Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần

Cuộc sống cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của Siu Black đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Siu Black là một trong những giọng ca nổi tiếng của núi rừng Tây Nguyên. Với chất giọng đặc biệt, đầy nội lực, Siu Black được ví von như là "họa mi núi rừng", sở hữu lượng khán giả hùng hậu.

Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần-1

Siu Black là một trong những giọng ca đầy nội lực.

Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Siu Black bất ngờ vướng phải ồn ào nợ nần khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh. Nữ ca sĩ sau đó phải về quê ở ẩn, ít tham gia các sự kiện giải trí của Vbiz.

Mới đây nhất, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã có chuyến ghé thăm nhà của Siu Black ở Kon Tum. Sau một thời gian dài ở ẩn, cơ ngơi của "họa mi núi rừng" khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần-2

Nghệ sĩ hài Thúy Nga thăm nhà Siu Black.

Theo đó qua hình ảnh được nghệ sĩ hài Thúy Nga ghi lại, có thể thấy nhà của Siu Blackkhông quá hoành tráng như bao nghệ sĩ khác. Thế nhưng so với thôn quê thì cơ ngơi của Siu Black được đánh giá là "khủng", nhất là đối với trường hợp một nữ ca sĩ từng vướng ồn ào nợ nần thì đây thật sự là một sự cố gắng đáng ghi nhận.

Không gian trong nhà của Siu Black được chia thành nhiều ngăn với nhiều khu vực bếp, khu vực tiếp khách và phòng ngủ. Ngoài ra Siu Black còn nuôi thêm gia súc, gia cầm để cải thiện tình hình kinh tế, bên cạnh việc nhận các show diễn.

Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần-3

Cơ ngơi của Siu Black ở quê nhà sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần.

Hiện tại, Siu Black gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như huyết áp, tiểu đường, thấp khớp nên ngoại hình của "họa mi núi rằng" của khác hẳn so với trước đây. Được biết Siu Back hiện chỉ còn khoảng 50kg.

Dù sức khỏe không còn được tốt như xưa, tuy nhiên Siu Black vẫn giữ thói quen tập thể dục mỗi ngày. Công việc mỗi ngày của Siu Black đều đặn 5 giờ sáng ra vườn hái rau cho heo ăn, chiều chiều chở ngô đi xay cám.

Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần-4

Siu Black cho biết cô mắc nhiều bệnh nên vóc dáng có phần thay đổi.

Siu Black cho biết dù cuộc sống ở quê gặp nhiều khó khăn, gặp phải những "lời ra tiếng vào" nhưng Siu Black không hối hận với quyết định của mình.

Bạn đang xem: Bất ngờ trước cơ ngơi của Siu Black sau thời gian ở ẩn vì ồn ào nợ nần

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết