Xui xẻo khó tránh, 3 con giáp vận trình xuống dốc tuần mới (22/8-28/8)

Liệu bạn có nằm trong danh sách 3 con giáp xui xẻo tuần mới này (22/8 - 28/8), hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tuổi Dần

Xui xeo kho tranh, 3 con giap van trinh xuong doc tuan moi (22/8-28/8)

Là con giáp xui xẻo tuần này nên tuổi Dần có thể sẽ phải đón một khoảng thời gian khá ảm đạm (Ảnh minh họa)

Đầu tuần có lẽ là thời điểm khó khăn với người tuổi Dần, khi bạn phải đón nhận những điều không mong muốn trong sự nghiệp. Để hạn chế ảnh hưởng của các hung tinh, bạn cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình.

Ngoài ra, bản mệnh còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những gì mà bạn đã gặt hái được. Vì vậy, con giáp này chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải hết sức cẩn thận, tránh chủ quan lơ là.

Tuổi Thìn

Xui xeo kho tranh, 3 con giap van trinh xuong doc tuan moi (22/8-28/8)-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn sẽ gặp phải muôn vàn trắc trở trong tuần này. Công việc có điềm bị tiểu nhân quấy phá, làm ăn thất bát. Con giáp này cần phải nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, chỉ khi dựa vào bản lĩnh và năng lực thì mọi khó khăn mới qua nhanh.

Tài chính của con giáp này nhìn chung cũng không tốt hơn là mấy. Đồng tiền kiếm ra khá khó khăn, bản mệnh nhất định phải cảm thấy hài lòng chứ đừng tham lam. Tuần này không mất tiền đã là may mắn lớn rồi, đừng ham tiền lớn mà bị lừa.

Tuổi Tuất

Xui xeo kho tranh, 3 con giap van trinh xuong doc tuan moi (22/8-28/8)-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Tuần này Thiêu Cẩu chiếu mệnh khiến người tuổi Tuất dễ dính vào những thị phi không đáng có, đặc biệt nếu bạn cứ chủ quan và kiêu ngạo thì vận xui ập đến lúc nào không hay.

Họa thị phi tăng cao, khuyên bạn nên hạn chế ăn nói bừa bãi. Đặc biệt chuyện của mình hay gia đình chớ đem ra ngoài kể kẻo lại thành trò vui của thiên hạ. Nếu có thời gian rảnh, hãy chăm chút người thân trong nhà nhiều hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Bảo vệ Công lý

Bạn đang xem: Xui xẻo khó tránh, 3 con giáp vận trình xuống dốc tuần mới (22/8-28/8)

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết