[Bí kíp] Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Cách tán gái mới quen như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công. Các bạn tham khảo nhé!

Cách tán gái mới quen như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công. Các bạn tham khảo nhé!

Thể hiện khiếu hài hước

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Mỗi người sẽ có khiếu hài hước riêng và khác nhau. Ranh giới giữa hài hước với vô duyên là một sợi chỉ rất mỏng manh các chàng trai ạ. Nếu đã thân thiết với nàng thì một số câu nói đùa hài hước tinh tế và nhẹ nhàng sẽ khiến nàng cười không thấy mặt trời luôn. Cách tán gái auto đổ này cực kỳ hiệu quả đấy nhé các chàng trai.

Tuy nhiên, nếu chưa thân thiết với nàng thì các bạn đừng nói đùa quá trớn, vì nếu không sẽ rất rủi ro bởi đối phương có thể sẽ hiểu nhầm ý của bạn từ một câu nói hay tin nhắn hài hước thành ý châm biếm hay chế nhạo nhé.

Tránh nói chuyện rập khuôn

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Các chàng trai nên nhớ rằng, cách cua gái mới quen ấn tượng nhất là bạn nên thể hiện được sự chân thành của mình. Phụ nữ đơn giản vậy nhưng đặc biệt ghét những loại tin nhắn, câu nói rập khuôn quá phổ biến. Nhìn chung thì không ai thích nghe hay đọc những tin nhắn kiểu tán gái kiểu này cả, chúng có thể khiến tâm trạng của nàng chán nản và thậm chí còn cảm thấy bực dọc nữa.

Tránh tỏ ra dễ đoán và nhạt nhẽo

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Nhạt nhẽo và dễ đoan là cách tán tỉnh tồi tệ nhất mà các nam giới dễ mắc phải. Nội dung tin nhắn hay cuộc trò chuyện với cô ấy cần phải đầy hứng thú và hấp dẫn thì đối phương mới thấy ấn tượng. Các bạn có thể kể cho nàng những câu chuyện thú vị hay nhắn tin cho người ấy những tin nhắn độc lạ để nàng tò mò hơn. Đây có thể nói là một trong những cách cua gái hiệu quả nhất đấy nhé. 

Tránh copy những câu có sẵn trên mạng

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Nếu bạn chưa biết nên nói gì hay nhắn gì cho lãng mạn thì cứ nhắn tin chân thật với nàng nhé. Các bạn tránh copy từ sách, báo hay trên mạng Internet, bởi vì điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy nhạt nhẽo và không gây được ấn tượng.

Nói chuyện với nhiều chủ đề đa dạng và hấp dẫn

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Để tránh bị nhạt nhẽo, các chàng trai có thể nói chuyện với nàng về các chủ đề đa dạng khác nhau, tuy nhiên tránh nói về các chủ đề nhạy cảm, riêng tư hay dễ gây tranh cãi. Các bạn cũng nên hưởng ứng các câu chuyện của nàng để cả hai có thể kéo dài câu chuyện. Đương nhiên là khi nói chuyện với nàng, các bạn nhớ phải thật lịch sự và thể hiện sự nhiệt tình của mình nhé.

Hãy khen ngợi nàng khéo léo và tinh tế

Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Khi mới bắt đầu làm quen với nàng, các bạn có thể khen cô ấy một cách tinh tế và lịch sự như khen cô ấy dễ thương, tóc hay tay cô ấy đẹp… Những câu khen ngợi đơn giản và nhẹ nhàng như vậy sẽ đem lại hiệu quả lớn cho bạn đấy. Con gái mà, ai cũng muốn được khen ngợi phải không nào? Tuy nhiên, các bạn hãy thật lịch sự khi khen ngợi nàng, thể hiện sự chân thật của mình, tránh giả tạo vì con gái rất nhạy cảm, họ có thể nhận biết được những lời nói không chân thành từ bạn đấy nhé.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: [Bí kíp] Cách tán gái mới quen hiệu quả, thành công

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết