Bé bị rối loạn tiêu hoá – Dùng men vi sinh nào hiệu quả và an toàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh, nên khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa chỉ riêng việc lựa chọn sử dụng men nào cho bé cũng khiến các mẹ rất đau đầu? Vậy loại men vi sinh nào thực sự tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa

Trước hết, các mẹ cần phân phân biệt rõ men vi sinh và men tiêu hóa, vì hầu hết chúng ta đang đánh đồng men vi sinh và men tiêu hóa là một. Đây chính là sai lầm khiến nhiều mẹ đã lạm dụng các men không đúng cách khiến hệ tiêu hóa của bé càng ngày càng yếu.

Men tiêu hóa: thành phần là các enzym để tiêu hoá thức ăn (cắt thức ăn thành những phần tử nhỏ để dễ dàng hấp thu vào máu).

Men tiêu hóa được bác sĩ chỉ định khi nghi ngờ hoặc có bằng chứng là bị thiếu men tiêu hóa hoặc muốn tăng cường thêm khả năng tiêu hóa thức ăn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Nếu lạm dụng men tiêu hóa sẽ làm ức chế khả năng tiết ra enzym tự nhiên của cơ thể.

Men vi sinh:

- Cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn

- Kiến tạo 75% hệ miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng

- Chuyển hóa vitamin K1-K2 giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi

Vì những lợi ích tuyệt vời của lợi khuẩn như trên, nên các mẹ cần phân biệt rõ men tiêu hóa và men vi sinh để tránh những sai lầm không đáng có khi bé bị rối loạn tiêu hóa. Không nên lạm dụng hoặc tự ý sử dụng men tiêu hóa, ngược lại men vi sinh thì các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dùng lâu dài cho con.

Men vi sinh nào an toàn và hiệu quả cho hệ tiêu hóa non nớt của bé?

Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng: lợi khuẩn Bifidobacterium Breve là chủng lợi khuẩn đặc hiệu, có mặt trong đường ruột của hơn 70% trẻ dưới 3 tuổi.

Vì vậy, khi chọn lựa men vi sinh bổ sung cho bé, các mẹ phải chọn sản phẩm có lợi khuẩn Bifidobacterium Breve – Đây là chủng lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ giúp các bé ăn ngoan, ngủ ngon, hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bifidobacterium Breve M-16V – Giúp bé tiêu hóa dễ dàng, đề kháng vững vàng:

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V được hãng sữa nổi tiếng Morinaga, Nhật Bản phân lập từ phân của một trẻ sơ sinh khỏe mạnh vào năm 1963.

Trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lựa, hãng dược phẩm nổi tiếng Morishita Jintan, Nhật Bản (hơn 100 năm tuổi) đã cho ra đời sản phẩm men vi sinh Bifina Baby với thành phần chính là 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V. Thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby đều là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, được lựa chọn ở giai đoạn khoẻ mạnh nhất nên dễ dàng vượt qua môi trường dạ dày. Khi vào đường ruột, với khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên chúng sẽ sinh sôi rất nhanh đồng thời kích thích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Bifina Baby chính là lựa chọn hàng đầu giúp mẹ bổ sung chủng lợi khuẩn đặc hiệu Bifidobacterium Breve M-16V, tốt nhất cho đường ruột của bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ giúp các bé bị rối loạn tiêu hóa như: đầy bụng, trướng hơi, đi ngoài phân sống, trẻ bị táo bón,… nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tiêu hóa trơn tru, ổn định và hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường sức đề kháng cho bé cơ thể khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Bifina là nhãn hàng men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của Công ty Morishita Jintan với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩnBifidobacterium Breve M-16V

Dành cho trẻ cần bổ sung lợi khuẩn cho trẻ có hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh

Bé bị rối loạn tiêu hoá – Dùng men vi sinh nào hiệu quả và an toàn? - 1

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, 37 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/. Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt tại đây

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).

Bạn đang xem: Bé bị rối loạn tiêu hoá – Dùng men vi sinh nào hiệu quả và an toàn?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết