính năng này của Apple watch series 6 GPS.

Apple Watch Series 6 GPS

Apple watch series 6 LTE/4G: Phiên bản đồng hồ thông minh kết nối dữ liệu di động và hoạt động 1 cách độc lập thông qua eSim (là một loại SIM điện tử được tích hợp sẵn vào bảng mạch của thiết bị nên không thể tháo ra như sim thường). Với tính năng này Apple watch series 6 LTE sẽ giúp thực hiện được các chức năng như: lưu danh bạ, nghe gọi, nhắn tin, và các dịch vụ liên quan mà không phụ thuộc vào điện thoại kết nối. Vì thế, nó rất phù hợp với các hoạt động như đạp xe, chạy bộ, bơi lội.

Apple Watch Series 6 4G/LTE

Apple watch series 6 LTE/4G hoạt động độc lập phù hợp với người chơi thể thao

Về giá thành

Apple watch series 6 LTE mang đến sự tiện lợi hơn nhờ khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với iPhone nên giá thành của bản LTE cao hơn so với bản GPS.

  • Apple Watch series 6 GPS 44mm đang được bán với giá: 11.590.000 đồng
  • Apple Watch Series 6 4G/LTE 44mm đang được bán với giá: 14.290.000 đồng
  • Apple Watch series 6 GPS 40mm đang được bán với giá: 10.990.000 đồng
  • Apple Watch Series 6 4G/LTE 40mm đang được bán với giá khoảng: 13.500.000 đồng

Trên đây, META.vn đã giới thiệu đến bạn các phiên bản Apple Watch Series 6. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ thông minh  Apple Watch Series 6 chính hãng phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

META.vn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồng hồ thông minh, cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Các phiên bản Apple Watch Series 6 gồm những dòng nào?

Chuyên mục: Phần mềm & Thủ thuật

Chia sẻ bài viết