Các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021

Ngày nay, nhu cầu làm quen, tìm hiểu thông qua các app hẹn hò, các ứng dụng hẹn hò miễn phí đang dần trở thành một xu hướng tất yếu với nhiều người bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm cho mình những ứng dụng hẹn hò nghiêm túc bởi app hẹn hò mọc lên như nấm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn danh sách các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Ngày nay, nhu cầu làm quen, tìm hiểu thông qua các app hẹn hò, các ứng dụng hẹn hò miễn phí đang dần trở thành một xu hướng tất yếu với nhiều người bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm cho mình những ứng dụng hẹn hò nghiêm túc bởi app hẹn hò mọc lên như nấm. Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn danh sách các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021

Dưới đây là các app hẹn hò miễn phí được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

App hẹn hò miễn phí uy tín: Facebook Dating

Facebook Dating là một trong các app hẹn hò trên Facebook uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể thử nếu đang có nhu cầu tìm kiếm nửa kia cho cuộc đời mình. Ứng dụng hẹn hò này được công bố lần đầu vào năm 2018 sau khi đưa vào thử nghiệm ở nhiều quốc gia. Sau đó ứng dụng được mở rộng sang châu Âu và nhanh chóng được biết đến ở nhiều nơi trên thế giới.

Khi sử dụng Facebook Dating, bạn sẽ được tạo một hồ sơ cá nhân riêng biệt hoàn toàn tách bạch với thông tin cá nhân trên Facebook. Về cơ bản, Facebook Dating sẽ match bạn với một tài khoản Facebook có thể nằm trong friendlist của chính bạn hoặc cùng trong một nhóm Facebook nào đó... 

Facebook Dating

Ứng dụng hẹn hò miễn phí: Tinder

Tinder được biết đến là một trong những app hẹn hò online có nhiều người sử dụng nhất, sôi nổi nhất, cởi mở nhất... Những người dùng app hẹn hò này có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình một người bạn đời, một người bạn tâm giao, bạn tình hay thậm chí là tình một đêm...

Giao diện của ứng dụng khá thân thiện với người dùng và có lẽ đó chính là điểm cộng quyết định để nhiều người sử dụng ứng dụng này đến thế.

Để hiểu hơn về ứng dụng Tinder cũng như cách sử dụng ứng dụng hẹn hò này, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Tinder

App hẹn hò uy tín 2021: Litmatch

Top ứng dụng hẹn hò uy tín 2021 sẽ gọi tên Litmatch. Đây là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, một nơi an toàn để bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ, cảm xúc chân thật của chính mình.

Ở Litmatch, bạn cũng có thể thỏa sức kết bạn, tìm hiểu, làm quen, gọi thoại, xem video với một người dùng ngẫu nhiên mà chẳng lo sợ bị lộ thông tin thật của mình.

Litmatch

App hẹn hò miễn phí: Okcupid

OkCupid không nhắm mục tiêu đến một nhóm nhỏ đối tượng hẹn hò cụ thể, do đó, tỷ lệ nhóm người của bạn có mặt trên ứng dụng là khá cao. Tính tới nay, đã có trên 50 triệu người tham gia hẹn hò trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng hẹn hò này hiệu quả, người dùng cần phải chịu khó "chăm chút" cho hồ sơ cá nhân của mình bởi hồ sơ cá nhân càng chi tiết, đầy đủ, ấn tượng thì Okcupid càng hỗ trợ tốt hơn, từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

Okcupid

Danh sách các app hẹn hò với người nước ngoài

Bên cạnh những ứng dụng hẹn hò ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số app hẹn hò với người nước ngoài khác dưới đây để tăng thêm nhiều trải nghiệm. Và biết đâu đó, nửa kia của bạn sẽ xuất hiện thì sao nhỉ?

  1. YmeetMe
  2. Skout
  3. Vietnamcupid
  4. Badoo
  5. Match
  6. Meetup

App hẹn hò

>>> Xem thêm:

Trên đây là các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Các app hẹn hò miễn phí, uy tín nhất 2021

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết