Bentley Continental GT và GTC S 2022 - coupe siêu sang từ 8,5 tỷ đồng

Bộ đôi coupe siêu sang đầu bảng của Bentley là Continental GT và GTC S 2022 sẽ là hai phiên bản hướng đến kiểu dáng và cảm giác lái thể thao.

Sau khi ra mắt Bentayga S và Flying Spur S, Bentley tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp cho bộ đôi coupe đầu bảng của hãng: Bentley Continental GT S và GTC S. Khác với phiên bản Azure hướng đến sự thoải mái, phiên bản S này hướng đến kiểu dáng và cảm giác lái thể thao.Bentley Continental GT S và GTC S bản coupe được phân biệt với các biến thể thông thường nhờ các chi tiết ngoại thất chrome đen và huy hiệu S trên chắn bùn trước.Cụ thể hơn, phần thân xe được hoàn thiện bằng các chi tiết phủ sơn đen bao gồm lưới tản nhiệt, đèn pha và viền đèn hậu, ốp hông... ngoại trừ phù hiệu Bentley vẫn được giữ lại màu crom sáng bóng.Mâm xe 22 inch thiết kế đa chấu được phủ lên lớp sơn màu Gloss Black hoặc Pale Brodgar Satin đi kèm kẹp phanh Bentley màu đỏ tạo nên sự thể thao cho biến thể đặc biệt này. Ngoài ra, chủ xe có thể chọn mâm 21 inch với thiết kế ba chấu cũng chỉ dành riêng cho biến thể S.Bộ ống xả kép được hoàn thiện bằng lớp sơn đen bóng. Bentley cho biết âm thanh của hệ thống ống xả trên Continental GT S và GTC S thú vị hơn phiên bản thông thường.Nội thất Bentley Continental GT và GTC phiên bản S sử dụng kết hợp hai tông màu đỏ-đen. Chất liệu da Dinamica cao cấp được sử dụng trên vô lăng, bọc cần số, đệm ghế, tựa lưng, cửa, bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm.Ghế thể thao với tùy chọn biểu tượng S hoặc biểu tượng Bentley được thêu trên tựa đầu. Các trang bị khác chỉ có trên biến thể S bao gồm bậc cửa LED logo Bentley, đồ họa mới cho đồng hồ điều khiển và màn hình giải trí trung tâm, huy hiệu S trên cụm phím chức năng.Dù là phiên bản thể thao, biến thể này không có gì thay đổi về động cơ. Cả hai mẫu xe vẫn dùng khối động cơ V8 4.0L, sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm cho phép tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4 giây.Tuy nhiên, trên phiên bản S, Bentley trang bị cho bội đôi Continental GT và GTC hệ thống chống nghiêng thân xe chủ động Bentley Dynamic Ride 48V giúp cải thiện sự thoải mái khi lái xe ở dải tốc cao.Giá xe Bentley Continental GT và GTC 2022 phiên bản S chưa được Bentley công bố. Tại Việt Nam, Bentley Continental GT và GTC có mức giá bán niêm yết dao động từ 8,5 đến 11,7 tỷ đồng.Video: Giới thiệu Bentley Continental GT S 2022 mới.

Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong
Sau khi ra mắt Bentayga S và Flying Spur S, Bentley tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp cho bộ đôi coupe đầu bảng của hãng: Bentley Continental GT S và GTC S. Khác với phiên bản Azure hướng đến sự thoải mái, phiên bản S này hướng đến kiểu dáng và cảm giác lái thể thao.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-2
Bentley Continental GT S và GTC S bản coupe được phân biệt với các biến thể thông thường nhờ các chi tiết ngoại thất chrome đen và huy hiệu S trên chắn bùn trước.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-3
Cụ thể hơn, phần thân xe được hoàn thiện bằng các chi tiết phủ sơn đen bao gồm lưới tản nhiệt, đèn pha và viền đèn hậu, ốp hông... ngoại trừ phù hiệu Bentley vẫn được giữ lại màu crom sáng bóng.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-4
Mâm xe 22 inch thiết kế đa chấu được phủ lên lớp sơn màu Gloss Black hoặc Pale Brodgar Satin đi kèm kẹp phanh Bentley màu đỏ tạo nên sự thể thao cho biến thể đặc biệt này. Ngoài ra, chủ xe có thể chọn mâm 21 inch với thiết kế ba chấu cũng chỉ dành riêng cho biến thể S.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-5
Bộ ống xả kép được hoàn thiện bằng lớp sơn đen bóng. Bentley cho biết âm thanh của hệ thống ống xả trên Continental GT S và GTC S thú vị hơn phiên bản thông thường.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-6
Nội thất Bentley Continental GT và GTC phiên bản S sử dụng kết hợp hai tông màu đỏ-đen. Chất liệu da Dinamica cao cấp được sử dụng trên vô lăng, bọc cần số, đệm ghế, tựa lưng, cửa, bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-7
Ghế thể thao với tùy chọn biểu tượng S hoặc biểu tượng Bentley được thêu trên tựa đầu. Các trang bị khác chỉ có trên biến thể S bao gồm bậc cửa LED logo Bentley, đồ họa mới cho đồng hồ điều khiển và màn hình giải trí trung tâm, huy hiệu S trên cụm phím chức năng.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-8
Dù là phiên bản thể thao, biến thể này không có gì thay đổi về động cơ. Cả hai mẫu xe vẫn dùng khối động cơ V8 4.0L, sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm cho phép tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4 giây.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-9
Tuy nhiên, trên phiên bản S, Bentley trang bị cho bội đôi Continental GT và GTC hệ thống chống nghiêng thân xe chủ động Bentley Dynamic Ride 48V giúp cải thiện sự thoải mái khi lái xe ở dải tốc cao.
Bentley Continental GT va GTC S 2022 - coupe sieu sang tu 8,5 ty dong-Hinh-10
Giá xe Bentley Continental GT và GTC 2022 phiên bản S chưa được Bentley công bố. Tại Việt Nam, Bentley Continental GT và GTC có mức giá bán niêm yết dao động từ 8,5 đến 11,7 tỷ đồng.
Video: Giới thiệu Bentley Continental GT S 2022 mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Bentley Continental GT và GTC S 2022 - coupe siêu sang từ 8,5 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết