11 lý do chọn mua Tủ lạnh diệt khuẩn 99.99% Panasonic Inverter dòng TL-GP series

Khi chọn mua tủ lạnh, người dùng thường ưu ái lựa chọn thương hiệu Panasonic đầu tiên. Năm 2021, Panasonic lại tiếp tục cho ra mắt dòng tủ lạnh Inverter ngăn đá trên dòng TL-GP series với thiết kế sang trọng, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi, giúp bảo quản thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng, nhất là trong mùa dịch này,... Cùng khám phá 11 lý do chọn mua dòng tủ lạnh này của nhà Panasonic các bạn nhé! 

Khi chọn mua tủ lạnh, người dùng thường ưu ái lựa chọn thương hiệu Panasonic đầu tiên. Năm 2021, Panasonic lại tiếp tục cho ra mắt dòng tủ lạnh Inverter ngăn đá trên dòng TL-GP series với thiết kế sang trọng, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi, giúp bảo quản thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng, nhất là trong mùa dịch này,... Cùng khám phá 11 lý do chọn mua dòng tủ lạnh này của nhà Panasonic các bạn nhé! 

1Thương hiệu Nhật Bản lâu đời, được nhiều người Việt tin dùng

Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu về các thiết bị điện tử, điện lạnh và gia dụng hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Panasonic đã và đang nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”.

Tính đến hiện tại, Panasonic đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, máy xay sinh tố,...

Thương hiệu Nhật Bản lâu đời, được nhiều người Việt tin dùng

Các sản phẩm tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL 351GP và NR-TL 381GP được hãng ra mắt vào năm 2021 này, đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm thuộc dòng ngăn đá trên quen thuộc, nhưng đồng thời cũng được hãng trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, diệt khuẩn toàn bộ ngăn mát đến 99.99% với công nghệ Blue Ag+,  tính năng làm đá siêu tốc tiết kiệm thời gian, thiết kế lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi,...Với dung tích từ 326 - 366 lít, đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình từ 3 - 4 thành viên.

2Tủ lạnh luôn sạch sẽ, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi nhờ công nghệ Blue Ag+ 

Tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL 351GP và NR-TL 381GP được trang bị công nghệ Blue Ag+ với khả năng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn. Vào các năm trước, công nghệ này được Panasonic trang bị trên ngăn đông của một số dòng tủ lạnh nhưng trong năm 2021 này, hãng đã áp dụng cho cả ngăn mát tủ lạnh. Công nghệ này sử dụng đèn ánh sáng xanh kết hợp với tấm lọc tinh thể bạc, nhờ đó diệt khuẩn toàn bộ ngăn mát một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, bộ lọc tinh thể bạc được lắp ngay tại lỗ thoát khí lạnh, giúp luồng khí lan tỏa trong tủ an toàn vì đã loại bỏ các vi khuẩn có bên trong, nhờ đó thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng.

Công nghệ Blue Ag+ giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi

Công nghệ Blue Ag+ giúp tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV luôn sạch sẽ, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi 

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ trên dòng tủ lạnh này đã được Sudsachsen Wasser (Đức) chứng nhận có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da.

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

3Khay làm đá siêu tốc

Tủ lạnh Panasonic Inverter dòng TL-GP series được hãng trang bị khay làm đá nhanh siêu tốc với khả năng làm đá nhanh hơn 30% so với những dòng tủ lạnh của Panasonic trước đây. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, cũng như có thể thoải mái sử dụng đá viên khi cần mà không phải chờ đợi quá lâu. 

Tủ lạnh Panasonic Inverter dòng TL-GP series được hãng trang bị khay làm đá nhanh siêu tốc

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV được trang bị khay làm đá nhanh siêu tốc

4Hạn chế sự lây mùi của thực phẩm với ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Việc bảo quản thực phẩm tươi sống, nhất là thịt và cá sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong ngăn trữ đông tinh thể bạc (còn gọi là ngăn Ag Hygiene Zone) được trang bị trên dòng tủ lạnh NR-TL 351GP và NR-TL 381GP. Ngăn trữ này được thiết kế để dạng kéo dễ sử dụng và có nắp đậy kín, với chức năng cung cấp nhiệt độ phù hợp để lưu trữ thịt, cá và các loại thực phẩm nặng mùi khác.

