5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen

Thập niên 70 sang trọng

Điều gì sẽ xảy ra khi thời trang hippy-chic của những năm 70 gặp gỡ đương đại, Scandi-chic? Phong cách ma thuật.

Không có gì phải bàn cãi khi boho-chic đã trở lại và phần lớn nét thẩm mỹ này lấy cảm hứng từ văn hóa hippy. Các tông màu đất, vải nhung, túi kiểu hobo, quần đáy chuông, họa tiết folksy, hình in ảo giác, patchwork, dệt kim và crochet, xu hướng gợi lên một phong cách thẩm mỹ kỳ lạ, đôi khi hơi rối mắt nhưng vẫn mang phong cách riêng bao gồm sự thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên , chủ nghĩa lãng mạn yêu chuộng hòa bình của thời đại.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 1

Giữa tất cả những đường nét bóng bẩy, sắc nét của thời trang hiện đại của chúng ta, đây là một xu hướng dường như đã vượt thời gian, mang đến một chút hoài cổ đưa chúng ta trở lại mùa hè yêu thương. Ngay cả với kiểu dáng sắc sảo, một bộ quần áo quần tất đen cũng được truyền cảm hứng nghiêm túc của thập niên 70 thông qua việc sử dụng quần ống loe và trang bị phụ kiện với túi Jackie năm 1961 của Gucci.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 3

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 4

Western Americana

Các yếu tố của Americana thể hiện mình với những hình ảnh của Phương Tây ngày xưa. Tua rua, denim, mũ và bốt cao bồi, các chi tiết đinh tán và khoen cũng như da và họa tiết da rắn, nổi bật trên những bộ trang phục phong cách đường phố cực kỳ sang trọng, kiểu đầu rẽ ngôi. Mặc dù gợi nhớ về quá khứ, nhưng nhiều kiểu dáng đổi mới thể hiện những dáng vẻ đương đại, những bản in hỗn hợp kỳ quặc và những màu sắc đậm, rực rỡ, bắt mắt để tạo nên một nét mới mẻ, thú vị cho nét thẩm mỹ cổ điển vượt thời gian này.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 5

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 6

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 7

Retro Athleisure

Những người tham dự Tuần lễ thời trang Copenhagen đã đưa xu hướng thể thao nổi tiếng từ những năm 50 trở lại thời kỳ đầu vớikiểu dáng thể thao sang trọng xứng đáng để xuất hiện trênInsta.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 8

Sự bùng nổ của màu sắc, băng đô những năm 80 và những gợi ý về văn hóa đường phố hip-hop thập niên 90 đã tạo ra một số bộ trang phục hợp thời trang, mát mẻ dễ dàng nhưng lại tràn đầy cá tính. Một sự thay đổi sáng tạo được thể hiện trong một số bộ quần áo, cân bằng hoàn hảo giữa thể thao và nữ tính. Những chiếc quần hàng hiệu chắc chắn được kết hợp với giày cao gót mũi nhọn, màu neon, với chiếc túi Lady Dior sang chảnh chưa từng thấy.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 9

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 10

Monochrome

Hãy để điều đó cho những vị khách yêu thích thời trang tại CFW để tạo ra một guồng quay độc đáo về xu hướng đơn sắc. Nhiều kết cấu, chất vải, bản in và tông màu khác nhau kết hợp để tạo ra một mảng màu đơn sắc chiết trung, chứng tỏ rằng với một chút trí tưởng tượng, xu hướng này có thể là bất cứ thứ gì. Denim on denim với nhiều kiểu khác nhau, dệt hỗn hợp, họa tiết séc cổ điển và sắc xanh là những thứ đẹp đẽ nhất.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 11

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 12

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 13

Barbie màu hồng

Không thiếu màu sắc ở CFW nhưng một màu sắc sống động nổi bật giữa phần còn lại. Mặc dù nó có thể không phải là màu đầu tiên xuất hiện trong đầu khi người ta nghĩ đến phong cách đường phố, nhưng những sắc thái màu hồng này rất phù hợp để thêm một chút màu sắc vui nhộn, quyến rũ cho một bộ trang phục phong cách đường phố, sắc sảo. Màu sắc bong bóng búp bê barbie cổ điển, đầy nữ tính và sôi động, cực kỳ phù hợp với cả phong cách cổ điển và trang phục đường phố đương đại. Nó được nhìn thấy trên một chiếc quần ống rộng, phong cách cargo, một chiếc áo khoác thể thao chần bông, và một chiếc áo khoác da bomber quá khổ, được kết hợp với quần joggers màu hồng, baggy, in camo.

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 14

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 15

5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen - 16

Bạn đang xem: 5 phong cách đường phố ấn tượng của Tuần lễ thời trang Copenhagen

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết