Tag: bhyt

Tra cứu thông tin bảo hiểm y tế hộ gia đình (BHYT hộ gia đình)

Bảo hiểm y tế hộ gia đình được xác định là một trong những giải pháp để Nhà nước thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách an sinh xã hội. Vậy điều kiện tham gia và cách tra cứu BHYT hộ gia đình có đơn giản không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT - Tra cứu thời hạn Bảo hiểm Y tế

Bảo hiểm y tế (BHYT) được đánh giá là loại hình bảo hiểm mang tính nhân văn sâu sắc vì mục tiêu thực hiện công bằng xã hội, tạo điều kiện cho mọi người dân có cơ hội chăm sóc sức khỏe và thụ hưởng các dịch vụ y tế. Để tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT người tham gia bảo hiểm chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản sẽ được giới thiệu sau đây.

Mua bảo hiểm y tế tự nguyện online tại nhà, thủ tục đơn giản

Bảo hiểm y tế tự nguyện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với xã hội, giúp cho mọi người dân có cơ hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận rộng rãi, hiện nay hình thức mua bảo hiểm y tế tự nguyện online đang được triển khai và được nhiều người quan tâm thực hiện.

Cách đăng ký tài khoản VssID BHXH chi tiết nhất

VssID là một ứng dụng hoàn toàn mới của Bảo hiểm xã hội (BHXH) nhằm giúp bạn thực hiện việc tra cứu thông tin online hay thực hiện các giao dịch khác liên quan tới BHYT, BHXH, BHTN... một cách đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản VssID BHXH thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách tải và cài đặt ứng dụng VssID BHXH trên điện thoại

VssID (hay còn gọi là bảo hiểm xã hội số) là một trong những ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của BHXH Việt Nam giúp mọi người tham gia BHXH, BHYT có thể tiếp cận thông tin và từng bước ứng dụng công nghệ vào cải cách thủ tục hành chính của ngành BHXH Việt Nam ngày nay. Nếu bạn chưa biết cách cài VssID về điện thoại di động thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của META. Chúng tôi sẽ mang đến bạn cách tải VssID, cài đặt VssID về điện thoại đầy đủ, chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu BHXH, BHYT online tại nhà bằng ứng dụng VssID

VssID (bảo hiểm xã hội số) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, giúp người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng để tra cứu nhé!

Ông tổ ngành Y Hippocrates là ai? Lời thề Hippocrates

Hippocrates là người có đóng góp lớn nhất trong nền Y học của nhân loại và được coi là ông tổ của ngành Y. Vậy ông tổ ngành Y Hippocrates là ai? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về Hippocrates cũng như lời thề Hippocrates bạn nhé!

Mức hưởng Bảo hiểm y tế (BHYT) mới nhất từ tháng 1/2021

Bảo hiểm y tế (BHYT) hỗ trợ được phần nào chi phí khám và chữa bệnh nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề liên quan đến việc chi trả của BHYT. Vậy hãy để chúng tôi cập nhật nhanh cho bạn về mức hưởng của Bảo hiểm y tế mới nhất từ tháng 1/2021 nhé!

Mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) 2021 có gì mới?

Thẻ bảo hiểm y tế 2021 sẽ có nhiều thay đổi về kích thước và nhiều thông tin trên thẻ để giúp người dân sử dụng thuận tiện hơn. Vậy mẫu thẻ bảo hiểm y tế 2021 có gì mới? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Mức đóng Bảo hiểm xã hội bắt buộc, BHTN, BHYT năm 2021

Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những chính sách an sinh xã hội tốt cho người lao động và được ví như "cánh tay" chống đỡ con người trước những rủi ro của cuộc sống. Xem ngay dưới đây để hiểu rõ mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất hiện nay bạn nhé!

Thứ 7 bệnh viện có khám Bảo hiểm y tế không? Mức hưởng BHYT ngày thứ 7

Khám Bảo hiểm y tế tại bệnh viện giúp giảm chi phí khám chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giới hạn khám BHYT trong các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 đôi khi gây nhiều bất tiện trong việc khám chữa bệnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu khám BHYT có áp dụng cho thứ 7 không và mức hưởng như thế nào nhé.

3 cách tra cứu thời hạn sử dụng thẻ BHYT cực nhanh chóng ít ai biết

Tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) là bạn không chỉ đang góp phần nâng cao chất lượng an sinh, xã hội của đất nước mà còn giảm thiểu các chi phí cho việc khám, chữa bệnh của cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tra cứu thời gian sử dụng thẻ BHYT cực nhanh chóng nhé.

3 cách tra cứu cơ sở đăng ký khám chữa bệnh ban đầu trên BHYT

Cơ sở khám chữa bệnh ban đầu (KCBBĐ) là một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế. Nếu không nhớ mình đã đăng ký nơi nào thì hãy tham khảo 3 cách tra cứu cơ sở đăng ký khám chữa bệnh ban đầu mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Cách gia hạn BHYT, đóng BHXH online tại nhà trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Cổng Dịch vụ công Quốc gia là trang cung cấp thông tin về thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến và tiếp nhận, xử lý phản ánh của cá nhân, tổ chức trên toàn quốc nhằm giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn BHYT, đóng BHXH online tại nhà.

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản, chính xác nhất

Hiện nay, việc tra cứu mã số thuế (MST) cá nhân đã được đơn giản hóa rất nhiều, bạn có thể tra cứu MST cá nhân của mình online một cách nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn một số cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản và chính xác nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Đang tải trang...

Xem thêm