Công nghệ Blue Ag+ và ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi

Công nghệ Blue Ag+ và ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone giữ tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV luôn sạch sẽ, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hạn chế lây mùi

Bên cạnh đó, thiết kế dạng hộp của ngăn giúp tách biệt hoàn toàn mùi hôi tanh của thực phẩm tươi sống với các loại thực phẩm khác có trong tủ, nhờ đó hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm và dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hơn.

Đồng thời, ngăn trữ này còn có các tinh thể bạc giúp có khả năng khử vi khuẩn hiệu quả, nhờ đó hàm lượng chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt cá sẽ được duy trì tối ưu, góp phần giữ được hương vị tươi ngon cho món ăn. 

5Thưởng thức nước mát lạnh nhanh chóng với khay lấy nước bên ngoài tiện dụng

Thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống nhưng tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL 351GP và NR-TL 381GP lại được Panasonic ưu ái hơn khi được thiết kế thêm ngăn lấy nước bên ngoài rất tiện lợi, giúp bạn rót nước lạnh ngay lập tức mà không cần phải mở cửa tủ, tránh thất thoát hơi lạnh.

Bình chứa nước bên trong có dung tích lên đến 3 lít giúp bạn thoải mái thưởng thức những ly nước mát lạnh. Đặc biệt, nước được duy trì độ tinh khiết, sách khuẩn nhờ bình chứa làm bằng chất liệu nhựa kháng khuẩn (không chứa BPA), đồng thời giúp khử mùi với bộ lọc carbon ở bên trong, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Khay lấy nước bên ngoài tủ lạnh giúp dễ dàng lấy nước mà không cần mở cửa tủ

Khay lấy nước bên ngoài tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV giúp dễ dàng lấy nước mà không cần mở cửa tủ 

6Không còn trở ngại khi bảo quản thực phẩm có kích thước lớn với ngăn Wide Fresh Case

Bên cạnh ngăn Extra Cool Zone, sản phẩm còn sở hữu ngăn đựng rau củ Wide Fresh Case với dung tích lên đến 30 lít và có góc mở tối đa, đáp ứng nhu cầu lưu trữ số lượng lớn các loại rau củ được sử dụng trong tuần. Với ngăn đựng rau này, rau củ sẽ được giữ tươi ngon với độ ẩm và nhiệt độ tối ưu, đảm bảo chúng luôn tươi ngon và mọng nước.

Đồng thời, ngăn rau củ này có góc mở tối đa, hỗ trợ việc cho vào và lấy thực phẩm ra dễ dàng mà không gây cảm giác vướng víu cho bạn trong quá trình thao tác, dễ dàng lưu trữ bảo quản rau củ quả kích thước lớn. 

Ngăn Wide Fresh Case có kích thước lớn giúp thoải mái bảo quản thực phẩm

Ngăn Wide Fresh Case trên tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV có kích thước lớn giúp thoải mái bảo quản thực phẩm 

7Trữ lạnh thực phẩm nhanh, không tốn thời gian chờ đợi nhờ ngăn Extra Cool Zone

Các sản phẩm của dòng tủ lạnh này đều có ngăn Extra Cool Zone với nhiệt độ được giữ ở mức 2°C, đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng cho việc làm mát và làm lạnh. Nhờ vậy, thực phẩm trong tủ sẽ được trữ lạnh một cách nhanh chóng, bạn có thể thưởng thức nhanh các đồ uống mát lạnh mà không tốn thời gian chờ đợi.

Thêm vào đó, ngăn này được thiết kế dạng kéo, có nắp kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe, đảm bảo các vi khuẩn không xâm nhập vào bên trong ảnh hướng đến độ ngon của thức uống, đồng thời giảm thiểu các yếu tố gây bệnh cho gia đình bạn. 

Ngăn Extra Cool Zone giúp trữ lạnh thực phẩm nhanh, không tốn thời gian chờ đợi

Ngăn Extra Cool Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV giúp trữ lạnh thực phẩm nhanh, không tốn thời gian chờ đợi

8Khí lạnh được phân phối đều đến mọi ngóc ngách nhờ hệ thống làm lạnh vòng cung Panorama

Hệ thống làm lạnh vòng cung Panorama là công nghệ độc quyền của Panasonic, đã được ứng dụng trên dòng sản phẩm tủ lạnh này của hãng. Với hệ thống này, không khí trong tủ lạnh sẽ được phân phối đều theo hình dạng vòng cung đến mọi ngóc ngách có trong tủ. Chính nhờ vậy, tất cả thực phẩm trong ngăn tủ đều được giữ lạnh đúng nhiệt độ ngay cả khi ngăn đông đã được chứa đầy, giúp chúng tươi ngon lâu dài.

Công nghệ Panorama giúp phân bổ đều khí lạnh đến mọi ngóc ngách

Công nghệ Panorama trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV giúp phân bổ đều khí lạnh đến mọi ngóc ngách

9Bảo quản số lượng trứng nhiều với khay trứng 16 lỗ

Mẫu tủ lạnh này được trang bị khay trứng đến 16 lỗ thay vì 6, 9 hoặc 12 lỗ thông thường, giúp bảo quản trứng với số lượng nhiều hơn. Với thiết kế tiện lợi này, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc mua sắm và lưu trữ trứng cho cả gia đình.

Khay trứng 16 lỗ trong tủ lạnh giúp bảo quản số lượng trứng lớn

Khay trứng 16 lỗ trong Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV giúp bảo quản số lượng trứng lớn

10Thiết kế vuông vắn, mặt cửa bằng thép màu đen ánh kim sang trọng

Tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL 351GP và NR-TL 381GP thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên, sở hữu thiết kế vuông vắn và nhỏ gọn. Mặt cửa tủ được phủ màu đen ánh kim mới lạ, với chất liệu từ thép bền bỉ. Sản phẩm dễ dàng kết hợp với nội thất trong nhà, giúp tăng thêm vẻ tinh tế và sang trọng cho không gian bếp.

Tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL351-381GPKV được thiết kế vuông vắn, mặt cửa bằng thép đen ánh kim sang trọng

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV được thiết kế vuông vắn, mặt cửa bằng thép đen ánh kim sang trọng

11Giảm tiêu hao điện năng nhờ bộ ba công nghệ Multi Control, cảm biến Econavi và Inverter

Multi Control

Multi Control là hệ thống điều chỉnh các chế độ làm lạnh được trang bị trên tủ lạnh Panasonic. Công nghệ Multi Control sẽ kiểm soát chính xác nhiệt độ bên trong của từng ngăn tủ một cách độc lập, để điều khiển tủ hoạt động với nhiệt lượng phù hợp tránh tiêu hao năng lượng, mang đến hiệu quả kinh tế cho người dùng. 

Công nghệ Multi Control kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng ngăn tủ độc lập, giảm tiêu hao năng lượng.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV được trang bị công nghệ Multi Control kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng ngăn tủ độc lập, giảm tiêu hao năng lượng.

Econavi

Cảm biến Econavi được biết đến là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng trên thế giới. Cảm biến Econavi trên dòng tủ lạnh này giúp tủ có thể nhận biết được thói quen đóng - mở cửa của người sử dụng và nhiệt độ bên trong, bên ngoài tủ lạnh. Từ đó hỗ trợ việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi tháng lên đến 17%. Hiện chỉ có tủ lạnh Panasonic mới có mấy cảm biến này. 

Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh máy nén để tủ lạnh hoạt động êm ái và duy trì nhiệt độ lý tưởng bên trong tủ. Với khả năng tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh, công nghệ này đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm lượng điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công nghệ Inverter giúp Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV tiết kiệm điện năng hiệu quả

Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic Inverter dòng NR-TL 351GP và NR-TL 381GP​ sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng cùng nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như cảm biến Econavi Inverter tiết kiệm điện, ngăn cấp đông mềm, công nghệ làm lạnh vòng cung, công nghệ kháng khuẩn Blue Ag+, tiện ích lấy nước ngoài... Với dung tích 326 - 366 lít, sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp để lưu trữ thực phẩm cho gia đình từ 3 - 4 người.

Mời bạn tham khảo chi tiết Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV: Thích hợp với gia đình 3 - 4 người.

Mời bạn tham khảo chi tiết Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV: Thích hợp với gia đình 3 - 4 người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800.1061 (7:30 - 22:00) để được hỗ trợ nhé!

Bạn đang xem: 11 lý do chọn mua Tủ lạnh diệt khuẩn 99.99% Panasonic Inverter dòng TL-GP series

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết