AT Automobile Concept bốc cháy tại Triển lãm ôtô Quảng Châu 2022

Một mẫu xe ý tưởng do IAT Automobile chế tạo đang được trưng bày tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2022 ở Trung Quốc đã bốc cháy tại gian hàng của nhà sản xuất khiến không ít người có...

Video: Xe concept bốc cháy tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2022.
Triển lãm ô tô Quảng Châu 2022 ở Trung Quốc trước khi diễn ra đã xảy ra 1 sự cố khiến ban tổ chức suýt chút nữa phải hủy bỏ. Chuyện là khi các hãng xe đang tất bật chuẩn bị cho gian hàng của mình, 1 ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội tại gian hàng của IAT Automobile.
Một nhà báo có mặt tại hiện trường đã quay được video cho thấy rõ ngọn lửa bốc cao và khói dày đặc khiến không ít người sợ hãi, sau đó, đội cứu hỏa dập tắt vụ cháy xe AT Automobile Concept.
AT Automobile Concept boc chay tai Trien lam oto Quang Chau 2022
Một mẫu xe ý tưởng do IAT Automobile chế tạo đang được trưng bày tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2022 ở Trung Quốc.
Trong gian hàng IAT Automobile xảy ra vụ cháy có một mẫu xe ý tưởng được hãng tin Jiemian của Trung Quốc mô tả là một phương tiện di chuyển cá nhân cỡ nhỏ. Vụ hỏa hoạn xảy ra ngay trước khi buổi biểu diễn khai mạc nên có vẻ như không có ai bị thương.
Ngay sau đó, IAT Automobile đã đưa ra một tuyên bố: "Trong quá trình xây dựng gian hàng của chúng tôi tại triển lãm ôtô, khu vực làm việc đã vô tình bốc cháy mà không rõ nguyên nhân. Ngọn lửa hiện đã được dập tắt và không có ai bị thương. Chúng tôi đang tích cực điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn, và một tuyên bố chính thức sẽ được đưa ra khi nguyên nhân được tìm ra."
AT Automobile Concept boc chay tai Trien lam oto Quang Chau 2022-Hinh-2
AT Automobile có một mẫu xe ý tưởng được hãng tin Jiemian của Trung Quốc mô tả là một phương tiện di chuyển cá nhân cỡ nhỏ.
Các báo cáo bổ sung cho biết có những vệt nước đáng chú ý xung quanh gian hàng và mùi của vật liệu cháy vẫn còn phảng phất.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: AT Automobile Concept bốc cháy tại Triển lãm ôtô Quảng Châu 2022

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết