Baojun Yunduo chạy điện sắp mở bán, giá dự kiến từ 500 triệu đồng

Thông tin mới nhất về mẫu xe điện cỡ nhỏ Baojun Yunduo 2024 mới do phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh thương hiệu SAIC-GM-Wuling, ông Zhou Yan tiết lộ.

Mới đây, thông tin về việc hãng xe Baojun sắp tung ra thị trường 1 mẫu xe điện mới tinh, mang tên gọi là Yunduo vào tháng 8 này đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông Trung Quốc. Đến nay, 1 thông tin khác liên quan về chiếc xe Baojun Yunduo 2024 chạy điện đã được tiết lộ.
Baojun Yunduo chay dien sap mo ban, gia du kien tu 500 trieu dong
Baojun Yunduo sẽ mở bán trước vào tháng sau, dự kiến từ 500 triệu đồng.
Cụ thể, vào ngày 29/5, Zhou Yan, phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh thương hiệu SAIC-GM-Wuling, đã tiết lộ một số thông tin về Yunduo, chiếc ôtô nhỏ gọn mới mang thương hiệu Baojun, cho người tiêu dùng trên các nền tảng xã hội tại Trung Quốc.
Vị này cho biết rằng, chiếc xe điện Baojun Yunduo sẽ bắt đầu được bán trước vào tháng 6 và thời điểm ra mắt ban đầu dự kiến vào tháng 8 cũng có thể sẽ được đẩy tiến độ nhanh hơn.
Baojun Yunduo chay dien sap mo ban, gia du kien tu 500 trieu dong-Hinh-2
Thông tin chi tiết hơn về xe nhiều khả năng sẽ được bật mí ngay tháng sau, khi mà Baojun Yunduo được mở bán trước.
Ngoài ra, theo nội dung người này thông báo, giá xe Baojun Yunduo 2024 có thể sẽ được bán trong khoảng 150.000 nhân dân tệ (tương đương 500 triệu đồng), nếu mức giá trên là giá chính thức, Baojun Yunduo sẽ rất khó cạnh tranh trong thị trường xe điện đầy khốc liệt ở Trung Quốc.
Các thông tin chi tiết hơn về xe nhiều khả năng sẽ được bật mí ngay tháng sau, khi mà Baojun Yunduo được mở bán trước.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Baojun Yunduo chạy điện sắp mở bán, giá dự kiến từ 500 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết