4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11

Mẫu iPhone này mang nhiều ưu điểm rất đang lưu tâm khi bạn muốn chọn mua một chiếc iPhone thế hệ cũ.

1. Kinh phí phải chăng

Đây rõ ràng là một điểm lợi đầu tiên cần được nhắc đến khi bạn chọn muaiPhonethế hệ cũ.

iPhone 11 có giá bán từ 9,8 triệu cho bản 64GB. Trong khi đó, iPhone 7/7 Plus có giá chỉ từ 3,2 đến 5,5triệu đồng, rất phù hợp với mức giá phổ biến cho một sản phẩm smartphone trên thị trường.

Kể cả khi iPhone XR đang có giá thấp nhất vào khoảng 9,5 triệu, đó vẫn chưa hẳn là mức giá hấp dẫn bằng các mẫuiPhone cũnếu như tiêu chí kinh tế của bạn được đặt lên hàng đầu.

4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11 - 1

2. Vẫn nhận cập nhật mới

Hiện nay, iOS 15vẫn hỗ trợdòng iPhone 6S/6S Plus có tuổi thọ đã khá lớn nênviệc những thế hệ gần hơn như iPhone 7, iPhone 8 cũng không hề vướng mắc nhược điểm nào đáng lưu ý cả.

4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11 - 3

3. Hiệu năng vẫn đủ đáp ứng

Với con chip mới cứng A13 Bionic, Apple đã thể hiện rõ tham vọng biến thế hệ iPhone 2019 thành "quái vật phần cứng" của mình.

Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thực sự tận dụng được hết sức mạnh khổng lồ ấy trong những tác vụ thường ngày của mình hay không?

Đa số các ứng dụng mà bạn dùng hàng ngày, như Facebook, YouTube hay Instagram đều không yêu cầu cấu hình phải quá cao và vẫn chạy ngon trên các dòng máy cũ.

Đối với những ứng dụng, tác vụ nặng như chỉnh sửa video hay chơi game, thế hệ iPhone 7/7 Plus vẫn thừa sức đáp ứng một cách mượt mà, chỉ là không thể "siêu nhanh" như iPhone 11mà thôi.

4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11 - 4

4. Face ID và Animoji không có cũng không sao

Touch ID thực sự vẫn là phương thức bảo mật rất tốt hiện nay khi mà bạn chẳng cần phải nhìn vào máy mà vẫn dễ dàng mở khóa màn hình.

Nếu như cảm biến vân tay thực sự đã không còn giá trị, vậy tại sao các nhà sản xuất khác như Samsung vẫn tìm cách tích hợp nó xuống dưới màn hình?

4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11 - 5
4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11 - 6

Bạn đang xem: 4 lý do khiến mẫu iPhone giá rẻ này trở nên "sang, xịn" hơn cả iPhone 11

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết