BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

BFF nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về cụm từ BFF các bạn nhé!

BFF là viết tắt của từ gì?

BFF là viết tắt của từ gì?

BFF viết tắt của cụm từ "Best Friends Forever" trong tiếng Anh, tạm dịch là mãi mãi là bạn tốt nhất hoặc chỉ những người bạn thân thiết nhất. BFF được dùng để nói về mối quan hệ tình bạn thân thiết, tri kỷ. BFF là cụm từ dùng chỉ người bạn tốt hoặc người bạn thân của một ai đó, đặc trưng của BFF là sự tin tưởng và mối quan hệ bền lâu.

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

Trên facebook, cụm từ BFF không chỉ có nghĩa là Best Friends Forever mà còn có ý nghĩa cũng gần tương tự là "Best Friends On Facebook", tạm dịch là bạn tốt trên Facebook. Cụm từ BFF thường được dùng để chỉ những người bạn thân thiết của nhau trên mạng xã hội Facebook.

BFF nghĩa là gì trên Facebook?

Để sử dụng tính năng BFF thú vị này trên Facebook, các bạn chỉ cần viết cụm từ BFF trên status hoặc comment trên Facebook của người bạn đó, nếu sau khi viết BFF xong mà nó hiện màu và có xuất hiện biểu tượng bàn tay bay lên rồi chạm vào nhau thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã được cập nhật tính năng này. Nếu bạn chưa thấy hình ảnh BFF này trên Facebook mà chỉ thấy chữ BFF hiện màu đen như bình thường thì nguyên nhân là do Facebook của bạn chưa được cập nhật tính năng này mà thôi.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết