Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?

"Ông về làm chúng tôi ấm cúng, con tôi có bố, cháu tôi có ông. Hạnh phúc, đương nhiên! Tuy muộn màng nhưng vẫn là hạnh phúc", ca sĩ Siu Black chia sẻ.

Thông tin ca sĩ Siu Black chuẩn bị kết hôn với chồng cũ – ông Nguyễn Đức Hùng khiến nhiều người bất ngờ dù hai người đã tái hợp từ 4 năm trước.

Ly hôn vì chồng nhiều lần ngoại tình

Chồng của Siu Black - ông Nguyễn Đức Hùng từng là vận động viên bóng chuyền ở Đắk Lắk. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 1987 trong một buổi biểu diễn của nữ ca sĩ tại Campuchia. Sau 3 năm tìm hiểu, cả hai tiến đến hôn nhân.

Tuy nhiên, mối quan hệ này của họ bị gia đình cấm cản vì khác dân tộc, phong tục tập quán. Siu Black nghe lời gia đình, chia tay người yêu, bỏ về Kon Tum để cắt đứt liên lạc. Thế nhưng vì quá yêu nữ ca sĩ Tây Nguyên nên anh chàng vận động viên bóng chuyền lại tìm đến Kon Tum.

Cảm nhận được sự chân thành của bạn trai nên nữ ca sĩ quyết ở bên người mình thương mà không tổ chức đám cưới. Cả hai đăng ký kết hôn và 2 người con lần lượt ra đời.

Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?-1

Siu Black cùng chồng cũ và hai con.

Những tưởng tình yêu ấy lâu dài nào ngờ sớm đứt quãng. Thời điểm ấy đang là đỉnh cao sự nghiệp của Siu Black nên chị gần như đi diễn quanh năm suốt tháng, hiếm có thời gian vun vén cho tổ ấm của mình. Cũng vì vậy mà ông xã chị ngoại tình hết lần này đến lần khác.

Cuộc sống vợ chồng vì thế thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Trong gần 10 năm bên nhau, Siu Black và chồng 4 lần ly thân. Đến năm 2004, chị đề nghị ly hôn nhưng chồng không đồng ý, xé giấy ly hôn và hứa sẽ thay đổi. Bạn bè, người thân cũng ra sức hàn gắn cho cả hai.

Siu Black cũng nhiều lần tha thứ, cho chồng cơ hội sửa chữa sai lầm nhưng ông không thay đổi. Thậm chí, Siu Black từng uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành. Tới khi cảm thấy "không còn thuốc chữa" nữa, Siu Black mới chính thức dứt áo ra đi sau 5 năm dây dưa, níu kéo.

Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?-2

Vì không chấp nhận chuyện chung chồng nên nữ ca sĩ ly hôn.

Không muốn có 2, 3 đời chồng

Chính vì vậy, khi Siu Black tuyên bố tái hợp với chồng cũ vào năm 2019, nhiều người đã bật ngửa. Kể về lý do tái hợp, Siu Black từng tâm sự, sau khi vỡ nợ, chị về quê sinh sống, ở nhờ nhà chị gái. Con cái trưởng thành, đứa nào cũng có gia đình riêng nên Siu Black muốn xây nhà ở riêng. Lúc này chồng cũ xuất hiện, đề nghị hỗ trợ.

hờ có bàn tay đàn ông trong nhà gánh vác những công to việc lớn nên cuộc sống của Siu Black cũng như căn nhà được xây xong đẹp đẽ.

Sau khi ly hôn, ông Nguyễn Đức Hùng đã có vợ. Người vợ sau đã có 3 con riêng. Giữa ông Hùng và người vợ sau không có con chung. Hai người tuy là vợ chồng nhưng không hợp tính nên chia tay.

Khi ông Nguyễn Đức Hùng bày tỏ mong muốn nối lại tình xưa thì nữ ca sĩ đồng ý. Phần vì những năm Siu Black rời Kon Tum, chị cũng không tiến đến hôn nhân với ai, phần vì người xưa đã thay đổi tốt hơn, con cháu cũng mong gần gũi ông bà nội.

Siu Black từng chia sẻ: "Gia đình tôi bảo, số tôi không hợp đàn ông, không cho tôi đi thêm bước nữa. Chồng cũ thì được, ông khác thì khỏi vào nên tôi cũng đồng ý nghe theo gia đình. Bản thân tôi là người bên đạo nên cũng không muốn có 2, 3 chồng" (nguồn: Eva).

Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?-3

Sau khi vỡ nợ năm 2013, nữ ca sĩ về quê sinh sống, nuôi heo

Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?-4

Nhờ sự giúp đỡ của chồng cũ, Siu Black xây được nhà riêng và tái hợp từ đó

Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?-5

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào năm 2024 vì ngày xưa chỉ đăng ký kết hôn mà chưa từng mặc áo cô dâu.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Ông từng sẵn sàng bỏ con cái ở nhà một mình để đi tìm niềm vui nhưng bây giờ muốn mời ông đi đâu hơi khó! Tôi biết ơn ông đã giữ đúng lời hứa về lo cho gia đình. Ông về làm chúng tôi ấm cúng, con tôi có bố, cháu tôi có ông. Hạnh phúc, đương nhiên! Tuy muộn màng nhưng vẫn là hạnh phúc". (nguồn Vietnamnet)

Sau 4 năm tái hợp, họ dự định tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum. Hai người đã học xong chương trình giáo lý hôn nhân nhưng chị ruột Siu Black vừa đột ngột qua đời nên cặp đôi hoãn đám cưới vào năm 2024, tức là tròn 5 năm tái hợp.

Siu Black sinh năm 1967 tại Kon Tum. Chị là con gái của một gia đình giàu có người dân tộc Ba Na. Cha qua đời khi Siu Black mới 10 tuổi. Từ đó, Siu Black sống với người chú ruột.

Thời trẻ, Siu Black tham gia phong trào ca hát của học sinh, sinh viên và được phát hiện trong một cuộc thi âm nhạc quần chúng. Chị thi vào trường Nghệ thuật Đắk Lắk và theo học trung cấp thanh nhạc trong 3 năm. Ra trường, Siu Black về công tác ở Đoàn Ca múa nhạc tỉnh Đắk Lắk.

Chị trưởng thành từ các hoạt động ca hát quần chúng và nổi tiếng khi theo đuổi dòng nhạc rock. Với giọng hát nội lực, đặc trưng, Siu Black được người hâm mộ yêu mến gọi là "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên".

Theo Phụ nữ số

 

Bạn đang xem: Người đàn ông Siu Black chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi 56 là ai?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết