Ca sĩ Siu Black sắp làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền

Ca sĩ Siu Black chia sẻ với VietNamNet sẽ tổ chức đám cưới với chồng cũ - ông Nguyễn Đức Hùng vào năm sau.

Chia sẻ với VietNamNet, Siu Black và chồng cũ - ông Nguyễn Đức Hùng ngày trước chỉ đăng ký kết hôn, chưa từng làm đám cưới. Vì vậy, họ dự định tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum vào năm 2024 - tròn 5 năm tái hợp. 

Hai người đã học xong chương trình giáo lý hôn nhân nhưng chị ruột Siu Black vừa đột ngột qua đời tháng trước khiến ca sĩ suy sụp tinh thần, phải hoãn kế hoạch cưới.  

Trước đó, ca sĩ Siu Black từng chia sẻ về việc tái hợp chồng cũ. Chị và ông Nguyễn Đức Hùng - từng là cầu thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk - quen nhau năm 1987, sau 3 năm tìm hiểu thì kết hôn và có 2 con chung.

Những năm chung sống, vợ chồng Siu Black thường xuyên lục đục, cãi vã, 4 lần ly thân vì ông Hùng ngoại tình. Năm 2004, chị đề nghị ly hôn nhưng ông không đồng ý, ra sức níu kéo, thuyết phục. Ca sĩ mất 5 năm để chính thức chấm dứt mối quan hệ với chồng cũ.

Ca sĩ Siu Black sắp làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền-1
Siu Black và chồng cũ bên diễn viên hài Thúy Nga.

Năm 2019, Siu Black vay ngân hàng để xây nhà ra ở riêng vì các con đều đã lấy vợ, không muốn tiếp tục ở nhờ nhà chị gái. Ca sĩ gặp khó khăn vì số tiền tích lũy không đủ lại không vay được nhiều.

Lúc này, ông Hùng xuất hiện, đề nghị hỗ trợ xây nhà và được Siu Black đồng ý, không truy vấn chuyện xưa. Chị kể những năm tháng rời Kon Tum, chồng cũ từng chung sống với người khác nhưng không có con. Trong khi đó, ca sĩ vì con mà chỉ yêu, không tiến tới hôn nhân với bạn trai nào trong nhiều năm qua.

"Kinh qua dâu bể, chúng tôi hiểu nhau hơn nên "gương vỡ lại lành", bắt đầu một cuộc sống khác. Tôi và ông tái hợp vì điều đó tốt cho gia đình. Một phần, tôi hiểu mình cần bỏ qua những chuyện không vui từ gia đình đến công việc trước đây để sống thanh thản hơn", chị cho hay.

Ca sĩ Siu Black sắp làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền-2
Ảnh kỷ niệm của gia đình ca sĩ Siu Black. 

Nhờ ông Hùng, Siu Black được ngân hàng duyệt vay thêm 350 triệu đồng, nhờ vậy xây xong nhà riêng. Chồng cũ lại giúp chị quán xuyến việc xây dựng, dọn dẹp, vệ sinh, trang hoàng nhà mới.

Từ ngày ông Hùng trở về, gia đình Siu Black thêm vui, sum vầy. Ông đảm đang, lo hết việc nặng trong nhà, phụ vợ con chăm cháu, thỉnh thoảng đi làm huấn luyện viên bóng chuyền.

Siu Black nói: "Ông từng sẵn sàng bỏ con cái ở nhà một mình để đi tìm niềm vui nhưng bây giờ muốn mời ông đi đâu hơi khó! Tôi biết ơn ông đã giữ đúng lời hứa về lo cho gia đình. Ông về làm chúng tôi ấm cúng, con tôi có bố, cháu tôi có ông. Hạnh phúc, đương nhiên! Tuy muộn màng nhưng vẫn là hạnh phúc". 

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem: Ca sĩ Siu Black sắp làm đám cưới với cựu cầu thủ bóng chuyền

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết