Bugatti Mistral hơn 130 tỷ đồng "nhuộm vàng" độc quyền tuyệt đẹp

Mẫu siêu xe Bugatti Mistral sản xuất giới hạn sẽ xuất hiện trở lại trước công chúng sau một năm kể từ thời điểm ra mắt, đáng chú ý đây là phiên bản màu vàng tuyệt đẹp.

Tham dự sự kiện “The Quail, A Motorsports Gathering” ở Monterey Car Week 2023 năm nay, Bugatti sẽ đem theo 2 mẫu xe đặc biệt đến trưng bày. Bên cạnh chiếc Chiron Super Sport Golden Era đã được công bố từ trước, hãng xe Pháp sẽ còn trình diễn thêm chiếc Bugatti Mistral đặc biệt cũng được phối màu vàng gold gần tương tự.Như một cách để thể hiện khả năng cá nhân hóa do chương trình Bugatti Sur Mesure mang lại, lớp sơn màu vàng bóng trên chiếc Mistral này có sắc thái khá giống với màu sơn “Doré” được đặt làm riêng cho chiếc Chiron Super Sport Golden Era.Tuy nhiên khác với mẫu siêu xe độc bản đó, chiếc Bugatti Mistral mạ vàng sở hữu những mảng màu đen do chất liệu sợi carbon tạo nên tại các vị trí như nắp động cơ, cửa hút gió kép phía sau tựa đầu và phần dưới của thân xe. Cặp gương chiếu hậu tuy cũng được ốp sợi carbon nhưng lại có lớp hoàn thiện bằng vàng sáng bóng.Bên trong nội thất xe, Bugatti chọn 2 loại da bọc với 2 tông màu khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sự hài hòa trang nhã cần thiết cho mẫu xe siêu phẩm. Cùng với đó là một số vị trí dùng chất liệu sợi carbon và logo EB nằm trên vô-lăng được mạ vàng độc đáo.Bugatti Mistral được giới thiệu lần đầu với công chúng toàn thế giới cách đây đúng một năm tại sự kiện Monterey Car Week 2022. Vào lúc đó, Bugatti công bố giá bán dành cho mẫu siêu xe này là 5 triệu euro (130 tỷ đồng) và chỉ sản xuất đúng 99 chiếc, tuy nhiên toàn bộ đều đã có chủ. Dự kiến phải đến đầu năm 2024 thì hãng mới bắt đầu quá trình giao xe cho những khách hàng đầu tiên. Một siêu phẩm độc đáo và đắt tiền như vậy hoàn toàn phù hợp để bổ sung thêm các thành phần cá nhân hóa thông qua chương trình Bugatti Sur Mesure.Ngoại và nội thất sang chảnh cũng chính là những gì hãng xe Pháp muốn phô diễn ở chiếc Mistral được sơn vàng này. Hiện chưa rõ đây là một bản xe thử nghiệm nội bộ hay chính là một trong những chiếc xe hoàn thiện để giao cho khách mua.Mistral thực chất cũng là mẫu xe chia sẻ nhiều thành phần với dòng Chiron, chỉ có phần ngoại thất là được cách điệu nhờ sự kết hợp giữa những đường nét của Divo và La Voiture Noire.Vì vậy, mẫu siêu xe mui mở này cũng sẽ là một trong những sản phẩm cuối cùng được Bugatti trang bị động cơ W16 8.0L với 4 turbo tăng áp sản sinh công suất lên tới 1.578 mã lực (1,177 kW / 1600 PS). Mức giá xe Bugatti Mistral Golden Era hiện không công bố.Video: Giới thiệu siêu xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era.

Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Tham dự sự kiện “The Quail, A Motorsports Gathering” ở Monterey Car Week 2023 năm nay, Bugatti sẽ đem theo 2 mẫu xe đặc biệt đến trưng bày. Bên cạnh chiếc Chiron Super Sport Golden Era đã được công bố từ trước, hãng xe Pháp sẽ còn trình diễn thêm chiếc Bugatti Mistral đặc biệt cũng được phối màu vàng gold gần tương tự.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Như một cách để thể hiện khả năng cá nhân hóa do chương trình Bugatti Sur Mesure mang lại, lớp sơn màu vàng bóng trên chiếc Mistral này có sắc thái khá giống với màu sơn “Doré” được đặt làm riêng cho chiếc Chiron Super Sport Golden Era.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Tuy nhiên khác với mẫu siêu xe độc bản đó, chiếc Bugatti Mistral mạ vàng sở hữu những mảng màu đen do chất liệu sợi carbon tạo nên tại các vị trí như nắp động cơ, cửa hút gió kép phía sau tựa đầu và phần dưới của thân xe. Cặp gương chiếu hậu tuy cũng được ốp sợi carbon nhưng lại có lớp hoàn thiện bằng vàng sáng bóng.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Bên trong nội thất xe, Bugatti chọn 2 loại da bọc với 2 tông màu khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sự hài hòa trang nhã cần thiết cho mẫu xe siêu phẩm. Cùng với đó là một số vị trí dùng chất liệu sợi carbon và logo EB nằm trên vô-lăng được mạ vàng độc đáo.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Bugatti Mistral được giới thiệu lần đầu với công chúng toàn thế giới cách đây đúng một năm tại sự kiện Monterey Car Week 2022. Vào lúc đó, Bugatti công bố giá bán dành cho mẫu siêu xe này là 5 triệu euro (130 tỷ đồng) và chỉ sản xuất đúng 99 chiếc, tuy nhiên toàn bộ đều đã có chủ.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Dự kiến phải đến đầu năm 2024 thì hãng mới bắt đầu quá trình giao xe cho những khách hàng đầu tiên. Một siêu phẩm độc đáo và đắt tiền như vậy hoàn toàn phù hợp để bổ sung thêm các thành phần cá nhân hóa thông qua chương trình Bugatti Sur Mesure.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Ngoại và nội thất sang chảnh cũng chính là những gì hãng xe Pháp muốn phô diễn ở chiếc Mistral được sơn vàng này. Hiện chưa rõ đây là một bản xe thử nghiệm nội bộ hay chính là một trong những chiếc xe hoàn thiện để giao cho khách mua.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Mistral thực chất cũng là mẫu xe chia sẻ nhiều thành phần với dòng Chiron, chỉ có phần ngoại thất là được cách điệu nhờ sự kết hợp giữa những đường nét của Divo và La Voiture Noire.
Bugatti Mistral hon 130 ty dong
Vì vậy, mẫu siêu xe mui mở này cũng sẽ là một trong những sản phẩm cuối cùng được Bugatti trang bị động cơ W16 8.0L với 4 turbo tăng áp sản sinh công suất lên tới 1.578 mã lực (1,177 kW / 1600 PS). Mức giá xe Bugatti Mistral Golden Era hiện không công bố.
Video: Giới thiệu siêu xe Bugatti Chiron Super Sport Golden Era.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Bugatti Mistral hơn 130 tỷ đồng "nhuộm vàng" độc quyền tuyệt đẹp

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết